hướng dẫn tạo user code để quản lý couter của in và của copy

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/29/2022 - Số lượt đọc: 961

Đặt password cho máy photocopy Ricoh là việc làm đơn giản nhưng mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. Đặt password giúp người dùng bảo vệ an toàn các tài liệu quan trọng đồng thời còn giúp quản lý tài liệu in ấn một cách hiệu quả.
Nhật Nam - Công ty cho thuê máy photocopy uy tín chuyên nghiệp - chúc các bạn thành công!

Nhật Nam JSC - công ty cho thuê máy photocopy gửi tới các bạn video hướng dẫn tạo user code để quản lý couter của in và của copy có tùy chọn cho cả màu hoặc đen trắng...

Mr Hiệu : 0904354466 

https://thuemayphotocopy.com

https://nhatnamjsc.com.vn

Đây là chủ đề quan trọng dành cho Người quản lý máy photocopy mà có nhiều người sử dụng. RICOH là một dòng máy hiện đại, đa chức năng. Và hiện tại hầu hết các sản phẩm đều có chức năng quản lý người dùng bằng các User. Từ đó cho phép người Quản lý máy có thể phân quyền người dùng. Cho phép hoặc không cho phép người dùng thực hiện các thao tác in ấn.

Việc phân quyền người dùng sẽ giúp cho công việc bảo mật cũng như quản lý tài liệu trở nên dễ dàng hơn. Máy chỉ cho phép truy cập vào những tài liệu có bảo mật khi bạn đăng nhập đúng tên người dùng và password, điều này giúp cho bạn ngăn chặn được những truy cập trái phép và bảo đảm an toàn tài liệu.

Bên cạnh đó, đặt password cho máy Photocopy Ricoh còn giúp bạn kiểm soát cũng như thống kê được số tài liệu mà từng user đã sử dụng. Như vậy công việc quản lý sẽ rất dễ dàng, khi cần kiểm tra số tài liệu đã photo bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống xem thống kê.

Cài đặt password trên máy photocopy

Việc cài đặt password trên máy photocopy rất đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Trên máy photocopy Ricoh bạn nhấn chọn phím User Tools/ Counter. Trên màn hình của máy photocopy sẽ hiển thị các tùy chọn, bạn nhấn chọn System Setting.

Bước 2: Tiếp theo để tạo ID cho người dùng, bạn nhấn chọn Administrator Tools rồi chọn Address Book Management.

Hướng dẫn cách cài đặt password cho máy photocopy Ricoh

Bước 3: Tại mục Program/Change, bạn nhấn chọn New Program. Tiếp theo tại mục Name bạn nhấn chọn Change rồi đặt tên người dùng.

Bước 4: Kế đến bạn chọn Auth.Info, ở ô user code bạn hãy nhập mật khẩu vào, tiếp tục nhấn # để xác nhận mật khẩu vừa cài đặt. Kế đến bạn nhấn chọn Next 3 lần liên tiếp. Sau đó bạn chọn vào mục người dùng và chọn các chức năng có sẵn như copy, scan, print,….rồi nhấn chọn OK.

Như vậy bạn đã hoàn thành việc tạo User Code cho máy photocopy, tiếp theo để thiết lập phân quyền người dùng, bạn hãy chọn Exit để quay về màn hình ban đầu.

 

Bước 5: Thiết lập phân quyền người dùng, bạn chọn Administrator Tools rồi nhấn Next để chuyển sang trang 2. Sau đó bạn chọn mục User Authentication Management để phân quyền cho người dùng bạn chọn User Code Auth và chọn các chức năng cấp quyền cho người dùng và nhấn chọn OK để hoàn thành.

 

Nhấn nút User Tool – > System Setting – > Administrator Tools -> Sang Page 2 -> User Authentication Management. Sau đó bạn vào System Setting – > Administrator Tools -> Address Book Management. Giao diện sau máy photocopy sau khi bạn cài đặt xong. Bạn nhập mật khẩu và nhấn OK để sử dụng chức năng photocopy nhé.

0964354466 chothuemayphoto Facebook: NhatnamphotocopyZalo: 0964354466