Cho thuê máy photocopy màu tại khu đô thị thanh Hà - Hà Nội --->> 0904354466

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/15/2023 - Số lượt đọc: 77

Tự hào là Công ty chuyên về Dịch vụ cho thuê máy photo màu uy tín trong suốt 10 năm qua !  Nhật Nam JSC có địa chỉ tại quận Thanh Xuân - Hà Nội nên khi khách hàng ở tại khu vực Thanh Hà Hà Đông thì việc sử lý sự cố của máy xẽ nhanh nhất ! Cam kết chất lượng dịch vụ cùng giá tốt nhất ! vì vậy khách hàng tại khu đô thị Thanh Hà cần bất kỳ sự hỗ trợ nào chúng tôi đều có mặt nhanh chóng, kịp thời ===>>> CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY màu giá rẻ uy tín tại Thanh Hà - Hà Đông - Hà Nội 

Cho thuê máy photocopy màu tại khu đô thị Thanh Hà - Hà Đông - Hà Nội
Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại khu đô thị Thanh Hà - Hà Đông Hà Nội của công ty cổ phần thương mại và dịch vụ kỹ thuật Nhật Nam phát triển mạnh mẽ và rộng rãi là nhờ vào nhu cầu ngày càng tăng của các cơ quan, doanh nghiệp tại đó vì quá trình hoạt động kinh doanh không thể không sử dụng đến việc in ấn, photocopy, scan, fax.
Chính vì để giảm chi phí đầu tư mua máy mới và các chi phí sửa chữa bảo dưỡng đi kèm mà nhiều khách hàng đã có sự lựa chọn tối ưu và cách tính khoa học, đó là thay vì phải bỏ một đống tiền một lần thì họ lại chọn phương pháp trả tiền hàng tháng với số tiền ít hơn mà hiệu quả công việc vẫn đảm bảo.

Khi thuê máy photocopy màu tại khu đô thị Thanh Hà của công ty chúng tôi quý khách sẽ được gì?
+ Giá thành hợp lý nhất
+ Không mất phí đặt cọc cho ban đầu thuê máy
+ Kiểm tra và chạy thử máy trước khi bàn giao cho khách
+ Hỗ trợ vận chuyển tới địa chỉ cần thuê trong phạm vi nội thành Hà Nội
+ Trong quá trình sử dụng máy gặp vấn đề sẽ được đổi máy khác
+ Cho thuê máy photocopy trong thời gian dài và có hợp đồng được ký bởi hai bên
+ Có nhiều loại máy và kích thước máy khác nhau để khách hàng lựa chọn
+ Tiếp nhận ý kiến khách hàng 24/4 giờ kể cả ngày nghỉ
+ Chất lượng máy cho thuê đạt  đến 95%. Đầy đủ phụ kiện, cập nhật tính năng hiện đại, mẫu mã gọn gàng thích hợp cho cả những văn phòng có diện tích nhỏ
+ Nếu sau 12h khắc phục lỗi nếu không được sẽ đổi ngay một máy photocopy khác
+ Máy kết nối in được cho nhiều máy một lúc, scan, Fax
+ Tốc độ photocopy nhanh
+ Không mất nhiều thời gian cho việc khởi động máy
+ Chế độ hậu mãi sau dịch vụ luôn là hàng đầu của chúng tôi
+ Trong quá trình sử dụng chất lượng máy không đúng những gì thỏa thuận trong hợp đồng hoặc bên cho thuê thực hiện sai một trong những điều khoản tại hợp đồng thì khách hàng có quyền khiếu nại hoặc được phá hạn hợp đồng.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại thanh hà - cho thuê máy màu tại khu đô thị thanh Hà 
Thời gian cho thuê: Ngắn hạn và dài hạn nhằm đáp ứng nhu cầu sao chụp, cũng như phục vụ hội thảo, hội họp hay các dự án… Trong thời gian thuê máy photocopy Quý khách không phải đầu tư một khoản kinh phí lớn mà vẫn được sử dụng thiết bị hiện đại ngay trong văn phòng của chính mình.

Khi có nhu cầu thuê máy photo màu tại Thanh Hà - Hà Đông - Hà Nội thì quý khách còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với NHẬT NAM Jsc ngay để trải nghiệm dịch vụ thuê máy văn phòng một cách hoàn hảo nhất !
 
0964354466 chothuemayphoto Facebook: NhatnamphotocopyZalo: 0964354466