Dịch vụ thuê máy in màu - photocopy màu tại quận Hoàn Kiếm ( chuẩn mực về dịch vụ)

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 5/16/2022 - Số lượt đọc: 3190

ưu điểm mà dịch vụ cho thuê máy in màu - photocopy màu tại Hoàn Kiếm của Nhật Nam JSC mang lại, hi vọng sẽ làm bạn hài lòng về dịch vụ cho thuê máy in màu, copy màu của chúng tôi

Cho thuê máy in màu, photo màu in đa năng tại quận Hoàn Kiếm

Bạn đang có ý định thuê máy photocopy màu , in màu , Scan màu ? Bạn không biết nên thuê ở đâu có thể đảm bảo được chất lượng tốt? Bạn không biết nên thuê loại máy nào cho phù hợp với tính chất công việc của mình? Nên thuê giá bao nhiêu là phù hợp với mặt bằng chung của thị trường hiện nay? Đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây của chúng tôi để có được sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân mình nhé.

Cho thuê máy photo màu tại Quận Hoàn Kiếm - thuê máy in màu A3 , photocopy màu A3 tại Hoàn Kiếm tại sao không ? Với dịch vụ uy tín , chuẩn mực của công ty chuyên về cho thuê máy photocopy, Nhật Nam - Địa điểm tin cậy khi quý khách có nhu cầu thuê máy photo màu tại Hoàn Kiếm.

Công ty Nhật Nam chuyên cho thuê máy photocopy màu tại quận Hoàn Kiếm , quận Ba Đình , quận Hai Bà Trưng ,… Trong đó Nhật Nam đón nhận rất nhiều khách hàng có nhu cầu thuê máy in màu laser và photo màu A3 tại quận Hoàn Kiếm.

Với quận Hoàn Kiếm là quận thuộc trung tâm thành phố bao gồm 18 phường : Chương Dương, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền.

Các dòng máy photo cho phép in ấn tốc độ từ 23 - 28 - 40 - 50 bản và trên 50 bản Khi mua hay thue may photocopy tại công ty Nhật Nam khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi về các chương trình khuyến mại hay các dịch vụ sau mua rất nhiệt tình và chu đáo.

doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê máy photo màu tại hoàn kiếm chất lượng với rất nhiều ưu đãi cho khách hàng như:

- Máy photo chất lượng chính hãng

- Cam kết máy mới trên 80%

- Dịch vụ sữa chữa trong 4h

- Trong 48h vẫn chưa khắc phục cam kết đổi máy mới

- Phí đặt cọc thấp

Với các ưu đãi trên, Cty CPTM và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Nam dễ dàng chiến được sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt thời gian qua.Tuy nhiên không vì thế mà Nhật Nam - Photocopy ngừng nâng cấp dịch vụ cũng như chất lượng các dòng máy photocopy. Thay vào đó là sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên Cty CPTM và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Nam nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photo của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với Công ty Nhật Nam để sở hữu ngay cho mình 1 chiếc máy photocopy hiện đại  khi thuê máy photocopy đen trắng hoặc máy photocopy màu tại Hoàn Kiếm với giá thuê và đặt cọc luôn thấp hơn thị trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT NHẬT NAM

Đ/c: 244 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân – Tp. Hà Nội

Tel: (024) 3990 6966 – 0904 354 466 – 0964 354 466

 

0964354466 chothuemayphoto Facebook: NhatnamphotocopyZalo: 0964354466