Dịch vụ thuê máy photocopy màu tại - Thanh Trì - các khu công nghiệp tại Thường Tín - Hà Nội

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 5/15/2022 - Số lượt đọc: 2388

Huyện Thanh Trì một trong những quận huyện tại Hà Nội với mật độ dân cư đông, công ty, văn phòng mọc lên san sát, cho nên nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy cực kỳ lớn và cấp thiết.
Rất nhiều doanh nghiệp đơn vị lựa chọn Thanh Trì làm nơi phát triển doanh nghiệp - Dịch vụ cho thuê máy photocopy Nhật Nam hoàn toàn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng.

Công ty Nhật Nam cho thuê máy photocopy màu giá rẻ tại huyện Thanh Trì  - cho thuê máy photo tại Thường Tín và các khu công nghiệp tại Thường tín và Thanh Trì. Đảm bảo trong thời gian sử dụng máy photocopy luôn có hiệu quả cao. Chi phí sử dụng dịch vụ hàng tháng thấp.
Chúng tôi đem những thiết bị máy photocopy tốt nhất của mình cho thuê với mức giá thấp nhất. 

Dịch vụ thuê máy photocopy là giải pháp ra đời trước nhu cầu cần thiết của thị trường cũng như các doanh nghiệp nhằm giảm chi phí đầu tư cũng như chi phí sửa chữa bảo dưỡng cho máy photocopy.

Tham khảo : cho thuê máy photocopy màu 

Những lợi ích của dịch vụ thuê máy photocopy màu tại Thường Tín - Thanh Trì - Hà Nội 

 • Không cần tốn một khoản chi phí lớn ban đầu để đầu tư thiết bị vì máy được đơn vị cho thuê cung cấp
 • Không phải lo quản lý tài sản, khấu hao thiết bị
 • Không phải lo chi phí phát sinh khi vận hành như mực photo, vật tư linh kiện hao mòn định kỳ
 • Không tốn chi phí sửa chữa, bảo trì
 • Không cần nhân lực quản lý thiết bị
 • Không cần lo lắng khi máy móc trục trặc, hư hỏng vì đây lá trách nhiệm của bên cho thuê
 • Sửa chữa nhanh chóng, kịp thời, đổi máy khác tương đương nếu máy thuê hư hỏng nặng không khắc phục kịp thời
 • Đổi máy khác công suất lớn hơn, hiện đại hơn khi nhu cầu sao chụp của bên thuê nhiều hơn
 • Chất lượng máy tốt được cam kết theo đúng như hợp đồng hai bên đã ký kết • Chất lượng dịch vụ cao
 • Luôn có chất lượng bản in ấn, scan đẹp
 • Thiết bị hoạt động liên tục, không làm gián đoạn công việc
 • Dễ dàng thay đổi chủng loại máy trong vòng 12 tháng đến 24 tháng để phù hợp với nhu cầu của khách hàng
 • Chi phí thuê máy hàng tháng từ 1.000.000/1 máy đến 2.000.000 / 1 máy.

Máy photocopy bãi chất lượng cao - đầy đủ số lượng phục vụ khách hàng

Máy photocopy bãi chất lượng cao hình thức cực đẹp gần như mới - đầy đủ số lượng phục vụ khách hàng

Giải pháp thuê máy photocopy màu tối ưu hóa mọi chi phí khi có nhu cầu tại khu vực Thường tín và khu vực Huyện Thanh Trì
Chúng tôi luôn đảm bảo giải pháp thuê máy photocopy tối ưu với 3 nguyên tắc sau:
Máy cho thuê là máy đầy đủ tính năng hiện đại như In server, Scan màu, Tự động nạp bản gốc (ARDF), tự động đảo mặt ( Duplex).
Luôn đảm bảo máy hoạt động trong tình trạng tốt nhất.
Kỹ thuật viên đảm bảo có mặt tận nơi trong vòng 60 phút kể từ khi báo sự cố và đổi ngay máy khác trong vòng 24h trường hợp không xử lý được sự cố để đảm bảo công việc của khách hàng.
Hãy gọi 0904 354 466 hoặc 0964 354466 để tư vấn và đặt hàng. Máy photocopy sẽ được vận chuyển đến tận nơi làm việc của bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn.
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

NHẬT NAM JSC - Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy màu uy tín - chất lượng cao
Địa chỉ: 244 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 024 3990 6966 – 0904 354 466 – 0964 354 466

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm cho thuê máy photocopy uy tín tốt nhất tại Thanh Trì  – Hà Nội. NHẬT NAM JSC là sự lựa chọn số một về giá cả và chất lượng.

Vài nét sơ qua về Huyện Thanh Trì - Hà Nội

Địa lý

Huyện Thanh Trì nằm ven phía Nam và Đông Nam thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố 10 km.

