Dịch vụ thuê máy photocopy màu tại Khu Công Nghiệp Đồng Văn - Duy Tiên - Hà Nam

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/4/2023 - Số lượt đọc: 2214

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY MÀU ĐA CHỨC NĂNG TẠI HÀ NAM - Dịch vụ thuê máy photocopy KCN Đồng Văn, Đồng Văn 2, Đồng Văn 3, Đồng Văn 4 , cho thuê máy photo màu tại Hà Nam, thuê máy photocopy tại Duy Tiên - Hà Nam 

Dịch vụ thuê máy photocopy màu KCN Đồng Văn - Duy Tiên – 0964354466 - 0904354466

Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng thuê máy photo màu tại Hà Nam, KCN Đồng Văn - Hà Nam, Nhật Nam JSC đã triển khai thêm dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nam nhằm đáp ứng nhanh nhất  dịch vụ cho khách hàng. Đặc biệt công ty mới về dòng photocopy đa năng Ricoh MP 4002/5002; Máy in mầu đa năng mới là Ricoh MP C4503 - máy photocopy màu ricoh MPC5503 . Đây là dòng máy đời mới, máy chạy êm, không kẹt giấy, không hỏng vặt, bản in đẹp, giá cả hợp lý. Một số khách hàng đang thuê tại KCN Đồng Văn- Hà Nam đã rất hài lòng về Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại Đồng Văn của công ty chúng tôi !
Cho thuê máy photocopy màu tại KCN Đồng Văn - Cho thuê máy photocopy tại KCN Đồng Văn 2 - Cho thuê máy photocopy màu tại KCN Đồng Văn 3 - Cho thuê máy photocopy tại KCN Đồng Văn 4 ... 

1. Thuê máy photo màu tại Hà Nam uy tín - chuyên nghiệp
Máy photocopy hiện nay không chỉ có chức năng sao chép tài liệu mà còn được tích hợp thêm rất nhiều các chức năng như in ấn, copy, fax, ràng buộc và quét. Tất cả đã tạo ra một dòng máy có hiệu quả và chiếm diện tích không lớn trong phòng. Hãy cùng Nhật Nam – Công ty chuyên về Dịch vụ cho thuê máy photocopy ở Hà Nam tìm hiểu về những chức năng thông dụng của máy photocopy mà Nhật Nam cung cấp.

Máy photocopy cho thuê của Công ty chúng tôi đều là máy kỹ thuật số đời mới nhất được sàng lọc, lựa chọn kỹ càng. Dòng máy ổn định, đã được kiểm chứng từ thị trường và đông đảo khách hàng sử dụng chính vì vậy bạn có thể yên tâm khi thuê máy photocopy tại Nhật Nam JSC. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ nhất là với các khu công nghiệp và các công trình xây dựng được kiểm soát khâu ra vào rất khó khăn.

2. Thủ tục thuê máy photocopy tại Hà Nam ra sao?
 Dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ hoàn thành thủ tục thuê sau 30 phút kể từ khi nhận thông tin đăng ký của quý bạn. Giúp bạn lắp đặt sử dụng máy một cách nhanh nhất... hướng dẫn sử dụng, tư vấn hỗ trợ trong suốt thời gian thuê máy.

 
 

3.  Những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi:

+ Tất cả máy cho thuê tại khu công nghiệp đồng văn - Hà Nam được nhập khẩu từ canada, mỹ, nhật, là những thị trường khó tính nhất.
+ Máy cho thuê đều có đầy đủ các chức năng in 2 mặt, copy, scan màu.
+ Miễn phí vận chuyển lắp đặt tận nơi, hướng dẫn sử dụng.
+ Cam kết giá tốt, cạnh tranh trên thị trường.
+ Linh động đổi máy mới, máy khác khi khách hàng yêu cầu.
+ Nắm trong tay đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc luôn đáp ứng tận nơi cho quý doanh nghiệp.
+ Miễn phí mực, vật tư, linh kiện….dịch vụ kỹ thuật hổ trợ tận nơi tại các khu công nghiệp miễn phí.
+ Tùy thuộc vào nhu cầu và chi phí in ấn của doanh nghiệp, Nhật Nam JSC luôn có các gói thuê máy phù hợp nhất tối ưu hóa giảm chi phí cho quý công ty.
+ Bảo dưỡng định kỳ, đổi máy khi máy không đạt tiêu chuẩn yêu cầu kỹ thuật. Điều này sẽ được chúng tôi cam kết bằng văn bản hợp đồng thuê máy.

Liên hệ ngay với chúng tôi để thuê máy photo màu văn phòng đa chức năng tại Hà Nam chất lượng và giá cả phải chăng
 
Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng lắp mực nhanh chóng. Đội ngũ tư vấn làm việc 24/7 hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. Là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trong cũng như ngoài Hà Nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP TM & DV KỸ THUẬT NHẬT NAM

Add: 244 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân - Hà Nội.

Tel: 0904354466 – 0964354466

Website: www.thuemayphotocopy.com

0964354466 chothuemayphoto Facebook: NhatnamphotocopyZalo: 0964354466