Tại sao khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Nhật Nam

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/18/2022 - Số lượt đọc: 1739

Để tạo được sự gắn bó và khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Nhật Nam ngoài việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với giá cả cạnh tranh, đảm bảo an toàn, chất lượng, và đúng tiến độ, Nhật Nam JSC còn chú trọng tới việc xây dựng một nền văn hóa định hướng vào khách hàng, thỏa mãn tối đa nhu cầu và làm hài lòng các khách hàng khi hợp tác thực hiện nhiệm vụ cũng như duy trì mở rộng các mối quan hệ trung thành của khách hàng đối với công ty.

Tại sao khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy copy của Nhật Nam

Tại sao khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ thuê máy photo của Nhật Nam? bởi vì toàn bộ máy móc đều sạch đẹp - ổn định chất lượng cao

Quá trình xây dựng, duy trì và phát triển nền văn hóa định hướng vào khách hàng được thực hiện một cách thống nhất từ Lãnh đạo công ty đến các toàn thể CBCNV. Có thể kể đến một số nội dung như sau:

  • Xây dựng và triển khai văn hóa công ty hướng dẫn phương thức giao tiếp với khách hàng đến toàn thể cán bộ nhân viên;
  • Quy định đối với toàn bộ CBCNV trong việc ứng xử, giao tiếp với khách hàng, đối tác nước ngoài với thái độ tôn trọng và chân thành;
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, tập trung vào việc chăm sóc và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng kịp thời.
  • Thường xuyên khảo sát và thăm dò ý kiến của khách hàng về dịch vụ mà Nhật Nam JSC cung cấp thông qua các kênh khác nhau nhằm kịp thời đưa ra các cải tiến phù hợp với đối tượng khách hàng;
  • Quá trình xây dựng và quản lý mối quan hệ với khách hàng này được thực hiện xuyên suốt trong tất cả các hoạt động của công ty nhằm mục đích tạo dựng mối quan hệ thân thiện, ấn tượng tốt với khách hàng mới và duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ, gia tăng sự gắn kết giữa khách hàng với công ty;

Cách thức cải tiến nhằm thỏa mãn khách hàng

Yêu cầu của khách  hàng

–  Giá mang tính cạnh tranh

–  Cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị hiện đại

–  Đội ngũ nhân công viên có trình độ tay nghề cao phù hợp các tiêu chuẩn quốc tế.

–  Có đủ kinh nghiệm và năng lực thiết kế, tổ chức, phục vụ đáp ứng yêu cầu khách hàng.

–  Các dịch vụ được phục vụ đúng tiến độ, an toàn, chất lượng và hiệu quả

Cách thức cải tiến nhằm thỏa mãn khách hàng

–   Tính toán giá cả cạnh tranh và hiệu quả.

–   Cung cấp khách hàng các giấy chứng nhận đã thực hiện dự án.

–   Phối hợp chặt chẽ với các nhà cung cấp thiết bị để thời gian giao hàng được đúng hạn và hàng đúng chất lượng.

–   Thực hiện giám sát, tuân thủ tuyệt đối các quy trình, quy phạm của Nhà nước, Chủ đầu tư, của Công ty cũng như các bên có liên quan nhằm đảo bảo an toàn cho công trình.

–   Hệ thống an toàn, cơ sở vật chất kỹ thuật và ý thức người lao động về an toàn luôn được kiểm tra.

–   Thực hiện công tác quản lý an toàn và kiểm soát và đảm bảo chất lượng theo đúng các quy trình, quy phạm theo yêu cầu của Chủ đầu tư, các quy trình phù hợp của Công ty nhằm mục đích đạt được chất lượng tốt nhất cho công trình, thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng.

 

Khách hàng luôn hài lòng là một trong những phấn đấu của chúng tôi trong thời gian qua và sẽ tiếp tục như vậy !

PHOTOCOPY NHẬT NAM là công ty chuyên bán máy photocopy, cho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. HÀ NỘI . Hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũ, máy photocopy hàng bãi, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photocopy của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

0964354466 chothuemayphoto Facebook: NhatnamphotocopyZalo: 0964354466