Dịch vụ thuê máy photo màu tại Quận Hoàn Kiếm - cho thuê máy photocopy tại Hoàn Kiếm Hà Nội

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/4/2023 - Số lượt đọc: 2051

Những ưu điểm mà dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại Hoàn Kiếm mang lại, hi vọng sẽ làm bạn hài lòng về dịch vụ cho thuê máy photocopy  màu của Công ty Nhật Nam chúng tôi.  

Bạn đang có ý định thuê máy photocopy màu ? Bạn không biết nên thuê ở đâu có thể đảm bảo được chất lượng tốt, dịch vụ kỹ thuật tốt ? Bạn không biết nên thuê loại máy nào cho phù hợp với tính chất công việc của mình? Nên thuê giá bao nhiêu là phù hợp với mặt bằng chung của thị trường hiện nay? Đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây của chúng tôi để có được sự lựa chọn đúng đắn cho văn phòng công ty có lợi nhất và có được dịch vụ thuê máy photo uy tín nhất !

Tham Khảo : Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại Quận Ba Đình

Thực tế cho thấy rằng, thuê máy photocopy màu mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng không thuê kém gì mua máy. Thuê máy photocopy là việc bạn được sở hữu máy photocopy trong thời gian nhất định và bạn phải trả chi phí trong thời gian sử dụng đó.

Đối với nhiều khách hàng, họ thường ưu tiên thuê máy hơn mua máy, vậy khi nào nên thuê máy photocopy màu tại quận Hoàn Kiếm:

- Khi tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân không có điều kiện hoặc không muốn đầu tư số tiền lớn vào việc mua máy.

- Nhu cầu in ấn với số lượng tài liệu lớn trong một khoảng thời gian cố định, không cần thiết phải mua cả một chiếc máy.

- Hơn hết, địa chỉ đơn vị bạn ở những nơi trung tâm, các đơn vị cho thuê máy photocopy có thể hỗ trợ tốt. Một số tỉnh, thành phố nhỏ lẻ, xuất hiện ít đơn vị cho thuê máy photocopy, việc thuê máy trở nên khó khăn và khách hàng có ít sự lựa chọn., 

Miễn phí bảo trì thay thế linh kiện, đổ mực in, vệ sinh máy móc hàng tháng cho Khách hàng thuê máy photocopy. Khách hàng chỉ cần gọi điện thoại là máy sẽ được vận chuyến đến và lắp đặt hoàn toàn miễn phí với sự giúp đỡ của đội ngũ kỹ thuật trong nghành lâu năm, giàu kinh nghiệm.

Với nhiều dòng máy photocopy - Nhật Nam JSC luôn tự tin đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng
Với nhiều dòng máy photocopy - Nhật Nam JSC luôn tự tin đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng

Khi  thuê máy photocopy màu tại quận Hoàn Kiếm của công ty Nhật Nam khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi về các chương trình khuyến mại hay các dịch vụ sau mua rất nhiệt tình và chu đáo.Toàn bộ máy photocopy cho thuê đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mang tới khách hàng 

Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê máy photo tại hoàn kiếm chất lượng với rất nhiều ưu đãi cho khách hàng như:

- Máy photo chất lượng chính hãng

- Cam kết máy mới trên 90%

- Dịch vụ sữa chữa trong 4h

- Trong 48h vẫn chưa khắc phục cam kết đổi máy mới

- Phí đặt cọc thấp

Với các ưu đãi trên, Công ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Nam dễ dàng chiến được sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt thời gian qua.Tuy nhiên không vì thế mà Nhật Nam - Photocopy ngừng nâng cấp dịch vụ cũng như chất lượng các dòng máy photocopy. Thay vào đó là sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên Cty CPTM và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Nam nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photo của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với Công ty Nhật Nam để sở hữu ngay cho mình 1 chiếc máy photocopy hiện đại  khi thuê máy photocopy đen trắng hoặc máy photocopy màu tại Hoàn Kiếm với giá thuê và đặt cọc luôn thấp hơn thị trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT NHẬT NAM

Đ/c: 244 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân – Tp. Hà Nội

Tel: (024) 3990 6966 – 0904 354 466 – 0964 354 466

 

Lịch sử 

Là một quận trung tâm của Hà Nội, lịch sử quận Hoàn Kiếm gắn liến với lịch sử nghìn năm xây dựng và gìn giữ Thăng Long - Hà Nội

Thời Tiền Lý, năm 545 Lý Nam Đế đã đóng quân, dựng bè gỗ trên sông Tô Lịch (đoạn mà thời bấy giờ chưa bị lấp) chống lại nhà Lương.

Từ thời Lý - Trần trở đi, đây là đất thuộc huyện Thọ Xương và là một trung tâm buôn bán trọng điểm của kinh thành Thăng Long.

Trong thời Pháp thuộc, diện tích quận Hoàn Kiếm ngày nay chiếm phần lớn thành phố Hà Nội cũ thuộc Pháp. Những con phố quy hoạch đồng đều, vuông vức là thành quả của người Pháp trong công cuộc cải tạo nơi đây từ một vùng nông thôn thành khu phố cho người châu Âu và giới thượng lưu bản xứ. Hầu hết các phố thuộc Hoàn Kiếm ngày nay đều đã từng mang tên tiếng Pháp.

Thời kỳ 1954 - 1961, khu vực này gồm toàn bộ khu phố Hoàn Kiếm, khu phố Đồng Xuân và một phần khu phố Hàng Cỏ với khu phố Hai Bà Trưng. Từ năm 1961 - 1981, các khu phố Hoàn Kiếm cũ, khu phố Đồng Xuân cũ, các khối 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 15, 16, 17 của khu phố Hàng Cỏ cũ và các khối 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41 của phu khố Hai Bà Trưng cũ hợp nhất thành khu phố Hoàn Kiếm.

Tháng 1/1981, khu phố Hoàn Kiếm đổi tên thành quận Hoàn Kiếm, gồm 18 phường: Chương Dương, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền và giữ ổn định cho đến nay.

0964354466 chothuemayphoto Facebook: NhatnamphotocopyZalo: 0964354466