DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY IN MÀU, SCAN MÀU , PHOTOCOPY MÀU A4 A3 ĐA NĂNG

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/18/2022 - Số lượt đọc: 1799

Đáp ứng nhu cầu thuê máy in màu laser đa chức năng tại Hà Nội của nhiều văn phòng, doanh nghiệp, cơ quan, các cá nhân, gia đình,... Nhật Nam photocopy - cung cấp dịch vụ cho thuê máy in A3, A4 màu laser đa chức năng

CHO THUÊ MÁY IN MÀU GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI - Cho thuê máy in laser màu. ... Cho thuê máy in laser màu · Cho thuê máy photocopy màu đa chức năng - Chúng tôi có thể cung cấp tất cả các nhu cầu đó.

In ấn là nhu cầu thiết yếu trong hoạt động văn phòng của các doanh nghiệp, đòi hỏi cần được duy trì liên tục, đều đặn, nếu không sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới công ty. Xuất phát từ thực trạng đó, Nhật Nam Jsc đem đến gói dịch vụ thuê máy in laser màu đa chức năng , không những đáp ứng nhu cầu thiết thực mà còn mang lại các tiện ích vượt trội cho doanh nghiệp.

Cho thuê máy in hiện đại không những chỉ dùng cho in ấn tài liệu mà nó còn là sản phẩm thông minh, đa chức năng. Có thể vừa in ấn vừa có thể sử dụng để sao chụp, Scan, Fax. Rất phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Không còn phải lo lắng máy in của mình hết mực, kẹt giấy, hư hỏng... Mà chi phí cho những trang in từ máy thuê còn rẻ hơn khi mua máy. Tiết kiệm tới 60% so với máy mua, được dùng các dòng máy mới và hiện đại theo nhu cầu của từng thời điểm.
Hãy liên hệ với chúng tôi, Quí khách sẽ có những máy in trị giá hàng trăm triệu để dùng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Sử dụng dịch vụ cho thuê máy in của chúng tôi, Quý khách sẽ được :
Đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu đa dạng về in ấn văn phòng.
   
Hình thức & dịch vụ thuê linh động tùy theo yêu cầu của Quý khách
- Không tốn quá nhiều tiền đầu tư ban đầu.
- Không tốn tiền mua mực, thay linh kiện hoặc bảo hành bảo trì.
- Không cần duy trì đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật hướng dẫn tận tình cho Quý khách hoặc đến tận nơi xử lý sự cố khi cần thiết.

1. Phương thức thanh toán     :  tiền mặt hoặc chuyển khoản
2. Trách nhiệm của bên thuê :
- Đảm báo máy hoạt động tốt
- Thay thế vật tư miễn phí khi hư hỏng
- Cung cấp mực miễn phí trong 2000 trang đầu
- Hướng dẫn cho bên thuê cách sử dụng và bảo quản
3. Trách nhiệm của bên thuê :
- Tự cung cấp giấy (70 – 80gsm) và nguồn điện (220 -110v)
- Trong thời gian hoạt động, nếu máy bị hư hỏng mà bên thuê máy không thế khắc phục được, vui lòng báo ngay bên cho thuê đến sửa chữa.
- Thanh toán đầy đủ phí thuê máy hàng tháng.

Công ty Nhật Nam photocopy đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại Hà Nội sẵn sàng là hậu phương vững chắc để nâng bước khách hàng tiến gần đến thành công.

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DV KỸ THUẬT NHẬT NAM

Địa chỉ: 244 Bùi Xương Trạch – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0964354466 – 024.39906966 – 0904354466

 

0964354466 chothuemayphoto Facebook: NhatnamphotocopyZalo: 0964354466