Phía Tây Bắc giáp quận Thanh Xuân

Phía Bắc giáp quận Hoàng Mai với ranh giới là sông Tô Lịch

Phía Tây giáp quận Hà Đông

Phía Đông giáp huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội và huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên với Sông Hồng là ranh giới tự nhiên

Phía Nam giáp các huyện Thanh OaiThường Tín.

Dân số năm 2019 là 274.347 người. 8% dân số theo đạo Thiên Chúa.

Hành chính

Huyện Thanh Trì có 16 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Văn Điển (huyện lỵ) và 15 xã: Đại ÁngĐông MỹDuyên HàHữu HòaLiên NinhNgọc HồiNgũ HiệpTả Thanh OaiTam HiệpTân TriềuThanh LiệtTứ HiệpVạn PhúcVĩnh QuỳnhYên Mỹ.

Đường phố

Bằng Liệt

Điều kiện tự nhiên

Huyện Thanh Trì nằm ở hữu ngạn sông Hồng, địa thế thấp dần về phía Đông Nam theo hướng dòng chảy của sông Hồng, trên địa bàn huyện có đoạn cuối của sông Tô Lịch chảy qua nối với sông Nhuệ ở phía Tây Nam.

Địa hình của huyện Thanh Trì thấp với nhiều điểm trũng nhất là khu Đồng Trì. Sông Hồng nhiều lần chuyển dòng để lại vết tích những điểm trũng này là các ao, hồ, đầm. Tên huyện Thanh Trì (chữ Hán: 青池) và tên cổ Thanh Đàm (青潭) có nghĩa "ao xanh" và "đầm xanh" chính là dựa vào đặc điểm địa hình của huyện. Do kỵ húy vua Lê Thế Tông nên đổi thành Thanh Trì.

Lịch sử

Là một vùng đất cổ nằm ở phía nam kinh đô, Thanh Trì có bề dày phát triển và truyền thống văn hóa đặc sắc. Bên cạnh hệ thống văn vật phong phú còn lưu giữ được với 56 cụm di tích và di tích, 2 tượng đài, đài tưởng niệm được xếp hạng di tích lịch sử cách mạng, văn hoá nghệ thuật, nơi đây còn là quê hương của rất nhiều danh nhân văn hóa đất nước và cũng là nơi nức tiếng với nhiều sản vật nức tiếng xưa nay.

Theo dấu lịch sử, từ xa xưa, vùng đất này có tên là Long Đàm (đầm Rồng). Thế kỷ X, sứ quân Nguyễn Siêu chiếm đóng Tây Phù Liệt, khai khẩn đất hoang tạo nên một thế lực quân sự mạnh và phát triển thành một trong 12 sứ quân. Đến thời thuộc Minh, không muốn dân chúng nhớ lại tên Thăng Long, chính quyền phong kiến phương Bắc đã đổi tên kinh đô nước Việt thành Đông Quan và Long Đàm cũng bị đổi theo thành Thanh Đàm (đầm nước trong) thuộc châu Phúc Yên. Sang thời Lê Thế Tông (1573 - 1591), để kiêng húy tên vua, vùng đất này được đổi tên lần nữa thành Thanh Trì và tên gọi này được sử dụng đến tận ngày nay.

Kinh tế

Thanh Trì là mảnh đất có nhiều sản vật giá trị như: vải tiến làng Quang (xã Thanh Liệt), nghề dệt quai thao Triều Khúc, sơn vẽ Đông Phù, mây tre Vạn Phúc, bánh chưng Tranh Khúc, rượu hoa cúc Yên Ngưu, làm bánh kẹo Nội Am, làm chìa khóa Tương Chúc.

 • Về sản xuất công nghiệp có: Nhà máy phân lân Văn Điển, Nhà máy pin Văn Điển, Nhà máy đệm Hanvico, Nhà máy lắp ráp ô tô GM, Khu công nghiệp Ngọc Hồi có nhiều doanh nghiệp in ấn bao bì, thức ăn chăn nuôi, cửa nhựa, Công ty May Thanh Trì.

Trên địa bàn huyện Thanh Trì đã và đang hình thành một số khu đô thị lớn như: khu đô thị Đại Thanh thuộc xã Tả Thanh Oai, khu đô thị Cầu Bươu, khu đô thị Hồng Hà Park City, khu đô thị Tây Nam Kim Giang, khu đô thị Tân Triều, khu đô thị Ngọc Hồi, khu đô thị Tứ Hiệp.

 • Thanh Trì là huyện có tốc độ đô thị hóa nhanh định hướng đến năm 2020 sẽ trở thành quận nội thành của Hà Nội. Năm 2019 tổng thu ngân sách của huyện đạt hơn 1000 tỷ đồng.

 

0964354466 chothuemayphoto Facebook: NhatnamphotocopyZalo: 0964354466