Chi phí đổ mực, thay mưc khi thuê máy photocopy bằng không khi thuê máy copier của Nhật Nam

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/18/2022 - Số lượt đọc: 1577

Vấn đề đặt ra khi thuê máy photocopy là như thế nào , loại mực nào , chất lượng bản in ra sao ? một số vấn đề về chi phí đổ mực khi thuê máy photocopy của Nhật Nam xẽ rất hợp lý để khách hàng tiện tham khảo ... Chi phí đổ mực, thay mưc khi thuê máy photocopy bằng không khi thuê máy copier đa chức năng của Nhật Nam JSC.

Chia sẻ về chi phí đổ mực khi thuê máy photocopy

Rất nhiều khách hàng chưa có biết rằng sau khi thuê máy photocopy, tất cả những chi phí phát sinh như sửa chữa, thay mới linh kiện, bảo dường dưỡng và đổ mực hàng tháng sẽ là trách nhiệm của bên cho thuê máy photocopy. Đây cũng chính là lý do không ít người bất ngờ khi Chúng tôi đưa ra những chính sách ưu đãi đến đến vậy.

Tham khảo: thuê máy photocopy uy tín tại Hà Nội

Thuê máy photocopy không cần đổ mực in hàng tháng.
Bạn có biết vì sao  sẵn sàng đưa ra chính sách trách nhiệm toàn bộ các chi phí phát sinh trong thời gian doanh nghiệp thuê máy photocopy để sử dụng? Đây cũng chính là điều khác biệt của Chúng tôi so với nhiều cơ sở cho thuê máy photocopy nào cũng làm được.

Sở dĩ chúng tôi tự tin đưa ra những chính sách ưu đãi cho khách hàng thuê máy photocopy như trên vì Chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm của mình. Hiện tại toàn bộ máy photocopy chúng tôi mang cho thuê đều còn mới trên 90%. Do đó hiện tượng máy móc không ổn định, dừng hoạt đồng đột ngột ảnh hưởng đến công việc của bạn rất hạn chế.

Những chính sách này, cũng đảm bảo giúp chúng tôi bảo vệ sản phẩm của mình tốt hơn. Chúng tôi có thể kiểm soát chặt chẽ chất lượng mực in, các linh kiện được thay thế là hàng chính hãng. Bạn biết đấy nếu sử dụng mực thải, nguy cơ làm tắc ống mực, làm giảm chất lượng in,… dẫn đến hỏng cả hệ thống lớn là rất cao.

Cho thuê máy photocopy màu chất lượng cao -  với chất lượng mực in được lựa chọn kỹ càng xẽ giúp khách hàng có bản in đẹp nhất !

Chi phí thuê máy photocopy có đắt không?
Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê máy photocop , chúng tôi luôn được sự đánh giá cao, nhìn nhận tích cực từ hàng trăm đối tác trên khắp cả nước. Chỉ cần bỏ ra 1.000.000đ/tháng , bạn đã sở hữu chiếc máy photocopy có công suất cao. Với quy mô một doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc trường học, đây là mức chi phí rất phải chăng, đảm bảo công việc tiến hành thuận lợi, ổn định, giúp các hoạt động suôn sẻ, làm tăng uy tín, sự nghiệp của tổ chức trước đối tác, khách hàng của mình.

Xem thêm: Thuê máy photocopy màu

Ngoài ra, nếu nhu cầu sử dụng lớn hơn, bạn có thể thuê máy photocopy Ricoh với công suất lên tới 50.000 bản / tháng. Nhiều khách hàng sau thời gian sử dụng dịch vụ của chúng tôi đã quyết định ký hợp đồng thuê máy photocopy lâu dài vì nhận ra được chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Đi kèm với đó, các hoạt đồng sửa chữa chữa, bảo dưỡng, hỗ trợ kỹ thuật luôn được chúng tôi chú ý, đáp ứng kịp thời. Điều này đảm bảo tiến độ công việc, không gây ra những mệt mỏi, bức xúc, khí chịu vì phải chờ đợi.

Chính vì thế, nếu đang có nhu cầu thay mới , thuê máy photocopy cao cấp số sao chụp lượng lớn , nâng cấp hệ thống sao in tài liệu để phục vụ công việc tốt hơn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp và miễn phí.

Lựa chọn đúng loại mực cho máy photocopy thì chất lượng máy bền và bản in xẽ đảm bảo nhất

Đến với dịch vụ thuê máy photocopy tại công ty Nhật Nam bạn sẽ được những lợi ích sau:
Không chi phí mực.
Không chi phí đầu tư ban đầu.
Không chi phí vật tư tiêu hao.
Không chi phí sửa chữa, bảo trì.
Chất lượng máy tốt,máy đời mới.
Chất lượng dịch vụ cao,khắc phục sự cố nhanh chóng.
Dễ dàng thay đổi máy khác. Nếu máy đã lổi thời hoặc bị hư nhiều.
Hướng dẫn sử dụng và chuyển giao kỹ thuật miễn phí cho quý khách hàng
Đảm bảo công việc thuận tiễn 24/7.

Hãy lên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất 0904354466‎ – Luôn lấy chữ tín để phát triển‎!

Phục vụ nhanh – gọn – chất lượng – Mr Hiệu: 024.39906966 “Hãy để Nhật Nam chăm sóc văn phòng bạn”

CÔNG TY CPTM và DV KỸTHUẬT NHẬT NAM

Add: 244 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.

Tel: 024.39906966 – 0964354466

 

0964354466 chothuemayphoto Facebook: NhatnamphotocopyZalo: 0964354466