Dịch vụ CHO THUE MAY PHOTO MÀU tại quận Đống Đa 

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 7/8/2023 - Số lượt đọc: 2805

Quý khách có nhu cầu mua máy hay thuê máy tại Quận Đống Đa vui lòng liên hệ trực tiếp với dich vu cho thuê máy photocopy tại Hà Nội - Nhật Nam photocopy chuyên nghiệp - 0904354466 - Mr Hiệu 0964354466

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận Đống Đa 

Với sự phát triển hiện nay, dịch vụ cho thuê máy photocopy đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với công việc văn phòng. Tại các văn phòng, như cầu sử dụng máy photo thường rất lớn, chiếc máy có thể đáp ứng nhu cầu hoạt động công ty hay đảm bảo việc chuyển giao, sao lưu giấy tờ thuận tiện nhất. Nhưng không vì vậy mà mỗi văn phòng đều có thể bỏ ra một chi phí lớn để mua một chiếc máy photocopy, đặc biệt là những văn phòng nhỏ.

Quý khách ở khu vực quận Đống Đa có ý định thuê máy photocopy màu hay đen trắng , hãy liên lạc với chúng tôi để nhận tư vấn về loại máy photo phù hợp, tiếp đó là chúng tôi sẽ đưa ra mức giá và các dịch vụ ưu đãi đi kèm.
Với phương châm: "THỜI GIAN CỦA BẠN LÀ TÀI SẢN CỦA CHÚNG TÔI" NHẬT NAM- COPIER đã và đang làm tốt điều đó. Chính vì yên tâm về sự ổn định của thiết bị mang lai, chúng tôi không mất nhiều thời gian cho việc sửa chữa thiết bị tại văn phòng quý khách hàng.

*** Không cần tốn chi phí nạp mực, không cần duy trì bộ phận kỹ thuật, không còn lo lắng những lúc máy in hư hổng, không mất thời gian ra ngoài dịch vụ mỗi khi cần in. Công việc duy nhất của bạn bay giờ chỉ là bỏ giấy vào và xuất lệnh in mà thôi.****

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY CPTM và DVKT NHẬT NAM
Địa chỉ :244 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Quận Đống Đa nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, có vị trí địa lý:

Phía bắc giáp quận Ba Đình với ranh giới là các phố Nguyễn Thái Học, Giảng Võ, Láng Hạ, Huỳnh Thúc Kháng, Nguyên Hồng, Đê La Thành
Phía đông bắc giáp quận Hoàn Kiếm với ranh giới là phố Lê Duẩn
Phía đông giáp quận Hai Bà Trưng với ranh giới là phố Lê Duẩn, đường Giải Phóng và phố Vọng
Phía nam giáp quận Thanh Xuân với ranh giới là đường Trường Chinh, đường Nguyễn Trãi và sông Tô Lịch
Phía tây giáp quận Cầu Giấy với ranh giới là sông Tô Lịch.
Quận Đống Đa có diện tích 9,96 km², dân số năm 2013 là 410.000 người, đông nhất trong số các quận, huyện, thị xã của Hà Nội.


Địa hình quận Đống Đa tương đối bằng phẳng. Có một số hồ lớn như hồ Ba Mẫu, hồ Kim Liên, hồ Xã Đàn, hồ Đống Đa, hồ Văn Chương. Trước có nhiều ao, đầm nhưng cùng với quá trình đô thị hóa đã bị lấp. Quận có hai sông nhỏ chảy qua là sông Tô Lịch và sông Lừ. Phía đông có một vài gò nhỏ, trong đó có gò Đống Đa.

Hành chính

Quận Đống Đa có 21 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 21 Phường: Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Liên, Láng Hạ, Láng Thượng, Nam Đồng, Ngã Tư Sở, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, Quang Trung, Quốc Tử Giám, Thịnh Quang, Thổ Quan, Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự, Văn Chương, Văn Miếu.

Giáo dục
Các trường đại học và học viện:

Trường Đại học Giao thông vận tải
Đại học Công Đoàn
Đại học Luật Hà Nội
Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội
Đại học Ngoại Thương
Đại học Thủy lợi Hà Nội
Đại học Văn hóa Hà Nội
Đại học Y Hà Nội
Trường Đại học Văn hóa - Nghệ thuật Quân đội
Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam
Học viện Ngoại giao Việt Nam
Học viện Ngân hàng
Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam
Học viện Hành chính
Trường Kinh tế Ngoại giao Việt Nam
Học viện Phụ nữ Việt Nam.
Các trường Trung học phổ thông:

Trường THPT Đống Đa
Trường THPT Hoàng Cầu
Trường THPT Lê Quý Đôn
Trường THPT Kim Liên
Trường THPT Phan Huy Chú
Trường THPT Quang Trung.

0964354466 chothuemayphoto Facebook: NhatnamphotocopyZalo: 0964354466