giới thiệu và đánh giá máy photocopy ricoh aficio MP 9002

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/19/2019 - Số lượt đọc: 2955

Xin Giới thiệu một dòng máy photocopy Ricoh dòng cao cấp nhất hiện nay đó là Ricoh Aficio mp9002, chắc chắn Ricoh Mp9002 sẽ đáp ứng được mục đích của bạn 


Nhật Nam JSC công ty cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp - uy tín - hiệu quả  giới thiệu tới quý khách hàng dòng máy cao cấp đời mới - Thay thế dòng máy photocopy bán chạy cho các công ty lớn, công trình có số lượng sao chụp lớp và các photocopy shop
Trong nhiều năm qua, cùng với sự đứng đầu về các những dòng máy photocopy chuyên nghiệp. so với các dòng máy được sản xuất trước đó Ricoh mp6000/ mp7000 /mp8000 /mp6001/mp7001/mp8001 thì  sản phẩm mới MP6002/ MP7502/ MP9002 được ra đời càng có nhiều tính năng vược trội. Được sản xuất gần đây, dòng sản phẩm máy photocopy cao cấp Ricoh MP chắc  chắn sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất. đặt biệt, Riêng dòng máy tốc độ cao, công ty Ricoh luôn nhập đầy đủ option như Sorter, LCT,  bấm kim… cho nên khi sở hữu nó chắc chắn sẽ chiếm không gian tương đối lớn.

Đời máy mới, hiện đại
Bạn không thể dự đoán chính xác cho tương lai, nhưng có thể dự trù trước cho nó, Ricoh MP 9002 (còn gọi là Ricoh MP 9002SP) là sự chuẩn bị trước cho tương lai cho văn phòng bạn. Thiết kế thân thiện với người dùng, tốc độ nhanh chóng, tích hợp công nghệ lưu trữ đám mây hiện đại, cùng nhiều giải pháp bảo mật, tùy biến… giúp giải quyết công việc của bạn thật nhanh chóng.

Một số điểm nổi bật của sản phẩm:

  • Tốc độ in tối đa 90 trang/phút
  • In trắng đen, photocopy trắng đen và scan màu
  • Tích hợp nhiều tùy chỉnh bản in, photocopy
  • Bộ quản lý tài liệu lưu trữ có mã hóa, phân quyền với dung lượng 256GB.
  • Tích hợp nhiều công cụ giúp bảo mật cho doanh nghiệp

Bảng điều khiển linh hoạt
Bảng điều khiển linh hoạt, cho phép xoay tối đa gốc 90 độ. Màn hình cảm ứng sáng rõ, hiển thị sinh động mọi nội dung. Đặc biệt với cách bố trí khoa học, bạn có thể sử dụng mọi chức năng của máy thật nhanh chóng.

Hiệu suất mạnh mẽ
Ricoh MP 9002 đem đến cho bạn hiệu suất in ấn mạnh mẽ vượt mong đợi. Độ phân giải nâng cấp tối đa đến 1200 x 1200 dpi, cho chất lượng bản in chân thực. Phục vụ hàng tháng lên đến hàng trăm ngàn bản in.

Máy cũng cho phép xem trước bản in trên màn hình trước khi in để tránh lỗi hàng loạt.

Khay nạp bản gốc tự động
nạp bản gốc máy photocopyMáy tích hợp khay nạp bản gốc và tính năng đảo mặt tự động. Dễ dàng sản xuất ra bản in hàng loạt số lượng lớn mà không mất nhiều công sức.

Khay hỗ trợ các xấp giấy nhiều tờ, nên không cần đến thao tác nạp tài liệu nhiều lần.

Kết nối
kết nối máy photocopy ricoh mp 9002Giống như các dòng máy photoocpy hiện đại khác, Ricoh MP 9002 có hỗ trợ kết nối mạng WiFi và LAN. Ngoài ra, còn có khay đọc thẻ nhớ SD và USB. Lưu trữ tiện lợi hơn qua bộ nhớ gắn ngoài, không cần phụ thuộc vào máy tính nữa.

In 2 mặt tự động
tiết kiệm trên ricoh mp9002 Công nghệ in 2 mặt tự động giúp tiết kiện 50% lượng giấy tiêu thụ, ngoài ra Ricoh MP 9002 còn là sản phẩm sử dụng điện hiệu quả, thân thiện với môi trường. Sản phẩm đạt các chức nhận cao cấp về quản lý điện năng. Bạn có thể dễ dàng quản lý các chế độ tiết kiệm thông qua màn hình điều khiển.

Chức năng scan nhiều tùy chọn
Máy cho phép scan với nhiều tùy chọn khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn. Ngoài lưu trữ thông thường, bạn có scan và lưu vào bộ nhớ máy tính, scan và gửi qua email… với chất lượng cao. Tái hiện gần như chính sác chi tiết và màu sắc của tài liệu gốc.


Dễ dàng sử dụng
Ricoh MP 9002 không giới hạn cách bạn sử dụng. Tùy theo mục đích và hiểu biết, bạn có thể sử dụng máy theo nhiều cách khác nhau. Sử dụng tiện lợi với những nhân viên nhân phòng bình thường, và tùy biến chuyên sâu với những người nhiều kinh nghiệm.

Ricoh MP 9002 là sản phẩm toàn diện, tốc độ sao chép cao, chắc chắc sẽ đem lại hiệu quả lớn cho văn phòng, doanh nghiệp của bạn khi sử dụng.

 

0964354466 chothuemayphoto Facebook: NhatnamphotocopyZalo: 0964354466