để tìm được công ty cho thuê máy photocopy uy tín nên tham khảo qua

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 10/31/2018 - Số lượt đọc: 1049

Trên địa bàn T.P Hà Nội hiện nay thì dịch vụ cho thuê máy photocopy đang được phát triển rất mạnh nhằm đáp ứng được rất nhiều nhu cầu photo - in ấn của gia đình và công ty - doanh nghiệp - dịch vụ photocopy ở khắp Hà Nội. Tuy nhiên ở nhiều nơi lợi dụng việc độc quyền và thiếu hiểu biết của khách hàng cho nên đã ép báo giá cho thuê máy photocopy lên rất cao thêm vào đó là các mẫu hợp đồng thuê máy photocopy phức tạp. Dưới đây là 5 lời khuyên khi bạn thuê máy photocopy tại Hà NộiVài vấn đề trước khi thuê máy photocopy tại Hà Nội để tìm được công ty cho thuê máy photocopy uy tín - chuyên nghiệp

1, Nên thuê máy photocopy ở đâu T.P Hà Nội ?

Các địa điểm cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy hầu như nằm ở các trung tâm quận của tp.HÀ NỘI  bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khi thuê máy photocopy ở nơi đây và giá thuê máy photocopy lại rẻ hơn thuê ở chỗ khác một số địa chỉ cho thuê máy photocopy cũng xuất hiện ở các khu xung quanh xa hơn.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy ở HÀ NỘI  thì các bạn nên chủ động đến các công ty cho thuê máy photocopy để thuê tránh nhờ người khác đem đến hộ vì khả năng sẽ tăng giá do họ ăn hoa hồng và bạn sẽ không gặp được trực tiếp chủ công ty để thỏa thuận các điều kiện. Một số bên có cung cấp dịch vụ cũng có thể giao máy photocopy tận nơi cho bạn tuy nhiên bạn sẽ phải trả thêm một khoản chi phí tiền giao máy photocopy.

>> Chúng tôi sẽ đưa bạn đến chỗ thuê máy photocopy uy tín ấn vào đây >>> Thuê máy photocopy giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Tại sao khách hàng rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy uy tín của Nhật Nam

Tại sao khách hàng rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy uy tín của Nhật Nam

2, Giá thuê máy photocopy ngày, tháng ở HÀ NỘI  là bao nhiêu?

Một điều mà hầu hết các khách hàng rất quan tâm trước khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ đó chính là giá cả. Sản phẩm và chất lượng tương tự, thì đương nhiên mức giá rẻ hơn sẽ được ưu tiên. Vì vậy, bảng báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy cũng như bất cứ một dịch vụ nào khác chính là cơ sở để khách hàng cân nhắc giữa các lựa chọn từ nhiều nhà cung cấp khác nhau.

Đồng thời, mỗi gói thuê máy photocopy sẽ có những chỉ số khác nhau và số lượng bản in tối đa. Giá phụ trội cũng như thời gian cho thuê, giá cả. Việc tham khảo trước những thông tin này giúp khách hàng chủ động hơn trong việc xác định chiếc máy, công suất phù hợp nhất với công việc hiện tại của mình.

3, Các loại máy photocopy cho thuê phổ biến ở HÀ NỘI

Có rất nhiều loại máy photocopy đang được cho thuê trên khu vực Hà Nội như Ricoh, Fuji Xerox, Toshiba..... Nhưng chiếc máy photocopy có uy tín được tin dùng nhất ở Việt Nam chính là Máy photocopy Ricoh, thương hiệu Nhật Bản với chất lượng cao, dễ sử dụng với mọi người dù bạn chưa bao giờ làm việc với máy photocopy, giá thành cũng rất rẻ đối với túi tiền của các Bạn.

4. Kiểm tra những gì khi thuê máy photocopy

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy ở Hà Nội  chúng tôi khuyên bạn nên tìm những chiếc máy photocopy tốt để làm phương tiện đắc lực trong làm việc. Nên bạn cần kiểm tra thật kĩ khi thuê máy photocopy tại HÀ NỘI của công ty cho thuê 

1) Kiểm tra chiếc máy photocopy trước khi thuê có thể chụp hình ảnh từ điện thoại của bạn mà bên cung cấp dịch vụ gửi tới

2) Khi thuê thì sử dụng thử một để cảm nhận máy photocopy có chuẩn hay không, hoạt động ok không

3) Vỏ máy trắng đều, không bị trầy xước, mở nắp quan sát bên trong có sạch sẽ hay không?.

4) Kiểm tra các phím bấm, phím số trên bảng điều khiển có bị mờ, liệt hay không?.

5) Thời gian bảo hành , thời gian khắc phục sự cố khi máy xảy ra lỗi ?

Dịch vụ thuê máy NHẬT NAM photocopy - rất mong được sự quang tâm và ủng hộ của khách hàng!
Địa chỉ: 244 Bùi Xương Trạch - Q.Thanh Xuân - Hà Nội 
ĐT: 0964354466 - 024.39906966 - 0904354466 (Zalo)

0964354466 chothuemayphoto Facebook: NhatnamphotocopyZalo: 0964354466