Với đặc điểm siêu rẻ - Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại Long Biên – siêu tiết kiệm

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 5/15/2022 - Số lượt đọc: 2884

Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu và đen trắng tại Long Biên – Với đặc điểm siêu rẻ - siêu tiết kiệm - Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tại khu vực Gia Lâm - Long Biên - Hà Nội. khi nào cần thuê máy? nhu cầu của quý khách như thế nào ? Cần máy photocopy đa chức năng màu hay máy photocopy đen trắng ? Xin mời liên hệ với Nhật Nam - Công ty cho thuê máy photocopy màu chuyên nghiệp khu vực Long Biên - Gia Lâm - Hà Nội
Máy photocopy đa chức năng:  copy 2 mặt + in mạng + scan màu + fax. 
Đặc biệt khi ở khu vực Long Biên khách hàng có thể tham khảo : Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Long Biên – Với đặc điểm siêu rẻ - siêu tiết kiệm và không phải lo lắng về hỏng hóc, sửa chữa hay hết mực in thì dịch vụ cho thuê máy photocopy đang là sự lựa chọn hàng đầu của các cơ quan, doanh nghiệp. Cùng với những ưu đãi hấp dẫn và bên cạnh đó là với giá cực kỳ cạnh tranh, không chỉ vậy dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty còn có mặt rộng khắp ở các quận, huyện của Hà Nội, Thanh Trì, Đông Anh, Sóc sơn… 

Đưa dịch vụ cho thuê máy photocopy màu đa chức năng tới khu vực Gia Lâm - Long Biên - Hà Nội: Dịch vụ Đổ Mực Sửa Chữa Máy photocopy, máy photocopy toshiba, Ricoh, sharp giá rẻ tại Gia Lâm (Phường Bồ Đề, Gia Thụy, Cự Khối, Đức Giang, Giang Biên, Long Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Sài Đồng, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Khu Đô Thị Việt Hưng).
 
Vì chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật đông đảo và chuyên nghiệp cùng sự hiểu biết của đội ngũ tư vấn đã có nhiều năm về lĩnh vực máy văn phòng, Nhật Nam - photocopy tự tin có đủ khả năng để đáp ứng yêu cầu của khách hàng! 

Hiện tại bạn đang cảm thấy… cần tư vấn .... nhu cầu sao chụp văn bản của văn phòng ....
không có nhiều vốn đầu tư để mua máy photocopy phục vụ cho nhu cầu của công ty, nhà xưởng hay văn phòng của công ty mình?
Bạn có nhu cầu mở dịch vụ kinh doanh máy photocopy? Bạn không muốn tốn kém quá nhiều chi phí đầu tư ban đầu cho công việc kinh doanh?
Bạn không muốn mất thêm chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện trong quá trình sử dụng, vừa tốn kém, vừa mất thời gian lại làm giảm hiệu quả công việc của bạn?

Nhật Nam Photocopy với hơn 10 năm hoạt động và nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực máy văn phòng sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất. 

Lợi ích được gì  khi thuê máy tại công ty chuyên cho thuê máy photocopy - NHẬT NAM :

Luôn cam kết về chất lượng của máy : Máy photocopy đa chức năng:  copy 2 mặt + in mạng + scan màu + fax.

+ Máy cho thuê là máy Kỹ thuật số mới 80– 90%.
+ Đầy đủ tính năng hiện đại như: Copy, In, Scan, Fax.
+ Luôn đảm bảo bản chụp rõ, đẹp đúng theo yêu cầu của khách hàng.
+ Kỹ thuật viên đảm bảo có mặt tận nơi trong vòng 2h kể từ khi báo sự cố.
+ Nếu sau 48h không khắc phục được sự cố sẽ thay thế máy khác.
+ Có hóa đơn VAT cho khách hàng.

Cam kết về các tính năng Kỹ thuật của máy Photocopy cho thuê:

+ Màn hình điều khiển cảm ứng LCD, thân thiện với người sử dụng.
+ Có sẵn chức năng nạp và đảo bản gốc tự động.
+ Có sẵn chức năng đảo mặt bản sao (in, copy 2 mặt)
+ Có sẵn chức năng chia bộ điện tử: 999 bộ
+ Kết nối in Laser mạng, Scan mạng, Fax.
+ Tốc độ in và sao chụp: 30, 35, 45, 50, 75 bản / phút

Máy photocopy màu ricoh MP C5503 như mới hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khó tính nhất

Cho thuê máy photocopy màu tại KCN Hanel - Cho thuê máy photo tại Sài Đồng - cho thue may photocopy màu tai Khu đô thị Việt Hưng - Cho thue may photo tai khu vực Đức Giang - Cho thuê máy photo màu tại vinhomes ocean park...

Còn vấn đề gì nữa khi có nhu cầu thuê máy photocopy tại Long Biên -  ngoài việc : Cầm điện thoại và gọi ngay cho Công Ty Nhật Nam - photocopy cho thuê chuyên nghiệp. Mr Hiệu : 024.39906966 - 0964354466

 

0964354466 chothuemayphoto Facebook: NhatnamphotocopyZalo: 0964354466