cho thuê máy photo màu đa chức năng tại KCN Thăng Long , KCN Quang Minh

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 5/15/2022 - Số lượt đọc: 1982

Nhật Nam đã triển khai dịch vụ cho thuê máy từ năm 2010 , cùng với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp máy photocopy phù hợp nhất với văn phòng, đặc thù kinh doanh của bạn, đảm bảo công việc hiệu quả với chi phí hợp lý. Nhật Nam photocopy - Nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp - cho thuê máy photo màu đa chức năng tại KCN Thăng Long , KCN Quang Minh , KCN Nội Bài...

Cho thuê máy photocopy màu đa chức năng tại khu công nghiệp Thăng Long 1 ( Bắc Thăng Long – Nội Bài ) , Khu công nghiệp Quang Minh,  KCN Nội Bài … Cho thuê máy photo tại khu vực Nam Thăng Long , cho thuê máy photocopy  màu tại Bắc Thăng Long - Nội Bài

Dịch vụ thuê máy photocopy màu đa chức năng là giải pháp văn minh, tối ưu chi phí  phù hợp với tất cả các văn phòng từ cỡ nhỏ đến cỡ lớn, và đã được áp dụng rộng rãi ở hầu hết các nước phát triển trên thế giới, cũng như ở Việt Nam....

Công ty Nhật Nam chuyên cho thuê máy photocopy Ricoh đa chức năng chuyên nghiệp, giá thành hợp lý tại Hà Nội và các tỉnh như Vĩnh Phúc , Hải Dương , Hưng Yên trong đó trọng tâm của chúng tôi hướng tới là các khu công nghiệp như khu công nghiệp thăng long , khu công nghiệp Quang Minh , Khu công nghiệp Nội Bài .......

- Khu vực công ty Panasonic - Khu Công Nghiệp Thăng Long,  Đường Đông Anh, Võng La, Đông Anh, Hà Nội..
- Khu công nghiệp Kim Chung - Đông Anh - Hà Nội

- Khu công nghiệp tập trung Đông Anh thuộc Thành phố Hà Nội

- Khu công nghiệp Sóc Sơn – Đông Anh – Hà Nội…

Máy photocopy đa chức năng - chuyên dành cho văn phòng - hình thức đẹp - chất lượng cao

Máy photocopy đa chức năng - chuyên dành cho văn phòng - hình thức đẹp - chất lượng cao

Vì sao lại nên sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy màu ?

1. Tiết kiệm chi phí:

Thuê máy photocopy chắc chắn luôn rẻ hơn mua máy photocopy mới. Bạn không cần mua máy in, máy scan, vì thiết bị của chúng tôi có thể làm được hết những việc đó với chi phí thấp hơn và nhanh hơn nhiều.

2. Chủ động và linh hoạy khi muốn đổi máy :

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thay đổi gói cước, thay đổi thiết bị cho phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng . Không lo phải mua thiết bị mới khi mở rộng công việc kinh doanh của mình.

3. Ngắn hạn - dự án - sự kiện:

Nhật Nam có các gói cho thuê thiết bị ngắn hạn, theo ngày, tuần, tháng. Đặc biệt với sự kiện, chúng tôi sẽ chỉ cung cấp các thiết bị có chất lượng và ngoại hình đẹp nhất, đảm bảo sự chuyên nghiệp và hình ảnh của khách hàng.

4. Tránh được phiền phức:

Không cần một khoản tiền lớn để mua máy photocopy mới.

Không cần tìm hiểu nhiều về thiết bị trước khi mua.

Không tốn thời gian quản lý.

Không đau đầu về chi phí sửa chữa phát sinh.

Thời gian phục vụ sửa chữa rất nhanh.

Với chi phí thuê máy tối thiểu là  chỉ khoảng 900.000 vnđ/tháng. Tùy theo nhu cầu thực tế, Nhật Nam sẽ tư vấn thiết bị và gói cước phù hợp để tránh phát sinh chi phí phụ trội.

Tại sao lại sử dụng dịch vụ thuê máy màu của Nhật Nam.

Nhật Nam là đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực máy văn phòng, đặc biệt là máy photocopy Ricoh. Chúng tôi là một trong những đơn vị đầu tiên triển khai dịch vụ, từ năm 2010.

Có các chi nhánh vệ tinh , cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, với hàng trăm khách hàng hiện tại đang rất tin tưởng vào sự uy tín và chuyên nghiệp từ khởi đầu tới nay, bao gồm cả khách hàng là các tổ chức , doanh nghiệp và cơ quan hành chính sự nghiệp , là những số liệu đảm bảo cho chúng tôi có đủ năng lực, tin cậy để phục vụ quý khách hàng.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ và sản phẩm của Nhật Nam.

Tham khảo các sản phẩm :Tại đây

Khi có nhu cầu tại khu công nghiệp Thăng Long 1 ( Bắc Thăng Long – Nội Bài ) , Khu công nghiệp Quang Minh,  KCN Nội Bài … hãy liên hệ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để công việc được trôi chảy nhất , thuận tiện nhất !

Mọi chi tiết quý khách hãy gọi cho chúng tôi : 

0964354466 chothuemayphoto Facebook: NhatnamphotocopyZalo: 0964354466