Bạn có nhu cầu thuê máy photocopy màu mà chưa biết tìm ở đâu? công ty nào uy tín?

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/18/2022 - Số lượt đọc: 1833

Nên mua máy photocopy hay thuê máy photo phương án nào nào tốt nhất hiện nay .... Lựa chọn nào là tối ưu? .... Tại sao nên chọn thuê máy photocopy mà không phải là mua máy để sử dụng cho văn phòng công ty của bạn ? 
Nhật Nam JSC được khách hàng đánh giá rất cao về thương hiệu cũng như DỊCH VỤ KỸ THUẬT uy tín, sản phẩm công ty phân phối ra thị trường có chất lượng tốt, vì vậy luôn được người tiêu dùng chấp nhận. 

Bạn có nhu cầu thuê máy photocopy màu mà chưa biết thuê ở đâu? Nhật Nam JSC chúng tôi là một công ty chuyên cho thuê máy photocopy màu tại Hà Nội với giá ưu đãi và nhiều tính năng nhất của dòng máy photocopy màu hiện nay.  

Lý do nên thuê máy Photocopy màu thay vì mua?
Chi phí đầu tư khi mua và thuê máy Photocopy màu:

Khi quyết tâm mua một chiếc máy Photocopy màu, có nghĩa là bạn cần phải xác định số tiền tối thiểu bỏ ra khoảng 70 triệu đồng nếu mua máy mới 100%. Mua máy Photocopy đã qua sử dụng nhập khẩu cũng là một phương án khả thi, với số tiền chỉ khoảng hơn 20 triệu đồng, tuy nhiên nếu số lượng sao chụp không quá lớn thì với số tiền như vậy, chắc hẳn cũng sẽ khiến doanh nghiệp bạn cần cân nhắc. Cả 2 phương án trên đều chưa tính đến chi phí vận hành đắt đỏ của máy, nếu bạn biết rằng vật tư tiêu hao cơ bản của máy là mực màu đắt hơn 5-7 lần so với mực máy Photocopy đen trắng! Ngược lại, nếu thuê, bạn chỉ cần hơn 2 triệu đồng là đã có thể sở hữu chiếc máy Photocopy màu hiện đại trong văn phòng.

Ngoài ra, theo thống kê, số doanh nghiệp mua máy Photocopy màu thường là những Doanh nghiệp, Tập đoàn lớn, với chi phí văn phòng hàng tháng rất lớn. Tại Việt Nam, có hơn 80% là Doanh nghiệp vừa và nhỏ, nếu doanh nghiệp bạn nằm trong số đó, hoặc là những Công ty, văn phòng đại diện của nước ngoài (nơi thuê máy photocopy màu uy tín cực kỳ phổ biến) thì lựa chọn dịch vụ thuê máy Photocopy màu uy tín là phương án tối ưu nhất!

Tự hào là một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp những dịch vụ liên quan đến cho thuê máy photo, chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho bạn những lựa chọn hoàn hảo nhất khi muốn thuê máy photocopy màu.

Luôn cam kết về chất lượng của máy:

+ Máy cho thuê là máy Kỹ thuật số mới 80– 95%.
+ Đầy đủ tính năng hiện đại như: Copy, In, Scan, Fax.
+ Luôn đảm bảo bản chụp rõ, đẹp đúng theo yêu cầu của khách hàng.
+ Kỹ thuật viên đảm bảo có mặt tận nơi trong vòng 2h kể từ khi báo sự cố.
+ Nếu sau 48h không khắc phục được sự cố sẽ thay thế máy khác.
+ Có hóa đơn VAT cho khách hàng.

Cam kết về các tính năng Kỹ thuật của máy Photocopy cho thuê:

+ Màn hình điều khiển cảm ứng LCD, thân thiện với người sử dụng.
+ Có sẵn chức năng nạp và đảo bản gốc tự động.
+ Có sẵn chức năng đảo mặt bản sao (in, copy 2 mặt)
+ Có sẵn chức năng chia bộ điện tử: 999 bộ
+ Kết nối in Laser mạng, Scan mạng, Fax.
+ Tốc độ in và sao chụp: 30, 35, 45, 50, 75 bản / phút

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY MÀU TẠI HÀ NỘI in A3 + scan màu A3 giá rẻ - Có sẵn chức năng đảo mặt bản sao (in, copy 2 mặt) chất lượng dịch vụ tốt nhất Hà Nội.

Khi cần tới DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY MÀU TẠI HÀ NỘI  thì lựa chọn dịch vụ thuê máy Photocopy màu của công ty Nhật Nam có trách nhiệm cao uy tín là phương án tối ưu nhất! ... 

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY CPTM và DVKT NHẬT NAM

Địa chỉ :244 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 024.39906966 – 0904354466 (Mr – Hiệu)

 

0964354466 chothuemayphoto Facebook: NhatnamphotocopyZalo: 0964354466