Chọn Công ty nào uy tín trong hàng trăm , ngàn công ty cho thuê máy photo màu ở Hà Nội ?

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/19/2022 - Số lượt đọc: 608

Mục đích của công ty bạn là gì?  Lựa chọn công ty cho thuê máy photo uy tín  ? 
Đối với các doanh nghiệp công ty, văn phòng, doanh nghiệp của bạn thường xuyên có nhu cầu sử dụng máy photocopy ? Nhưng không có nhiều vốn đầu tư để mua máy photocopy cũng như không muốn tốn nhiều chi phí đầu tư ban đầu cho công việc kinh doanh phục vụ cho nhu cầu của mình?
Bạn không muốn mất thêm chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện trong quá trình sử dụng, vừa tốn kém, vừa mất thời gian lại làm giảm hiệu quả công việc của bạn?
Nếu công ty của bạn có quy mô vừa và nhỏ, chưa muốn đầu tư vào các thiết bị này thì có thể lựa chọn thuê vài chiếc máy photocopy để sử dụng. Với đặc điểm siêu tiết kiệm và không phải lo lắng về hỏng hóc, sửa chữa hay hết mực in thì dịch vụ cho thuê máy photocopy đang là sự lựa chọn hàng đầu của các cơ quan, doanh nghiệp.

Rất nhiều đơn vị cho thuê máy photocopy màu tại Hà Nội thì lựa chọn thế nào hợp lý nhất ? 

Một trong những công ty đứng đầu về dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại Hà Nội, Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ kỹ thuật Nhật Nam là một trong những công ty uy tín mà nhiều khách hàng lựa chọn trong nhiều năm vừa qua.

Nhật Nam Jsc được thành lập vào năm 2007, có trụ sở tại 244 Bùi Xương Trạch - Khương Đình - Thanh Xuân, Hà Nội. Ngành nghề kinh doanh của Nhật Nam JSC chủ yếu là cung cấp và cho thuê các thiết bị văn phòng gồm Máy photocopy, máy in,... và chủ yếu làm các dịch vụ về máy văn phòng (Sửa chữa máy photocopy - thay mực máy photocopy - và hoạt động chính hiện nay tập trung vào Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu và máy photo đen trắng ).
Khi thuê máy của công ty Nhật Nam nếu phát hiện máy phát sinh lỗi không thể khắc phục thì bên thuê sẽ được đổi máy mới trong vòng 48 tiếng. 

Ngoài ra bên Công ty Nhật Nam còn có đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo nhằm đảm bảo sẽ khắc phục sự cố máy in cho bên thuê chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ (nội thành Hà Nội), giúp bên thuê có thể tiếp tục sử dụng một cách nhanh nhất.


Công ty Nhật Nam luôn là sự lựa chọn của các Khu công nghiệp, các khu chế xuất , công ty, văn phòng, công trình xây dựng… Đặc biệt là rất nhiều tổ chức phi chính phủ , các tổ chức cứu trợ, hay như một số Đại sứ quán, Lãnh sự quán đã lựa chọn công ty Nhật Nam. Chúng tôi không ngừng cập nhập thêm nhiều những dòng máy photocopy màu chất lượng tốt nhất đem lại sự hài lòng và hiệu quả cho người sử dụng. Các máy móc đều được bảo dưỡng kiểm tra định kỳ cùng với sự chăm sóc nhiệt tình, chu đáo.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY:

Đến với dịch vụ thuê máy photocopy màu tại công ty Nhật Nam bạn sẽ được những lợi ích sau:
Không chi phí mực.
Không chi phí đầu tư ban đầu.
Không chi phí vật tư tiêu hao.
Không chi phí sửa chữa, bảo trì.
Chất lượng máy tốt,máy đời mới.
Chất lượng dịch vụ cao,khắc phục sự cố nhanh chóng.
Dễ dàng thay đổi máy khác. Nếu máy đã lổi thời hoặc bị hư nhiều.
Hướng dẫn sử dụng và chuyển giao kỹ thuật miễn phí cho quý khách hàng
Đảm bảo công việc thuận tiễn 24/7.

Chúng tôi giám đảm bảo với nguyên tắc sau:
Máy cho thuê là máy đầy đủ tính năng hiện đại như In mạng, Scan trắng đen hoặc scan màu, Fax, Tự động nạp bản gốc (ARDF), tự động đảo hai mặt (Duplex).
Luôn đảm bảo máy hoạt động trong tình trạng tốt nhất.
Kỹ thuật viên đảm bảo có mặt tận nơi trong vòng 2h kể từ khi báo sự cố và đổi ngay máy khác trong vòng 48h trường hợp không xử lý được sự cố để đảm bảo công việc của khách hàng.

Cam kết của công ty Nhật Nam :

Chúng tôi làm việc có trách nhiệm, cam kết phục vụ chu đáo nhiệt tình, bạn chỉ cần 1 cuộc gọi là chúng tôi có mặt để khắc phục sự cố cho bạn.Nhật Nam JSC lấy phương châm dịch vụ uy tín làm mục tiêu phấn đấu để khách hàng có sự tín nhiệm. Mặc dù không mong muốn máy photocopy, máy in của quý khách bị lỗi lại, nhưng linh kiện nào cũng có sai số trong quá trình sản xuất, nếu gặp trường hợp lỗi chúng tôi sẽ bảo hành tận nơi cho khách hàng, tất cả vật tư, linh kiện thay thế cho khách hàng ở biên bản bàn giao chúng tôi ghi rõ thời hạn bảo hành cho khách hàng để khách hàng yên tâm biết được máy photocopy , máy in của quý khách đã thay những vật tư gì, được bảo hành bao lâu.

Để có được dịch vụ thuê máy photocopy màu tại Nhật Nam Jsc uy tín và dịch vụ tốt nhất quý khách chỉ cần nhấc máy lên và gọi số hotline : 0904354466  để nhận được sự trợ giúp nhanh nhất. 

 

0964354466 chothuemayphoto Facebook: NhatnamphotocopyZalo: 0964354466