GIỚI THIỆU

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 7/18/2023 - Số lượt đọc: 16301

2

Lời đầu tiên, Công ty Nhật Nam JSC xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Công ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Nam đã và đang cố gắng đưa tới dịch vụ tốt nhất nhằm chiếm được sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt thời gian qua.Tuy nhiên không vì thế mà Nhật Nam không ngừng nâng cấp dịch vụ cũng như chất lượng các dòng máy photocopy. Thêm vào đó là sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Nhật Nam nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng

Để quý khách thấy được sự chuyên nghiệp về dịch vụ của công ty chúng tôi , Nhật Nam đưa ra một số dịch vụ và quy trình làm việc để quý khách có thể tin tưởng, lựa chọn và để thấy rõ sự chuyên nghiệp của công ty . 

Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại Hà Nội :

Dịch vụ thuê máy photocopy của công ty Nhật Nam – Mr. Hiệu 0904354466 – 0964354466

Máy photocopy hiện nay đã trở nên quá quen thuộc với chúng ta và bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy chúng ở bất cứ đâu : tổ chức phi chính phủ , tổ chức cứu trợ , các văn phòng công ty trong và ngoài nước , trường học,công ty, công sở….

Điều đó đã chứng minh cho ta thấy được tầm quan trọng của sản phẩm công nghệ này.Tuy nhiên giá thành của 1 chiếc máy photocopy khá cao và để giải quyết khó khăn đó dịch vụ cho thue may photo đã ra đời.

Nhật Nam là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê máy photo tại hà nội uy tín , chất lượng với rất nhiều ưu đãi cho khách hàng như:

- Máy photo chất lượng chính hãng

- Cam kết máy mới tới 90%

- Dịch vụ sữa chữa trong 4h

- Trong 48h vẫn chưa khắc phục cam kết đổi máy mới

- Phí đặt cọc thấp

Dịch vụ Thay mực máy photocopy, đổ mực máy photocopy:

Mực là một phần vô cùng quan trọng, đây là yếu tố quyết định đến độ bền của các dòng máy photocopy. Thông thường khi hết mực hay cần thay mực thì máy sẽ có thông báo để bạn biết như: câu lệnh trên màn hình hoặc đèn báo.  Công việc này yêu cầu người thay phải có kiến thức về lĩnh vực đổ mực mới có thể thực hiện được.

Nhật Nam thay mực máy photocopy, đổ mực máy photo tại tất cả quận nội thành Hà Nội, thời gian đáp ứng dịch vụ nhanh nhất chỉ sau 30 phút là sẽ có kỹ thuật đến văn phòng quý khách kiểm tra báo giá dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ sửa chữa máy photocopy:

Công việc của bạn bị trì trệ vì máy Photocopy đang gặp trục trặc nhưng lại hết hạn bảo hành hay bạn không hài lòng với phong cách bảo hành của nơi cung cấp dịch vụ hiện hữu, hãy gởi yêu cầu cho chúng tôi và chúng tôi sẽ thực hiện yêu cầu đó một cách tốt nhất, bạn sẽ cảm thấy yên tâm với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, am hiểu về cách vận hành của máy, tâm huyết với nghề và sự nhiệt tình trong công việc, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực máy văn phòng từ đó chúng tôi có thể xác định nguyên nhân hỏng hóc và khắc phục một cách nhanh nhất, cam kết đưa lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ thật sự hoàn hảo, đảm bảo cho các máy móc thiết bị của Quý khách luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất, giảm thiểu sự gián đoạn trong công việc do những hỏng hóc không đáng có của máy móc thiết bị gây ra.

Chúng tôi sẽ đáp ứng công việc sửa chữa một cách nhanh chóng, chu đáo, chuyên nghiệp trong phạm vi nội thành không quá một giờ và những vùng phụ cận không quá hai giờ, đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt kịp thời để phục vụ  bởi chúng tôi thấu hiểu rằng một phút ngừng việc của quý khách sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự vận hành chung của toàn thể công ty.

Dịch vụ bảo trì máy photocopy:

Công việc bảo trì sẽ được NHẬT NAM JSC thực hiện 1 lần trong tháng và đột xuất theo yêu cầu của Quý Khách tại nơi đặt máy.

Công tác bảo trì bao gồm những công đoạn sau: kiểm tra vệ sinh máy, vô dầu cân chỉnh các thông số kỹ thuật, nhằm đảm bảo máy hoạt động với hiệu suất cao nhất.

Quý Khách và NHẬT NAM JSC sẽ ký kết một hợp đồng bảo trì theo yêu cầu của Quý Khách và Quý Khách chỉ phải trả một khoản phí cố định hợp lý mà không cần quan tâm số lần thiết bị được sửa chữa là bao nhiêu trong thời gian hợp đồng còn hiệu lực.

Đặc biệt, nếu Quý Khách sử dụng sản phẩm do NHẬT NAM JSC cung cấp, Quý Khách sẽ được bảo trì miễn phí trong khoảng thời gian lên đến 24 tháng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, thuemayphotocopy.com mang đến cho bạn dịch vụ cho thuê máy photocopy chất lượng hoàn hảo, đảm bảo cung cấp các loại mực chính hãng, dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, chất lượng tốt đến từ những thương hiệu uy tín: Ricoh , Toshiba, Cannon,  Sharp… với giá thành hợp lý nhất.

Hãy gửi đến NHẬT NAM một yêu cầu & yêu cầu đó sẽ được thực hiện một cách tốt nhất.

Phương châm “KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG – NHẬT NAM HÀI LÒNG”

Mục tiêu của Công Ty Nhật Nam JSC trong năm 2017 là nâng cao chất lượng máy, dịch vụ hỗ trợ khách hàng kịp thời, và xây dựng thương hiệu Nhật Nam JSC ngày càng phát triển mạnh hơn nữa.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Giám Đốc
Nguyễn Xuân Hiệu

 

0964354466 chothuemayphoto Facebook: NhatnamphotocopyZalo: 0964354466