CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY MÀU TẠI BẮC NINH - Uy Tín - Chuyên nghiệp

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 7/11/2020 - Số lượt đọc: 5123

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY MÀU TẠI BẮC NINH - Dịch vụ cho thuê máy photo màu tại các khu công nghiệp Bắc Ninh

Nhận thấy nhu cầu sử dụng máy photocopy trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang ngày càng lớn. Tuy nhiên, trong thời buổi kinh tế khó khăn, nhu cầu sử dụng máy photocopy ngày càng tăng lên trong khi giá của  một chiếc máy photocopy màu lại không hề rẻ thì việc sử dụng dịch vụ thuê máy photoccopy màu đa chức năng là giải pháp hoàn hảo nhất. Chính vì vậy chúng tôi phát triển dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại Bắc Ninh - cho thue may photocopy tai Bắc Giang với mong muốn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng máy photocopy của mọi doanh nghiệp tăng cao hiệu quả công việc, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư mua máy, công tác sửa chữa….

Lí do đầu tiên khiến bạn nên chọn thuê máy photocopy màu đó chính là nguồn vốn chi phí. Việc bạn phải mất vài chục triệu tới hang trăm triệu để mua máy photo màu là một khoảng tiền vô cùng lớn so với việc chỉ mất vài triệu / tháng cho việc thuê máy photocopy màu.

Chức năng chính của máy photocopy màu cho thuê : Photocopy màu – In màu – Scan màu - Fax  (multifuntion all in one)

ĐỊA CHỈ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY MÀU TẠI BẮC NINH - BẮC GIANG- CHUYÊN NGHIỆP- GIÁ RẺ - UY TÍN

Khi nắm được địa bàn và thông thạo đường đi, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã lắp đặt và cho thuê được một số lượng không ít tại các địa bàn như: KCN Từ Sơn, thuê máy photo màu tại Tiên Sơn, cho thue may photocopy màu tại KCN VSIP, thue may, bảo dưỡng máy photocopy mau tại Yên Phong – Bắc Ninh  CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI KHU CÔNG NGHIỆP VÂN TRUNG BẮC GIANG , KCN ĐÌNH TRÁM ... Ưu điểm của máy photocopy màu: máy hoạt động êm, không phát ra tiếng ồn thích hợp với văn phòng làm việc yên tĩnh, hệ thống xử lý khí thải của máy đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu, chất lượng hình ảnh đẹp.

  + Những lợi ích khác từ việc chọn thuê máy photocopy màu:

Sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy màu, ngoài việc tiết kiệm chi phí thuê máy, chi phí trả tiền sửa chữa cho dịch vụ, người thuê máy photocopy màu còn tiết kiệm được tối đa lượng thời gian tìm hiểu để mua máy photo màu.

Linh kiện máy móc, phụ kiện tiêu hao cần thiết trong quá trình sử dụng máy photocopy màu chúng tôi đảm bảo đầy đủ luôn sẵn có.

Được hưởng những ưu đãi như : 

- Miễn phí hoặc giảm giá tiền thuê máy photocopy màu trong tháng đầu tiên (tùy theo dòng máy) 

- Được nhiều những lợi ích mang lại từ dịch vụ thuê máy và đội ngũ cho thuê máy chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

Địa chỉ cho thuê máy photocopy màu tại Bắc Ninh và các khu công nghiệp Bắc Giang - Uy Tín - Chuyên nghiệp , cho thuê máy photocopy màu toshiba tại KCN Bắc Giang và Hà Nội. 

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY MÀU TẠI BẮC NINH - Quá trình giao hàng, lắp đặt, sửa chữa máy photocopy màu tận nơi hoàn toàn miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY  CPTM và DVKT NHẬT NAM

Địa chỉ :244 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại :   024 399069660904354466 (Mr – Hiệu).

 

Website: http://www.thuemayphotocopy.com