Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại huyện Gia Lâm Hà Nội giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng tốt.

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 7/8/2023 - Số lượt đọc: 555

Nhật Nam đã triển khai dịch vụ cho thuê máy từ năm 2010 , cùng với kinh nghiệm qua thời gian dài đã được khách hàng tin yêu, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp máy photocopy phù hợp nhất với văn phòng, đặc thù kinh doanh của bạn, đảm bảo công việc hiệu quả với chi phí hợp lý. Nhật Nam photocopy - Nhà cung cấp dịch vụ uy tín chuyên nghiệp - cho thuê máy photo màu đa chức năng tại Gia Lâm - Hà Nội
Công ty Nhật Nam không làm thêm các dịch vụ khác ngoài máy photocopy! dịch vụ bán máy photo và cho thuê máy Photocopy của công ty chúng tôi sẽ đáp ứng được kịp thời nhu cầu của quý khách nhanh và chu đáo hơn!

Nhật Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy màu giá rẻ tại các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội trong đó có huyện Gia Lâm. Dịch vụ thuê máy photocopy của Nhật Nam giúp chi phí của bạn được tiết kiệm hơn rất nhiều nhưng hiệu quả, hiệu suất công việc vẫn được đảm bảo một cách tốt nhất.
 

Nằm trên địa bàn huyện Gia lâm - Hà Nội với nhiều Khu công nghiệp (KCN) , khu chế xuất.. lĩnh vực điện tử, lắp ráp ô tô, chế tạo máy, công nghệ nano, sản xuất nữ trang cao cấp, tin học.... Với tổ chức trong KCN đa ngành nghề như thế, việc in ấn giấy tờ, tài liệu là một việc hết sức quan trọng. Trong KCN có rất nhiều phòng, ban lớn nhỏ nên việc để có những thiết bị hỗ trợ việc in ấn, Scan màu ( Miễn Phí)

Các dòng máy photo cho phép in ấn 40 - 50 bản và trên 50 bản Khi thue may photocopy tại công ty Nhật Nam khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi về các chương trình khuyến mại khi quý khách thuê máy photocopy màu tại Gia Lâm

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê máy photocopy:

>>> Không mất  Chi phí đầu tư thiết bị ban đầu

>>> Không lo hỏng hóc , vật tư thay thế

>>> Luôn được sử dụng máy chất lượng cao

>>> Không phải thuê người quản lý

Dòng Máy Photocopy cho thuê chuyên dành cho văn phòng đa chức năng:  COPY – IN MẠNG – SCAN MÀU – WIFI - Kiểu dáng hiện đại - chất lượng uy tín. Thủ tục nhanh chóng - Bảo hành tận nơi - Giao hàng miễn phí - Tư vấn máy photocopy 24/7.

Sơ lược về Huyện Gia Lâm Hà Nội

*Huyện Gia Lâm Hà Nội có 22 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Trâu Quỳ (huyện lỵ), Yên Viên và 20 xã: Bát Tràng, Cổ Bi, Đa Tốn, Đặng Xá, Phú Thị, Đông Dư, Dương Hà, Dương Quang, Dương Xá, Kiêu Kỵ, Kim Lan, Văn Đức, Lệ Chi, Ninh Hiệp, Đình Xuyên, Phù Đổng, Trung Mầu, Yên Thường, Yên Viên.

Gia Lâm là một huyện ngoại thành nằm ở phía đông ngoài cùng của thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Huyện Gia Lâm có diện tích tự nhiên 108,44 km², dân số năm 2018 khoảng 277 600 người. 2,1% dân số theo đạo Thiên Chúa.

Có sông Hồng (làm ranh giới tiếp giáp với quận Hoàng Mai và huyện Thanh Trì), sông Đuống (ranh giới tiếp giáp với huyện Đông Anh và quận Long Biên), sông Cầu Bây, sông Bắc Hưng Hải, sông Thiên Đức chảy qua.

Hiện nay, hầu hết sông hồ trên địa bàn đều đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, đặc biệt như sông Cầu Bây, Bắc Hưng Hải, hệ thông mương Bắc Đuống. Nguyên nhân chủ yếu là do ý thức chưa cao của người dân cũng như người sản xuất nông nghiệp, do quá trình đô thị hóa đang diễn ra nhanh chóng, và không thể không kể đến là do sự làm ngơ, bao che của một bộ phận những người trong hệ thống chính quyền xã, huyện hiện nay.

(*trích dẫn wikipedia)

Bạn lo lắng Chế độ bảo hành của chúng tôi ?

Chúng tôi làm việc có trách nhiệm, cam kết phục vụ chu đáo nhiệt tình, bạn chỉ cần 1 cuộc gọi là chúng tôi có mặt để khắc phục sự cố cho bạn.Nhật Nam JSC lấy phương châm dịch vụ uy tín làm mục tiêu phấn đấu để khách hàng có sự tín nhiệm. Mặc dù không mong muốn máy photocopy, máy in của quý khách bị lỗi lại, nhưng linh kiện nào cũng có sai số trong quá trình sản xuất, nếu gặp trường hợp lỗi chúng tôi sẽ bảo hành tận nơi cho khách hàng, tất cả vật tư, linh kiện thay thế cho khách hàng ở biên bản bàn giao chúng tôi ghi rõ thời hạn bảo hành cho khách hàng để khách hàng yên tâm biết được máy photocopy , máy in của quý khách đã thay những vật tư gì, được bảo hành bao lâu.

Lưu ý:

Máy cho thuê của Nhật Nam đầy đủ tính năng : Copy + In mạng + Scan màu.
Liên hệ để chúng tôi tư vấn cho phù hợp với tính chất công việc của công ty bạn.
Miễn phí mực in , vật tư hao mòn, bảo dưỡng định kì, lắp đặt và vận chuyển miễn phí.
khi quý khách hàng tại Gia Lâm có nhu cầu Nhật Nam JSC xẽ gửi báo giá tính hợp lý tại khu vực Gia Lâm
Phí đặt cọc để thuê máy photocopy tại Gia Lâm sẽ được thương lượng khi liên hệ.

Công ty Nhật Nam Chúng tôi luôn lấy tiêu chí "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP" làm mục tiêu phát triển hàng đầu là nền tảng phát triển bền vững. Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp linh kiện và dịch vụ máy văn phòng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực học hỏi hoàn thiện hơn nữa để tìm kiếm và xây dựng những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ, luôn luôn hướng về lợi ích người sử dụng.

Để có được dịch vụ thuê máy photocopy màu tại Gia Lâm tốt nhất quý khách chỉ cần nhấc máy lên và gọi số hotline : 0904354466  để nhận được sự trợ giúp nhanh nhất.

Chuyên cho thuê photocopy màu tại Gia Lâm - Các lỗi hay gặp ở máy photocopy :

máy photocopy in ra mờ, máy photocopy chạy kêu, máy photocopy tắc giấy, máy photocopy bị nhăn giấy , máy photocopy bị gấp giấy, máy photocopy bị liệt cảm ứng, máy photocopy bị rơi mực, máy photocopy có mùi khét, máy photocopy hết mực, máy photocopy hết chip, máy photocopy báo hết mực,máy photocopy bị xạm nền, máy photocopy bị mờ, máy photocopy in ra trắng , máy photocopy kêu to, máy photocopy chạy chậm, máy photocopy nóng máy, máy photocopy in ra có vệt đen ở bản in, máy photocopy không lên nguồn, máy photocopy báo call service.....

0964354466 chothuemayphoto Facebook: NhatnamphotocopyZalo: 0964354466