Lựa chọn đúng đắn là của bạn, dịch vụ cho thuê máy photopy tốt nhất là Nhật Nam

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/18/2022 - Số lượt đọc: 1581

Nếu bạn có sự lựa chọn đúng đắn thì không có gì để nói, Nhưng nếu băn khoăn về sự lựa chọn và cần tư vấn thì hãy gọi cho Công ty cho thuê máy photo Nhật Nam -  Nhật Nam JSC sẽ tư vấn cho bạn tiếp sự lựa chọn mới , dịch vụ chuyên nghiệp để rút kinh nghiệm và tránh phải sai lầm. 
Dù thế nào thì lựa chọn cũng do bạn quyết định!

Xây dựng thương hiệu đã khó nhưng giữ được thương hiệu mới là một vấn đề.Cũng như khi trao cho chúng ta những giá trị trong cuộc sống, những những giá trị mang lại phải thật sự có GIÁ TRỊ. Một trong những cái mà khách hàng yêu nếm chúng ta đó là uy tín và chất lượng.Điều đấy một phần quan trọng tạo thương hiệu. Đến với Dịch vụ cho thuê máy photocpy của công ty Nhật Nam chúng tôi các bạn được sở hữu máy photocopy chuẩn hàng bãi đúng như những gì bản thân tôi cam kết. Hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi nếu có bất cứ câu hỏi gì về sản phẩm vui lòng liên hệ cho tôi 24/24 để cung cấp giải pháp cho bạn để bạn hoàn toàn yên tâm khi bán máy - cho thuê - sử dụng máy. 

KINH TẾ - HIỆU QUẢ LÀ SỰ LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT CỦA DỊCH VỤ!
Nếu bạn không thể lựa chọn thì bạn sẽ mãi không thoát ra khỏi vấn đề đang bao vây bạn. Và vì thế sẽ không thể xuất hiện những lựa chọn tiếp theo , Dịch vụ cho thuê máy photocopy của Nhật Nam xẽ đưa tới cho khách hàng thuê máy sự lựa chọn và tư vấn tốt nhất. 

TƯ VẤN TỐC ĐỘ TRƯỚC KHI MUA MÁY PHOTOCOPY 
Trước khi mua máy, cần tính toán nhu cầu sao chụp hàng tháng, để lựa chọn một chiếc máy photocopy có công suất in phù hợp với nhu cầu sử dụng. Công suất của máy photocopy tương ứng với tốc độ sao chụp, tốc độ càng cao công suất máy càng cao. Dựa trên đặc điểm này, máy photocopy sẽ được chia làm các loại cụ thể như sau:
Nhu cầu công việc Nên chọn máy có tốc độ (bản/phút) Công suất sao chụp hàng tháng
Photocopy ít 16 –> dưới 20 5.000 bản
Photocopy trung bình 20 –> dưới 30 5.000 – > 10.000 bản
Photocopy nhiều 30 –> dưới 50 7.000 –> 50.000 bản
Photocopy rất nhiều 50 bản/phút trở lên Trên 50.00 bản/tháng

TẠI SAO NÊN DÙNG DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI HÀ NỘI ?

Dịch vụ cho thuê máy photo mang lại rất nhiều lợi ích như:
Không cần tốn chi phí mua máy mới, đặc biệt là những dòng máy photo A3, tốc độ in tốt.
Được chọn máy nhiều tính năng, độ bền cao.
Máy luôn được đảm bảo hoạt động tốt.
Giá cho thuê đã bao gồm chi phí mực in, vật tư, vận chuyển và lắp đặt.
Hỗ trợ đổi máy nếu gặp trục trặc không khắc phục được.
Không tốn chi phí bảo dưỡng máy.

Dòng máy chuyên được tư vấn cho thuê tới khách hàng văn phòng 

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê máy photocopy tại Hà Nội mà chưa chọn được địa chỉ uy tín hãy đến với Nhật Nam JSC. Chúng tôi sẽ làm thỏa mãn những gì mà bạn đang yêu cầu.
Khi đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cẩn thận, chi tiết về tính năng của máy để phù hợp với mục đích sử dụng của từng yêu cầu, tránh gây nên tình trạng lãng phí không đáng có cho khách hàng.
Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội chi phí chỉ dao động từ 1.000.000Đ đến 3.000.000Đ là các bạn đã có thể sở hữu chiếc máy đầy đủ tính năng hiện đại.
Chỉ cần bạn lựa chọn được chiếc máy ưng ý thì mọi thủ tục còn lại đều trở nên đơn giản và nhanh chóng. Trong quá trình sử dụng, nếu có bất kỳ thắc mắc hay trục trặc gì về máy bạn chỉ cần gọi điện, nhân viên chúng tôi sẽ có mặt ngay để hỗ trợ bạn. Đảm bảo sẽ xử lý nhanh nhất có thể, đảm bảo tiến độ công việc của bạn.

Cảm ơn cả nhà, chúc cả nhà ngày đầu tuần làm việc thật hiệu quả và đạt nhiều thành công.

0964354466 chothuemayphoto Facebook: NhatnamphotocopyZalo: 0964354466