Một số lời chúc mừng tết Kỷ Hợi ý nghĩa

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 2/4/2019 - Số lượt đọc: 1112

Nhật Nam gửi tới các bạn Lời chúc mừng năm mới hay và ý nghĩa - cho thuê máy photocopy Nhật Nam JSC chúc vạn sự như ý  

Dưới đây là gợi ý về những câu chúc Tết hay cho người thân, bạn bè, người yêu, đồng nghiệp trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019:

Lời chúc Tết 2019 dành cho gia đình

- Cháu chúc cho ông bà sống lâu trăm tuổi, thọ tỷ nam sơn.

- Con kính chúc bố mẹ thật dồi dào sức khỏe, luôn vui vẻ sống với con cháu lâu dài.

- Một mùa xuân mới đã đến, con kính chúc ba mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên chúng con và đón một năm mới an lành, tràn ngập hạnh phúc.

- Một mùa xuân nữa lại đến, con mong luôn được đón mùa xuân cùng ba mẹ. Mong cho gia đình ta lúc nào cũng quây quần, sum vầy, đoàn kết bên nhau. Chúc mừng năm mới!

- Chúc cho cô chú làm ăn thuận lợi, buôn may bán đắt. Riêng các cháu ngoan ngoãn, học giỏi, vâng lời ba mẹ.

- Năm mới đến, con cầu cho cả đại gia đình ta một năm hạnh phúc và thịnh vượng. Một năm được bình an về sức khỏe, dồi dào tình cảm. Hãy cùng vượt qua mọi khó khăn trước mắt, để luôn có một cuộc sống đầm ấm hạnh phúc. Con yêu tất cả mọi người trong gia đình mình nhiều lắm!

- Xuân đang về và người người đang nô nức đón xuân. Tết năm nay thật đặc biệt, con đã có gia đình riêng của mình nhưng con biết con mãi là đứa con bé bỏng của mẹ cần mẹ yêu thương vỗ về khi gặp những trắc trở khó khăn trong cuộc sống. Con chúc mẹ mạnh khỏe, hạnh phúc và bình yên.

- Có gia đình luôn đồng hành qua những giây phút khó khăn hoặc tốt đẹp là điều con không muốn vụt mất trong năm Kỷ Hợi. Chúc gia đình mình có một năm mới rực rỡ!

 

Lời chúc Tết 2019 dành cho người yêu

- Năm 2018 đã qua, 2019 vừa đến, anh mong từ 2019 cho đến mãi sau này, chúng mình vẫn còn nhận được những lời chúc đầy yêu thương dành cho nhau như thế này. Yêu em...

- Chúc em sang năm mới hạnh phúc bên anh, thành công trên con đường em đã chọn. Anh sẽ cùng em bước tiếp vượt qua mọi thử thách.

- Năm mới đến, cảm ơn em vì đã yêu anh, anh yêu em!

- Chúc tình yêu của chúng mình sang năm đâm hoa kết trái, hạnh phúc tràn đầy, tình cảm bền lâu em nhé!

- Những lời hoa mỹ thường rất lọt tai nhưng đôi khi chúng không phải là sự thật. Anh là đàn ông, anh tin vào hành động hơn lời nói. Hiện giờ anh đang đứng trước cửa nhà em đây, tin không? Mở cửa ra đi, anh chỉ muốn chúc Tết em thôi, yêu em!

0964354466 chothuemayphoto Facebook: NhatnamphotocopyZalo: 0964354466