hot nhất với dòng máy photocopy ricoh cho văn phòng hiện nay

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 12/11/2018 - Số lượt đọc: 1788

Tìm hiểu về dòng máy photocopy văn phòng có độ ổn định nhất và hot hot hot nhất hiện nay - mua máy photocopy cho văn phòng cũng ổn mà thuê máy photocopy ricoh 5002 cũng ổn, máy đầy đủ các chức năng cho văn phòng như In A3 - Scan màu A3 - Fax...

Máy photocopy Ricoh MP 5002 hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp, văn phòng, công trình xây dựng hoặc các văn phòng có nhu cầu sao chép tương đối lớn quan tâm tới. Đây là thiết bị máy photocopy nhập khẩu mới nhất mà chúng tôi trực tiếp nhập về từ Mỹ. Đời máy còn rất mới nên đa số đều chỉ được dùng từ 1 – 2 năm.

Tham khảo: thuê máy photocopy màu tại hà nội

Dòng máy này đang được chọn mua nhiều ở các công ty , công trình xây dựng hoặc các văn phòng photocopy có số lượng sao chụp tương đối lớn và cần chất lượng bản in đẹp.

Khi chọn mua máy photocopy cho dịch vụ, đa số mọi người đều cần máy chạy nhanh và bền. Máy photocopy Ricoh MP5002 có thể đảm bảo được điều này.

Ricoh MP 5002 thuộc dòng máy photocopy tương đối lớn tốc độ cao (trọng lượng gần 90kg) chuyên phục vụ cho các nơi cần in, photocopy nhiều. Hàng tháng khả năng in, photocopy lên tới vài trăm ngàn bản in, chụp. Mà vẫn không đòi hỏi sửa chữa nhiều.

Tốc độ in là 50 trang một phút. Dung lượng chứa giấy lên đến 2000 tờ. Đây chắc chắn là lựa chọn tốt nhất để mua cho công ty máy photocopy phục vụ cho văn phòng.

Đời máy mới, mới dùng 1 đến 2 năm

Đây là dòng máy photocopy mới được sản xuất trong vài năm gần đây. Do đó dù qua sử dụng (nhập từ Mỹ) nhưng máy thường chỉ dùng từ 1 đến 2 năm. Độ mới của máy thường từ 90 – 95%.

Máy photocopy tại Mỹ thường cho tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn máy tại Việt Nam. Các doanh nghiệp nước ngoài luôn biết cách bảo dưỡng, thay vật tư chính hãng. Kết hợp với điều kiện khí hậu tốt, ít bụi, ít nóng nên máy qua sử dụng nhưng vẫn còn rất tốt.

Có thể sử dụng lâu dài 5 – 7 năm

Máy photocopy Ricoh MP 5002 qua sử dụng được chúng tôi nhập về. Tiến hành kiểm tra và thay thế những linh kiện bị hỏng.

Qúa trình kiểm tra và bảo dưỡng chi tiết. Đảm bảo máy có thể sử dụng tốt trong vòng từ 5 – 7 năm mà không cần phải tốn chi phí bảo dưỡng nhiều.

Xem thêm: dịch vụ cho thuê máy photocopy tại hà nội

Chất lượng đảm bảo từ Mỹ các bạn có thể tham khảo cụ thể máy ricoh mp4002 tại đây

Chúng tôi cam kết máy photocopy nguồn gốc từ thị trường Mỹ. Không sử dụng nguồn máy nhập từ các nước đang phát triển như Indonesia, Ấn Độ… vì chất lượng máy photocopy qua sử dụng tại các nước này không thể so sánh với máy nhập từ Mỹ.

 

0964354466 chothuemayphoto Facebook: NhatnamphotocopyZalo: 0964354466