Quyền lợi được hưởng khi khách hàng thuê máy photocopy màu của Nhật Nam

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/18/2022 - Số lượt đọc: 1807

Đến với dịch vụ cho thue may photocopy mau của Nhật Nam JSC quý khách sẽ hoàn toàn an tâm với chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất

Quý khách đang có nhu cầu thuê máy photocopy để phục vụ cho yêu cầu công việc, nhưng đang băn khoăn chưa biết lựa chọn dòng máy nào để giảm giá thành đầu tư mà vẫn đạt được hiệu quả yêu cầu công việc. Hãy đến với dịch vụ cho thue may photocopy mau tại Hà Nội. Chúng tôi đáp ứng những nhu cầu đặc biệt của tất cả đối tác kinh doanh.

Nên thuê hay mua máy photocopy sẽ tốt hơn?

Thay vì phải bỏ ra số vốn đầu tư có thể lên tới chục triệu hay thậm chí trăm triệu đồng để mua trang thiết bị vật tư thì với việc thuê máy photo màu , bạn cùng doanh nghiệp đã tiết kiệm hàng một khoản chi phí cự kỳ lớn. Điểm ưu việt của dịch vụ chính là điều kiện mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng: Bảo trì, chi phí sữa chữa, thay mực, hư hỏng, sử dụng thay mới...  là những điểm thu hút người sử dụng tin dùng vào sản phẩm. Bởi vậy, thuê máy photocopy rất phù hợp cho mọi đối tượng, du bạn mới thành lập công ty hay thâm chí công ty, doanh nghiệp lớn.

Chi phí thuê máy photocopy ?

Tùy thuộc vào các model và tính năng của sản phẩm mà chi phí rơi vào khoảng 1 triệu đến 3 triệu đồng; Nhật Nam JSC luôn cập nhất thông tin kỹ thuật, tính năng và ưu điểm vượt trội của sản phẩm tới quý khách hàng. Nếu còn phân vân giữa thuê hay mua máy, bạn có thể tính nhẩm chi phí rồi so sánh với giá sản phẩm và chi phí dịch vụ khác trong quá trình sử dụng máy. Bạn sẽ có được quyết định lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Có phải trả thêm phí gì ngoài chi phí thuê máy hàng tháng?

Khi đã sử dụng dịch vụ thuê máy photo mà Nhật Nam JSC chúng tôi cung cấp, bạn không cần phải lo lắng và băn khoăn bất kỳ chi phí nào bạn phải trả ngoài chi phí thuê máy hàng tháng. Bởi mọi phát sinh liên quan đến máy trong quá trình sử dụng đều được chúng tôi chịu trách nhiệm đảm bảo cho máy bạn đang sử dụng hoạt động liên tục.

Có được đổi máy mới sau khi sử dụng thời gian dài?

Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sử dụng máy luôn được đảm bảo. nếu máy hư hỏng làm giảm năng suất làm việc hoặc chất lượng in không được như ban đầu, bạn hoàn toàn được chọn máy khác để sử dụng.

Máy photocopy màu sẵn sàng cho số lượng khi khác cần đổi hoặc thuê số lượng

Máy photocopy màu sẵn sàng cho số lượng khi khác cần đổi hoặc thuê số lượng

Chúng tôi luôn chú trọng quyền lợi của khách hàng.

Đến với dịch vụ thuê máy photocopy bạn sẽ được những lợi ích sau:
Không chi phí đầu tư ban đầu
Không chi phí vật tư tiêu hao
Không chi phí sửa chữa, bảo trì
Chất lượng máy và dịch vụ tốt
Dễ dàng thay đổi chủng loại máy khi nhu cầu sử dụng tăng hoặc giảm
Hướng dẫn sử dụng và chuyển giao kỹ thuật miễn phí cho quý khách hàng

Chúng tôi luôn đảm bảo với 3 nguyên tắc sau:
Máy cho thuê là máy có nhiều tính năng hiện đại như In, Scan, Fax, Tự động nạp bản gốc (ARDF), tự động đảo mặt bản sao( Duplex).
Luôn duy trì máy hoạt động trong tình trạng tốt nhất, để đảm bảo không làm gián đoạn công việc của khách hàng.
Kỹ thuật viên đảm bảo có mặt tận nơi kịp thời khi máy báo sự cố và đổi ngay máy khác trong vòng 48h trong tường hợp  không xử lý được sự cố.

"Đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy màu của Nhật Nam JSC quý khách sẽ hoàn toàn an tâm với chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất cho văn phòng của bạn "

0964354466 chothuemayphoto Facebook: NhatnamphotocopyZalo: 0964354466