Cho thuê máy photo màu tại KCN Phú Nghĩa -Chương Mỹ --->>> 0904354466

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/16/2023 - Số lượt đọc: 39

Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại Chương Mỹ - Nhật Nam JSC -  Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy chính hãng, giá rẻ cho các quận huyện trên địa bàn khu vực Trúc Sơn - Chương Mỹ - Hà Nội . cho thuê máy photo tại Cụm Công Nghiệp  Phú Nghĩa

Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại KCN Phú Nghĩa - Chương Mỹ
Nắm được địa bàn với đường đi trong khu vực , Với đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, am hiểu về cách vận hành của máy, tâm huyết với nghề và sự nhiệt tình trong công việc, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực máy văn phòng từ đó chúng tôi có thể xác định nguyên nhân hỏng hóc và khắc phục một cách nhanh nhất, cam kết đưa lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ thật sự hoàn hảo, đảm bảo cho các máy móc thiết bị của Quý khách luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất, giảm thiểu sự gián đoạn trong công việc do những hỏng hóc không đáng có của máy móc thiết bị gây ra.
Đầy đủ số lượng khi khách hàng thuê máy photo màu tại Chương Mỹ
Đầy đủ số lượng khi khách hàng thuê máy photo màu tại Chương Mỹ

 cho thuê máy photo tại Phú Nghĩa -  Dòng máy màu cho thuê là máy kỹ thuật số chất lượng cao nhất hiện nay của Nhật Nam chúng tôi là sản phẩm có thể đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu sao chụp in ấn của quý khách ! Máy Photocopy kỹ thuật số, Laser màu A3
Chức năng: Copy màu + In mạng màu + Scan màu qua mạng.

Nhật Nam JSC là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê máy photo màu tại Chương Mỹ - Hà Nội uy tín , chất lượng với rất nhiều ưu đãi cho khách hàng như:

  • Máy photo chất lượng chính hãng
  • Cam kết máy mới tới 90%
  • Dịch vụ sữa chữa trong 4h
  • Trong 48h vẫn chưa khắc phục cam kết đổi máy mới
  • Phí đặt cọc thấp

Dịch Vụ Bảo Trì Máy Photocopy:

Công việc bảo trì sẽ được NHẬT NAM JSC thực hiện 1 lần trong tháng và đột xuất theo yêu cầu của Quý Khách tại nơi đặt máy.

Công tác bảo trì bao gồm những công đoạn sau: kiểm tra vệ sinh máy, vô dầu cân chỉnh các thông số kỹ thuật, nhằm đảm bảo máy hoạt động với hiệu suất cao nhất.

Quý Khách và NHẬT NAM JSC sẽ ký kết một hợp đồng bảo trì theo yêu cầu của Quý Khách và Quý Khách chỉ phải trả một khoản phí cố định hợp lý mà không cần quan tâm số lần thiết bị được sửa chữa là bao nhiêu trong thời gian hợp đồng còn hiệu lực.

Hướng dẫn sử dụng máy photocopy khách thuê tại Chương Mỹ
Hướng dẫn sử dụng máy photocopy màu khách thuê tại Chương Mỹ

Đặc biệt, nếu Quý Khách sử dụng sản phẩm do NHẬT NAM JSC cung cấp, Quý Khách sẽ được bảo trì miễn phí trong khoảng thời gian lên đến 24 tháng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, nhatnamjsc.com.vn mang đến cho bạn dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại Chương Mỹ chất lượng hoàn hảo, đảm bảo cung cấp các loại mực chính hãng, dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, chất lượng tốt đến từ những thương hiệu uy tín: Ricoh , Toshiba, Cannon, Sharp… với giá thành hợp lý nhất.

Hãy gửi đến NHẬT NAM JSC một yêu cầu & yêu cầu đó sẽ được thực hiện một cách tốt nhất.

Phương châm “KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG – NHẬT NAM HÀI LÒNG”


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DV KỸ THUẬT NHẬT NAM

Địa chỉ: 244 Bùi Xương Trạch – Q.Thanh Xuân – Hà Nội

Số Điện Thoại: 0964.35.4466 – 0904.35.4466

Liên Hệ: nhatnam244@gmail.com

Website: nhatnamjsc.com.vn

0964354466 chothuemayphoto Facebook: NhatnamphotocopyZalo: 0964354466