Vì sao phải chọn mực in Chất lượng - khuyến cáo khi sử dụng nên lựa chọn mực in chất lượng cao

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/19/2022 - Số lượt đọc: 1402

Nhu cầu sử dụng mực in gia tăng trong những năm gần đây, chúng ta có thể bắt gặp những trang bán mực in với quảng cáo hấp dẫn như 'tiết kiệm 90% chi phí', 'mực in chất lượng giá rẻ' hay 'không làm hại máy, bản in đẹp…' 
Nhật Nam JSC Thay mực máy Ricoh màu đa chức năng - Dịch Vụ Đổ Mực Máy photocopy ricoh tại Hà Nội - Thay mực máy photo ricoh màu Tại Hà Nội

Đối với máy in hay máy photocopy thì chất lượng mực là quan trọng nhất và hay phải thay thế nhất ! Trong bài sau đây công ty Nhật Nam JSC - Chuyên CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY MÀU xẽ phân tích tại sao nên mua mực in chính hãng, hơn gì so với các loại mực khác trên thị trường? Mong rằng những thông tin này hữu ích với bạn.

Đánh vào tâm lý tiết kiệm chi phí của khách hàng, các cơ sở kinh doanh mực in trôi nổi đã thu về rất nhiều lợi nhuận từ việc bán mực in, mực máy photocopy màu, mực photo không rõ nguồn gốc, gây xáo trộn thị trường cũng như ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người dùng và môi trường sống.

Sử dụng mực in không chính hãng sẽ gây ra phiền toái gì?

Để có được một bản in đẹp, thì yếu tố quan trọng sau máy in đó chính là chất lượng mực in. Nhưng bạn có biết, vì tiết kiệm chi phí mua mực in, mực máy photocopy bạn có thể khiến máy in hay máy photo đắt tiền của bạn bị hỏng chỉ sau vài lần sử dụng?

Bản in nhợt nhạt, kém chất lượng, thiếu chi tiết, không đồng nhất về chất lượng, thậm chí nhòe mực, tắc đầu in dẫn đến máy in bị hư hỏng sau vài lần sử dụng mực in không chính hãng.

Số lượng mực thải ra nhiều hơn mực chính hãng chất lượng, ảnh hưởng trực tiếp tới bản in, độ bền máy in, không khí và cả sức khỏe của người sử dụng. 

Chưa tính đến trường hợp bản in bị lem màu, mực không đều, nhòe màu, thậm chí bị đổ mực, kẹt giấy, rò rỉ và phá hủy các bộ phận của máy in, gây tổn hại môi trường. 

Tiếp xúc trực tiếp với mực in giá rẻ sẽ gây tổn hại trực tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng cũng như môi trường, thiệt bị xung quanh sản phẩm.

Mực in chính hãng mang lại lợi ích gì?

Mực in tốt mang vể bản in có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét, in được nhiều trang, tiết kiệm thời gian và chi phí bảo dưỡng máy, sử dụng bền bỉ.

Giải pháp tốt nhất là gì?

Các nhà sản xuất máy in lúc nào cũng khuyến cáo người tiêu dùng sử dụng mực in chính hãng để đảm bảo chất lượng cho máy. Tuy nhiên, giá cả mực in luôn là vấn đề người tiêu dùng phải băn khoăn. 

Nếu giá mực in chính hãng là 90% thì giá thành mực tương thích chỉ bằng khoảng 70%, và giá thành mực trôi nổi không nhãn hiệu chỉ còn khoảng 30%. Đây là lý do chính khiến cho rất nhiều người tiêu dùng tìm đến các loại mực rẻ tiền, bất chấp các cảnh báo về độ bền của máy in.

Người tiêu dùng chỉ nên tìm mua mực in ở những đại lý ủy quyền chính hãng, luôn cảnh giác trước những lời quảng cáo và bán hàng mờ ám và với giá cả đưa ra thấp đáng ngờ.

Một trong những lựa chọn hàng đầu mà bạn có thể tìm đến là nhà cung cấp sản phẩm mực in chính hãng, đại lý ủy quyền của các dòng máy bạn đang dùng cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, tin tưởng ... Với tiêu chí an toàn và đảm bảo chất lượng thân thiện với môi trường 

Nhật Nam JSC - Công ty chuyên về dịch vụ cho thuê máy photocopy chúc các bạn thành công ! 

0964354466 chothuemayphoto Facebook: NhatnamphotocopyZalo: 0964354466