mua bán, thu mua máy photo cũ, thanh lý máy photocopy cũ đã qua sử dụng

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 6/11/2022 - Số lượt đọc: 2445

Nếu bán máy photocopy cũ đã qua sử dụng các bạn sẽ có thêm chi phí để trang bị máy Photocopy mới khác (quý khách hàng sẽ tiết kiệm cho mình từ 20 – 30% chi phí so với các dịch vụ bảo trì và sửa chữa phổ biến hiện nay).
Khi máy copier của các bạn hay trục trặc, sửa chữa nhiều quá - Tốt nhất nên thanh lý máy photocopy của bạn và mua thiết bị khác cùng với sự tư vấn tốt nhất của công ty chúng tôii!


Nói tới máy photocopy văn phòng khi làm việc thì máy photocopy như là chiến binh thầm lặng, có thể giải quyết rất nhiều công việc của văn phòng từ copy văn bản, copy hợp đồng... Nếu là máy photocopy đa chức năng bạn có thể dùng để scan màu , in màu ( nếu là máy photocopy màu) , in đen trắng thậm chí còn có thể fax và in 2 mặt , photocopy 2 mặt tự động, sắp xếp bản in theo ý muốn... Khi máy lỗi thì cũng xẽ tốn tương đối tiền....

Tại sao cần thanh lý máy photocopy : Nếu khi nhu cầu sao chụp ít quá hoặc máy hỏng quá nhiều thì máy photocopy cũng có thể xẽ là gánh nặng về chi phí cho doanh nghiệp. Cho nên nếu bạn mua máy thì nên tính toán kỹ càng làm sao hợp lý nhất. còn nếu hỏng quá thì cần thanh lý máy photocopy luôn và ngay, hoặc bạn có thể tìm hiểu tới : Dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty Nhật Nam để tránh lãng phí nhé ! 

Khi các bạn đầu tư mua máy photocopy mới giá cao nhưng khi bạn không còn sử dụng. Muốn thanh lý lại thì rất khó (do ít nơi thu mua lại máy photocopy cũ trong nước) hoặc giá rất thấp. Chúng tôi chuyên thu mua thanh lý máy photocopy, thanh lý máy photocopy cũ, máy photo đã qua sử dụng, mua bán máy photo cũ, thu mua máy photocopy cũ , bán thanh lý máy photocopy

Nhật Nam Photocopy - công ty chuyên cho thuê máy photocopy uy tín 

- Nhận thu mua máy photocopy ricoh đã qua sử dụng với giá ưu đãi, thanh lý
- Thu mua, thanh lý máy photocopy toshiba đã qua sử dụng với giá ưu đãi. 
- Đổi máy photocopy quý khách đang dùng lấy máy chất lượng cao của chúng tôi giá thỏa thuận.
- Cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp
- Bán máy photocopy đã qua sử dụng chất lượng cao tới khách hàng

Nhật Nam JSC chuyên thu mua máy photocopy cũ đã qua sử dụng tại Hà Nội chuyên về các loại máy photo: Ricoh,  Toshiba … Cung cấp phụ kiện mới-cũ và vật tư – OEM cho máy photocopier, máy In và Fax,…

Tại sao bạn phải thanh lý, bán máy Photocopy cũ , máy photocopy còn sử dụng được hay đã hư hỏng?

Nhận thu mua - bán máy - thanh lý máy photocoy ricoh và toshiba đời cao

Nếu bán máy photocopy cũ đã qua sử dụng các bạn sẽ có thêm chi phí để trang bị máy Photocopy mới khác (quý khách hàng sẽ tiết kiệm cho mình từ 20 – 30% chi phí so với các dịch vụ bảo trì và sửa chữa phổ biến hiện nay).

Quá trình vận chuyển máy photocopy đến khách hàng thuê

Đặt biệt chúng tôi có chương trình khuyến mãi đặc biệt:

CHÍNH SÁCH ĐỔI MÁY CŨ LẤY PHOTOCOPY MỚI CHO KHÁCH HÀNG

Chính sách mua máy photocopy cũ:

Thu mua tận nơi nhanh chóng, thanh toán tiền một lần
Phương châm mua bán vui vẻ, hợp tác đôi bên cùng có lợi, thu mua máy cũ luôn mong được tiếp đón mọi thông tin liên hệ của các bạn.
Thu mua tận nơi giá cao. Ngoài ra chúng tôi còn có Dịch vụ cho thuê máy photocopy Hà Nội

Nếu máy Photocopy, máy in của quý của khách gặp sự cố, hư hỏng, hoặc không dùng nữa hãy liên hệ với Nhật Nam của chúng tôi để được phục vụ tận tình, và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẵn sàng đến thẩm định máy và đưa một mức giá thu mua máy photocopy , thanh lý máy photocopy hoặc trao đổi máy photocopy ricoh và toshiba với giá phù hợp nhất, hợp lý nhất

Mục đích của chúng tôi bán máy photocopy, cho thuê máy photocopy nên khi các bạn có nhu cầu hoặc không còn nhu cầu sử dụng hãy gọi tới chúng tôi, Chúng tôi xẽ tư vấn tốt nhất tới các bạn  !

Nếu loại máy nào bên chúng tôi không mua thì xẽ giới thiệu để các bạn bán được máy đó cho các đối tác của chúng tôi để giải quyết được công việc chung một cách nhanh gọn và hợp lý nhất !

0964354466 chothuemayphoto Facebook: NhatnamphotocopyZalo: 0964354466