Bão hòa vì dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ 

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/18/2022 - Số lượt đọc: 2281

Hiện nay trên thị trường xuất hiện quá nhiều công ty cho thuê máy photocopy cũng như các văn phòng , trung tâm, các công ty không chuyên cũng lao vào cho thuê máy photocopy giá rẻ... liệu khi thuê máy photo giá rẻ thì chất lượng dịch vụ như thế nào ?

Vì sao cho thuê máy photocopy giá rẻ không hiệu quả và nhanh chóng bão hòa ? liệu khi giá dịch vụ quá rẻ thì khách hàng có được phục vụ tốt nhất không ?

Chính vì nhu cầu công việc và thị trường ngày càng khó khăn nên các công ty không chuyên cũng như các văn phòng , trung tâm sửa chữa máy văn phòng đều có một số lượng khách hàng nhất định rồi, để phát triển và mở rộng thị trường, các công ty và các văn phòng sửa chữa đó cũng lao vào làm thêm một số dịch vụ văn phòng, trong đó có dịch vụ cho thuê máy photocopy để quán xuyến luôn toàn bộ công việc văn phòng của khách hàng. 

Cũng bởi vì lý do đó, việc lao vào cho thuê máy photocopy giá rẻ đã trở thành bão hòa về giá cả và chính việc cho thuê máy photo giá rẻ đó đã làm ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ cho thuê máy photocopy .

Nhật Nam là một công ty có thế mạnh về cho thuê máy photocopy khẳng định không vì một số đơn vị cho thuê máy photo giá rẻ mà hạ giá thấp quá để ảnh hưởng tới uy tín của chính công ty mình và một số công ty chuyên về lĩnh vực máy văn phòng chuyên nghiệp.

Tại sao Nhật Nam lại giữ được uy tín và số lượng khách hàng lâu dài tới như vậy ?

Chúng tôi chỉ tập trung về cho thuê máy photocopy nên sự phục vụ xẽ nhanh nhất và nắm bắt tốt nhất các máy đã cho khách hàng thuê

Chúng tôi không làm các dịch vụ khác ngoài máy photopy - Nên khi khách hàng có nhu cầu thực sự về máy photocopy chúng tôi xẽ tư vấn tốt nhất tới khách hàng từ chủng loại máy tới chất lượng máy và công xuất máy làm sao khách hàng có được hiệu quả cao nhất khi thuê của Nhật Nam chúng tôi.

Chúng tôi hiểu khách hàng thuê cần sự phục vụ tốt và nhanh nhất thì khách hàng cũng hiểu và đưa tới cho chúng tôi giá thành hợp lý để phục vụ tốt ! 

Một số loại máy Nhật Nam cảm thấy chất lượng tốt nhất khi cho thuê tới văn phòng và các công trình :

Đầu tiên phải kể tới dòng máy đời mới hiện nay hay cho thuê tại các văn phòng và công trình là dòng máy in đen trắng có sẵn chức năng Scan màu - Ricoh aficio MP 4002 - Ricoh aficio MP 5002 - Dòng máy này đời mới chạy ổn định và tích hợp nhiều chức năng . 

Các bạn xem cấu hình và chức năng và giá cho thuê máy photo vui lòng click vào : Cho thuê Máy photocopy Ricoh - MP 4002 - MP5002

Kế đến là dòng máy màu mà chúng tôi tập trung cho thuê và hiện tại đã được đông đảo thị trường chấp nhận đó là dòng máy photocopy toshiba màu đa chức năng : Toshiba Estudio 5540C - Toshiba 6540C - máy photocopy toshiba 5560C  - máy photocopy toshiba 6570C tất cả đều là những dòng máy đời mới chất lượng cao , ưu điểm là bản in đẹp và không kén mực nên khi khách hàng thuê thì không bị lỗi mực đó là phần quan trọng nhất tại sao chúng tôi chọn dòng máy này để cho khách hàng thuê để làm sao chúng tôi ít phải sửa chữa và khách hàng đỡ mất công mất việc nhất. Nhược điểm của dòng máy này đó là khá to và khá nặng nên không thích hợp với những văn phòng nhỏ 

Để xem cấu hình và phương thức thuê máy photocopy màu Ricoh , các bạn vui lòng click vào link : cho thuê máy photocopy màu Ricoh

Hình thức máy photocopy màu Ricoh MP C4504

Cuối cùng là dòng máy photocopy màu dành cho văn phòng nhỏ và vừa nếu không cần chụp tốc độ cao và hợp lý với văn phòng đó là dòng máy photocopy màu Ricoh Aficio MP C3002  - máy photocopy màu ricoh Aficio MP C3502 - máy photocopy màu ricoh Aficio MP C4502 - máy photocopy màu ricoh Aficio MPC-5502 hình thức và chất lượng của các máy này hoàn toàn giống nhau , chỉ khác nhau về tốc độ nên có giá thành cho thuê bằng nhau, chúng tôi rất muốn khi không cần tới tốc độ quá nhanh thì dòng máy màu này chúng tôi nghĩ cực phù hợp với văn phòng của các bạn. 

hình ảnh thực của dòng máy màu chuyên dành cho văn phòng Ricoh Aficio MP C3002  - MP C3502 - MP C4502

Để có thông tin chi tiết về chất lượng cũng như giá cả xin vui lòng click vào link : cho thuê máy photocopy màu văn phòng 

Còn rất nhiều dòng máy khác nhưng chúng tôi nghĩ với các dòng máy trên là tối ưu nhất về dịch vụ cho thuê mà chúng tôi lựa chọn ra và đã qua trải nghiệm của rất nhiều các công ty , văn phòng đã thuê máy photocopy của chúng tôi nên chắc chắn khi lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy của Nhật Nam xẽ được dịch vụ cao, uy tín và chất lượng nhất cho văn phòng của quý khách!

Còn cần các dòng máy nào khác và cần tư vấn thiết thực nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp : 0964354466 Mr Hiệu để được tư vấn cụ thể hoặc truy cập website : https://thuemayphotocopy.com để có được thông tin những dòng máy giá rẻ khác nhé!

Rất mong được sự phản hồi cũng như của quý khách hàng - Bài viết này là bài tâm huyết nhất của công ty chúng tôi nên chúng tôi rất mong khách hàng hồi âm và thông tin tới chúng tôi để dịch vụ của Nhật Nam tới khách hàng là chất lượng và uy tín nhất !

PHOTOCOPY NHẬT NAM là công ty chuyên bán máy photocopy, cho thuê máy photocopy giá rẻ , uy tín và chuyên nghiệp tại TP. HÀ NỘI . Hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũ, máy photocopy hàng bãi, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và dịch vụ cho thuê máy photo của doanh nghiệp.

ĐT : 0904354466 (zalo) - 024.39906966 

0964354466 chothuemayphoto Facebook: NhatnamphotocopyZalo: 0964354466