tham khảo một số lưu ý khi vận chuyển máy photocopy

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/18/2022 - Số lượt đọc: 1575

MỘT SỐ LỜI KHUYÊN KHI VẬN CHUYỂN MÁY PHOTOCOPY ( các bước xử lý máy photocopy khi bạn muốn vận chuyển, xê dịch máy)


Lưu ý khi vận chuyển máy photocopy - Nhật Nam - Tham khảo về 6 lời khuyên hữu ích giúp vận chuyển máy photocopy Nhật Nam
Tham khảo: Thuê máy photocopy

Vì giá trị của máy photocopy là khá cao, cộng thêm sự cồng kềnh vào thiết kế vỏ ngoài thường bằng nhựa, do đó, rất dễ bị hư hỏng, bóp méo khi vận chuyển. Chúng tôi xin đưa ra vài lời khuyên nhỏ, dành cho các bạn khi vận chuyển máy photocopy ( tháo lắp máy photocopy).

1. Đảm bảo tháo, lắp “đúng” 
Trước khi quấn bọc máy để di chuyển, nên in một bản hướng dẫn lắp ráp những phần đã tháo ra (ADF, khay đỡ giấy, v.v…) và để ngay trên mặt kính chụp của máy. Như vậy khi dỡ máy ra, sẽ thấy được ngay hướng dẫn này để lắp ráp lại. Đồng thời nó cũng giúp bảo vệ mặt kính của máy không bị trầy xước trong quá trình vận chuyển.

2. Rút hết các dây nguồn/ dây mạng của máy photocopy
Trước khi quấn bọc hay di chuyển, bạn nhớ kiểm tra dây nguồn, dây mạng của máy photocopy. Cuốn gọn tất cả các loại dây này, bọc gọn trong túi nilon và ghi chú từng loại rõ ràng để tránh mất mát hoặc hỏng hóc.

3. Đảm bảo máy photocopy đã nguội khi tháo dỡ
Cần đảm bảo máy photocopy đã tắt nguồn và được yên cho các linh kiện bên trong nguội xuống ít nhất 30s trước khi tháo dỡ bất kỳ bộ phận nào của máy để tránh xung điện.

4 .Tháo dỡ ống mực của máy photocopy
Ống mực sau khi tháo nên được bảo quản trong túi khóa kéo bọc kín để tránh mực của  máy photocopy bị vương vãi trong quá trình di chuyển.

5.Tháo dỡ hết những phụ kiện của máy như khay đỡ giấy.
Bảo vệ khay nạp giấy nắp bằng cách hạ xuống, bọc và chằng dán kỹ để không bị vỡ, dập nắp.

6. Cố định bánh xe hoặc gá chân máy cẩn thận.
Chú ý bọc chằng máy bằng nilon, xốp để tránh va đập và xước trong quá trình vận chuyển, hạn chế tối đa hư hỏng do di chuyển gây ra.

Nếu bạn đang thuê máy Photocopy, nên báo trước với bên cho thuê về kế hoạch chuyển văn phòng và yêu cầu họ hỗ trợ lắp ráp, di chuyển máy để đảm bảo nhất. Trước khi di chuyển, tốt nhất nên làm xác nhận với bên cho thuê về tình trạng máy trước khi di chuyển để tránh những tranh chấp không đáng có nếu xảy ra hư hỏng, mất mát.

Liên hệ: https://nhatnamjsc.com.vn

Việc chuyển văn phòng nói chung và chuyển máy photocopy đi theo nói riêng là một việc đòi hỏi nhiều tỉ mẩn. Tuy nhiên, nếu có hướng dẫn thì công việc này sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chúc các bạn thao tác và thực hiện thành công.

 

0964354466 chothuemayphoto Facebook: NhatnamphotocopyZalo: 0964354466