Cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại Thái Nguyên

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Tại khu công nghiệp Phổ Yên Thái Nguyên ngay từ những ngày đầu, Nhật Nam đã cung cấp dịch vụ trong lúc xây dựng Nhà Máy SamSung đã có rất nhiều công ty của Hàn Quốc, văn phòng của Hàn Quốc , công ty liên Doanh của Hàn Quốc tại các khu chế xuất, khu công nghiệp ở Thái Nguyên đã thuê máy và sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy của công ty Nhật Nam.

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: ĐỊA CHỈ : 244 BÙI XƯƠNG TRẠCH - THANH XUÂN - HÀ NỘI
Dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín chuyên nghiệp

Giá: Liên hệ

Danh mục: Tin Tức - cho thuê máy Photocopy.

Đặt hàng

Mô tả chi tiết

Đặc biệt một số văn phòng và công ty của Hàn Quốc đã thuê máy photocopy màu của công ty Nhật Nam và rất tin tưởng với dịch vụ nhanh chóng , uy tín của Công ty Nhật Nam chúng tôi . Với kinh nghiệm làm dịch vụ uy tín tại khu vực Thái Nguyên nên nhiều khách hàng đã giới thiệu rất nhiều khách hàng thêm cho chúng tôi nên tới thời điểm này Công ty NHẬT NAM thực sự tự tin khi cho thuê máy photocopy tại Thái Nguyên và các công ty , văn phòng, công ty liên Doanh Hàn Quốc đã tin tưởng vào sự hợp tác và dịch vụ thuê máy photocopy màu của Nhật Nam
Khi quý khách tại các khu vực như KCN Diềm Thụy, KCN Phổ Yên hoặc lân cận trong khu vực có nhu cầu thuê máy màu đa chức năng (Scan màu A3 + photocopy  + in mạng + fax…)... thì  chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi xẽ tư vấn thật cụ thể để làm sao phù hợp với công việc và giá thành phù hợp nhất.... 
Để thực sự đáp ứng nhu cầu về máy màu đa chức năng, Nhật Nam chúng tôi tư vấn tới quý khách hàng dòng máy mà đã qua kiểm chứng của rất nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản đã và đang sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi và có phản hồi là rất ổn định và chất lượng cao : 
Máy photocopy màu ricoh MPC 4503 - Máy photocopy màu ricoh MPC 5503 với chất lượng cao, tốc độ cao và mẫu mã đẹp.

Tham Khảo : Cho thuê máy photocopy màu tại Thái Nguyên

GIÁ THUÊ MÁY PHOTOCOPY VÀ THÔNG SỐ KỸ THUẬT Máy photocopy màu ricoh MP C4503:

Máy photocopy màu ricoh MPC 4503
Độ phân giải 600×1200 dpi
thời gian copy bản đầu: 180s
Số bản copy liên tục: 9999
Khổ giấy lớn nhất : A3
Độ phóng to tối đa: 400%
Độ thu nhỏ tối đa: 25%
Dung lượng khay giấy: 500 tờ
Kiều kết nối: USB 2.0, Blutooth, Lan  10/100 baseTX
Thời gian khởi động: 180s
1.    Lựa chọn 1: 3.000.000đ/tháng
( số bản miễn phí 1.500 bản màu 4.000 bản đen trắng)
2. Lựa chọn 2: 2.700.000đ/tháng
( số bản miễn phí 1.000 bản màu 4.000 bản đen trắng)
3. Lựa chọn 3: 2.500.000đ/tháng 
( số bản miễn phí 500 bản màu 2.000 bản đen trắng)

 *** Phụ trội màu 1.000 vnd/ trang
*** Phụ trội đen trắng : 200vnd/trang
 –       Các gói lựa chọn  được miễn phí chức năng in mạng.
–      Được miễn phí thêm chức năng scan màu
–       Chức năng fax: 200.000đ/tháng

Chức năng : Copy Mầu A3 + IN Mầu A3 + Scan màu A3
Ghi chú:

– Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT.
– Bao gồm thay thế miễn phí vật tư hao mòn như: Mực, trống, gạt, sấy, từ…..
– Bảo trì, sửa chữa miễn phí khi máy gặp trục trặc

Dịch vụ photocopy màu cho thuê tại KCN Yên Bình – Thái Nguyên, thuê máy photocopy màu tại KCN Nam Phổ Yên – Thái Nguyên, KCN Tây Phổ Yên – Thái Nguyên, Dịch vụ thuê máy photocopy màu tại KCN Điềm Thụy – Thái Nguyên, dịch vụ thuê máy photo màu giá rẻ tại KCN Sông Công I, KCN Sông Công II – Thái Nguyên.

LỢI ÍCH VỀ CHI PHÍ:
* Khi thuê máy photocopy tại Thái Nguyên, Quý Khách hàng sẽ tiết kiệm được 20% – 30% chi phí so với dịch vụ sửa chữa và bảo trì thông thường hiện nay trên thị trường.
* Đặc biệt, công ty chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển và lắp đặt máy cho Quý Khách hàng.

LỢI ÍCH VỀ CHẤT LƯỢNG CÔNG VIỆC:
* Quý Khách hàng không phải lo lắng khi máy bị hư hỏng, hết mực. Với Dịch vụ cung cấp thuê máy photocopy do công ty chúng tôi cung cấp, Khách hàng sẽ được bảo trì, sửa chữa miễn phí với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc.
* Với dịch vụ cho thuê máy photocopy, máy photocopy cho thuê sẽ được công ty chúng tôi bảo trì máy hàng tháng, đảm bảo thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động ổn định, chất lượng bản chụp cao, giảm thiểu các rủi ro trong quá trình sử dụng.
* Nếu quá trình sửa chữa kéo dài, máy cho thuê bị hư hỏng, Quý Khách hàng hãy yên tâm, công ty chúng tôi sẽ cung cấp may photocopy khác để không làm gián đoạn và đáp ứng tốt yêu cầu công việc cho Qúy khách hàng.

LỢI ÍCH KHÁC:
Quý Khách hàng sẽ được cung cấp những sản phẩm/dịch vụ với công nghệ mới và đa dạng.
Quý Khách hàng sẽ được hướng dẫn miễn phí cách sử dụng máy photocopy và một số kỹ thuật xử lý cơ bản khi máy gặp trục trặt.
Quý khách sẽ không mất thời gian, tốn lao động chăm sóc máy, không phải bận tâm mua mực hay bảo trì, sửa chữa, thay thế vật tư và nhất là chất lượng hoạt động của máy vì :
Máy sẽ được chăm sóc bởi một đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, tay nghề cao.
Toàn bộ thông tin về máy sẽ được quản lý chặt chẽ. Lịch kiểm tra bảo trì, trung đại tu máy được theo dõi và thực hiện đúng yêu cầu của nhà sản xuất.

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả – giá thành phù hợp” , chúng tôi đặc biệt quan tâm phát triển đội ngũ Kỹ thuật viên với trình độ chuyên môn cao được huấn luyện kỹ càng, luôn sẵn sàng phục vụ nhanh chóng, nhiệt tình và kịp thời, đảm bảo chắc chắn mang lại sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cho Quý khách hàng.

Hãy tìm hiểu và sử dụng dịch vụ máy phococopy màu cho thuê  tại Thái Nguyên của công ty Nhật Nam để cảm nhận sự khác biệt

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CTY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ KỸ THUẬT NHẬT NAM 
244 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.
Tel:  0904354466 (Mr Hiệu)  - 0964354466

0964354466 chothuemayphoto Facebook: NhatnamphotocopyZalo: 0964354466