Một số lợi ích khi thuê máy photocopy màu - in màu tại Thanh Xuân - Hà Nội - uy tín giá rẻ

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/18/2022 - Số lượt đọc: 6246

Công ty chúng tôi đã nghiên cứu về địa bàn khu vực Thanh xuân và các khu đô thị mới tại thanh xuân nên chắc chắn việc phục vụ quý khách sẽ được đáp ứng nhanh nhất và hợp lý nhất - cùng một số lợi ích khi thuê máy photocopy của công ty chúng tôi!

Phong cách phục vụ uy tín - chuyên nghiệp về dịch vụ thuê máy photocopy ở Thanh Xuân - Hà Nội nhanh chóng tận tình, chuyên nghiệp, thay mực, đổ mực , sửa chữa máy photocopy, có mặt chỉ sau 30 phút tới 2h đồng hồ tùy vào độ xa gần. Đặc biệt quý khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khác khi sử dụng dịch vụ tại thuemayphotocopy.com .

Một số lợi ích khi thuê máy photocopy màu - in màu tại Thanh Xuân - Hà Nội - uy tín giá rẻ

Tiết kiệm chi phí đầu tư:
Nếu bạn không sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy màu - in màu tại khu vực quận Thanh Xuân thì bạn phải bỏ ra khoản tiền khá lớn để mua máy. Nhưng nếu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn chỉ cần phải bỏ ra một khoản phí cực nhỏ là đã có thể sở hữu ngay một chiếc máy hiện đại trên thị trường hiện nay.

Không tốn chi phí hao mòn:
Nếu tính số tiền bạn phải trả cho dịch vụ thuê máy thì khoảng 10 năm số tiền thuê sẽ bằng số tiền mua máy mới. Tuy nhiên, khi bạn mua máy thì trong 10 năm đó bạn phải chịu những chi phí hao mòn về công suất, động cơ, chi phí sửa chữa hay thay thế vật tư. Còn thuê máy thì bạn hoàn toàn không mất những khoản đó.

Luôn được sử dụng những dòng máy hiện đại:
Bạn luôn được chọn những dòng máy mới nhất, hiện đại nhất, tích hợp đa chức năng, tốc độ cao. Những dòng máy cho thuê của Nhật Nam photocopy luôn được lựa chọn và tư vấn để đảm bảo về cả chất lượng lẫn kiểu dáng. Tốc độ của các dòng máy có tốc độ từ 30 – 50 bản/ phút. Vì vậy, hoàn toàn có thể đảm bảo tiến độ công việc của bạn một cách tốt nhất.

Không mất thêm chi phí nào khi thuê máy
Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy in màu - photocopy màu đa chức năng tại Thanh Xuân của chúng tôi bạn luôn nhận được sự ưu đãi nhiều nhất. Bạn sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí nào ngoài chi phí thuê máy và thay mực hàng tháng ( Nếu có phụ trội) .

lợi ích từ dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Thanh Xuân các bạn có được khi thuê máy của Nhật Nam:

>>> Được sử dụng tốt nhất,  chất lượng cao, tốc độ nhanh, chạy ổn định, tính năng hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu công việc

>>> Được sử dụng miễn phí 14 ngày trước khi ký hợp đồng

>>>Yêu cầu đổi máy miễn phí bất kỳ lúc nào nếu quý khách cảm thấy không hài lòng với chiếc máy photocopy hiện tại

>>> Trong trường hợp, sau 12h sự cố không khắc phục được sẽ đổi một máy photocopy khác

>>> Được dùng máy trước trả tiền sau, không đặt cọc

>>> Luôn đảm bảo máy photocopy trong tình trạng hoạt động tốt nhất

>>> Kiểm tra số bản in trên máy photocopy chính xác, rõ ràng thông qua chức năng đếm số counter có sẵn trên máy

>>> Kỹ thuật có mặt để xử lý sự cố trong vòng 20-30p

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, thuemayphotocopy.com mang đến cho bạn dịch vụ cho thuê máy photocopy  màu - in màu A3 tại Thanh Xuân chất lượng hoàn hảo, đảm bảo cung cấp các loại mực chính hãng, chất lượng tốt đến từ những thương hiệu uy tín: Ricoh, Toshiba, Cannon, Sharp… với giá thành hợp lý nhất. 

Hãy liên hệ tới Nhật Nam Photocopy để có thể thuê được cho công ty bạn một máy photocopy chất lượng cao và phù hợp với văn phòng của các bạn !

 


 

0964354466 chothuemayphoto Facebook: NhatnamphotocopyZalo: 0964354466