Sửa chữa máy photocopy tại Hà Nội - Dịch vụ sửa chữa , cho thuê máy photo

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/19/2022 - Số lượt đọc: 410

Không chỉ là công ty chuyên cung cấp máy photocopy , dịch vụ cho thuê máy photocopy, linh kiện- vật tư máy photocopy chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa máy photo , bảo trì, bảo dưỡng máy Photocopy tại Hà Nội.

Tự tin là một công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực máy văn phòng Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, nhanh nhẹn trong công việc, công ty chúng tôi sẽ đáp ứng công việc sửa chữa máy photocopy một cách nhanh chóng nhất, chuyên nghiệp nhất và đạt hiệu quả tối ưu nhất, bởi chúng tôi là đơn vị làm dịch vụ lâu năm xác định được rằng máy hỏng hay lỗi thì công việc của Quý Khách hàng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự vận hành chung của toàn thể công ty.

kinh nghiệm cũng như kiến thức hiểu biết về máy văn phòng nhiều  nên chúng tôi tự tin sẽ sửa được được hầu như tất cả các lỗi máy photocopy với thời gian nhanh nhất, tránh làm gián đoạn công việc của quý khách hàng.

Nếu máy photocopy của bạn đang bị hỏng hãy liên hệ với Công ty Nhật Nam tại Hà Nội , bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo , chuyên nghiệp và giá cả hợp lý nhất. Máy photocopy của bạn sẽ được kỹ thuật chúng tôi giám định, kiểm tra , phát hiện lỗi để sửa chữa. Sau khi giám định kiểm  tra xong, nếu máy bạn bị lỗi cần thay thế những gì sẽ được chúng tôi báo giá - Sau khi bạn đồng ý sẽ được chúng  tôi cử kỹ thuật đến thay thế sửa chữa cho bạn, bảo đảm đúng quy trình và nhanh chóng nhất.

Sửa chữa máy photo các lỗi máy photocopy như : 

1. Lỗi kẹt giấy, kéo nhiều tờ giấy cùng một lúc, in không ra     
2. Lỗi in bị vệt đen, in mờ, in bị lệch,in bị đè chữ    
3. Scan bị lỗi     4. Bản photo có vệt đen dọc, đen ngang    
5. Bản photo bị mờ phần trên phần dưới lại đậm, photo không đều mực    
6. Bản photo bị đen sì     , 7. Báo lỗi SC441    
8. Thay Vật tư- Linh kiện máy photocopy: Trống, lô ép, lô sấy, dạ lau, gạt trống, gạt belt, Belt ảnh, Cò sấy, cò trống,Sensor....    9. Dịch vụ đổ mực( Đổ mực máy in, đổi các cartridge, đổi các ống mực)    
10. Thay từ    11. Sửa lỗi không nhận giấy     12. Bản photo bị chấm đen   
 13. Lỗi main nguồn 14. Lỗi main tín hiệu -  15. Lỗi bo mạch, báo đèn 16. Máy photocopy không khởi động được
17. Máy photocopy không cuộn được giấy - 18. In nửa đậm nửa nhạt - 19. Máy bị lỗi làm nhăn giấy
20. Sửa cụm quét dầu - 21. Bảo dưỡng thiết bị máy 22. Sửa lỗi chữ đổ bóng, bị lem mực  

Trong quá trình sử dụng, nếu máy photocopy của Quý Khách gặp sự cố, hãy vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được hưởng giá cả tốt nhất với dịch vụ sửa chữa máy Photocopy chuyên nghiệp. 

Dựa vào kinh nghiệm cũng như chuyên môn, khả năng làm việc của đội ngũ nhân viên kĩ thuật của công ty - Chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa máy photocopy tốt nhất.  Chúng tôi đặt ra các  quy trình sửa chữa máy  photocopy chuyên nghiệp để sắp xếp thời gian hỗ trợ bạn nhanh nhất :

1 . Khi máy bạn gặp sự cố gọi điện đến văn phòng -> Viết giấy giám định -> Cử kĩ thuật viên đến giám định máy

2. Nhanh chóng giám định lỗi, báo giá thay thế linh kiện - Vật tư , công sửa chữa -> Nếu quý khách đồng ý với  báo giá, công ty sẽ cho kĩ thuật viên đến sửa chữa.

Chúng tôi sẽ bảo đảm các Linh kiện - Vật tư thay thế chính hãng, giá cả cạnh tranh. Cố gắng sửa chữa , thay thế vật tư - Linh kiện trong thời gian nhanh chóng nhất, bảo đảm máy chạy ổn định  và sử dụng lâu dài. Từ đó giúp bạn nhanh chóng khắc phục sự cố tránh gây gián đoạn công việc cũng như làm tăng tuổi thọ của máy photocopy.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, nhatnamjsc.com.vn mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa máy photocopy tại nhà chất lượng hoàn hảo, đảm bảo cung cấp các loại mực chính hãng, chất lượng tốt đến từ những thương hiệu uy tín: Toshiba, Ricoh , Xerox , Canon… với giá thành hợp lý nhất.

Phong cách phục vụ nhanh chóng tận tình, chuyên nghiệp, đổ mực , sửa chữa máy photocopy màu , có mặt chỉ sau 30 phút tới 2h đồng hồ tùy vào độ xa gần. Đặc biệt quý khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khác khi sử dụng dịch vụ tại nhatnamjsc.com.vn.

Hãy gọi cho chúng tôi khi có nhu cầu, nhatnamjsc.com.vn – bạn của mọi doanh nghiệp

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY  CPTM và DVKT NHẬT NAM

Địa chỉ :244 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại :   024 39906966 – 0904354466 (Mr – Hiệu).

0964354466 chothuemayphoto Facebook: NhatnamphotocopyZalo: 0964354466