Bạn muốn thuê máy photocopy màu tại Quận Cầu giấy, Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/11/2023 - Số lượt đọc: 2562

Bạn muốn thuê máy photocopy màu tại Quận Cầu giấy, Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi - Cho thuê máy photocopy màu tại Quận Cầu Giấy có 8 phường: Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa.

Quý khách hàng tại Cầu giấy hay bất kì địa điểm khác tại Hà Nội đều có thể sử dụng dịch vụ tại Nhật Nam. Đến với Nhật Nam khách hàng sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề thiếu thiết bị. Mỗi tháng Nhật Nam có thể phục vụ hàng trăm lượt khách hàng có nhu cầu về dịch vụ thuê máy photocopy màu tại quận Cầu Giấy. 

Trên địa bàn quận Cầu Giấy có một số khu đô thị như khu đô thị Dịch Vọng, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, khu tập thể Nghĩa Tân, khu đô thị Yên Hòa, khu đô thị Trung Yên, khu đô thị Nam Trung Yên, khu đô thị Cầu Giấy, khu đô thị Nghĩa Đô, khu đô thị An Sinh Hoàng Quốc Việt, khu đô thị Constrexim Complex Dịch Vọng, khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng, khu đô thị Vimeco II, khu đô thị Mai Dịch, khu đô thị Mandarin Garden... Chúng tôi rất hân hạnh đã cho thuê máy photocopy đa chức năng để góp được một phần cho một số công trình ở quận Cầu Giấy ...

Trên địa bàn quận Cầu Giấy có đến hơn 80 cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước và cấp Bộ. Một số trường Đại học và Viện nghiên cứu lớn là: Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Kỹ thuật Quân sự, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Công nghệ, Đại học Sư phạm Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Học viện Quốc phòng, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Đại học Thương mại, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Viện Khoa học và Công nghệ Quân sự, Viện Khoa học và Kỹ thuật Hạt nhân, Trung tâm nhiệt đới Việt- Nga,...

Vài Nét về quận cầu Giấy

Ngày 22 tháng 11 năm 1996, Chính phủ Việt Nam ra Nghị định 74-CP thành lập quận Cầu Giấy trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của 4 thị trấn: Cầu Giấy, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Mai Dịch và 3 xã: Dịch Vọng, Yên Hòa, Trung Hòa thuộc huyện Từ Liêm. Trong đó, thị trấn Cầu Giấy được đổi tên thành phường Quan Hoa. Khi mới thành lập, quận có 7 phường: Dịch Vọng, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa.  

Ngày 5 tháng 1 năm 2005, thành lập phường Dịch Vọng Hậu trên cơ sở điều chỉnh 52,88 ha diện tích tự nhiên và 8.684 nhân khẩu của phường Quan Hoa, điều chỉnh 94,84 ha diện tích tự nhiên và 11.281 nhân khẩu của phường Dịch Vọng. Như vậy, quận Cầu Giấy có 8 phường: 

cho thuê máy photocopy Dịch Vọng, 

cho thuê máy photocopy Dịch Vọng Hậu, 

cho thuê máy photocopy Mai Dịch, 

cho thuê máy photocopy tại Nghĩa Đô, 

thuê máy photocopy tại Nghĩa Tân, 

cho thuê máy photocopy Quan Hoa, 

cho thuê máy photocopy tại Trung Hòa, 

cho thuê máy photocopy Yên Hòa.

cho thuê máy photocopy Giá rẻ Tại Hà Nội.

Nhật Nam sự lựa chọn số 1 cho khách hàng có nhu cầu thuê máy photocopy

Với số lượng thiết bị đa dạng và phong phú khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn những thiết bị văn phòng cho thời gian sử dụng cần thiết tại Nhật Nam. Những sản phẩm máy photocopy đến từ nhiều thương hiệu đình đám như Ricoh, Toshiba, …Khi sử dụng những loại máy này khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng mặc dù trước đó chưa hề có kiến thức về việc sử dụng máy. Đội ngũ nhân viên tại Nhật Nam sẽ tận tình hướng dẫn khách hàng về phương pháp sử dụng máy photo sao cho hiệu quả nhất. Khác hoàn toàn với những đơn vị cho thuê khác. Không hề có kế hoạch hướng dẫn khách hàng sử dụng máy dẫn tới tình trạng hỏng máy. Và tất nhiên người sử dụng máy sai cách sẽ phải đền bù. Như vậy ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý của khách hàng. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt của Nhật Nam Photocopy.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê máy photo màu và đen trắng tại quận Cầu giấy xin vui lòng liên hệ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT NHẬT NAM

Đ/c: 244 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân – Tp. Hà Nội

Tel:   0904 354 466

 

0964354466 chothuemayphoto Facebook: NhatnamphotocopyZalo: 0964354466