Nhiều ưu đãi hấp dẫn với dịch vụ thuê máy Photocopy màu tại hà nội với dịch vụ uy tín chuyên nghiệp

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 7/8/2023 - Số lượt đọc: 371

Nhiều ưu đãi hấp dẫn với dịch vụ thuê máy Photocopy màu tại hà nội với dịch vụ uy tín chuyên nghiệp của công ty Nhật Nam 

Nhiều ưu đãi hấp dẫn với dịch vụ thuê máy Photocopy màu tại hà nội với dịch vụ uy tín chuyên nghiệp của công ty Nhật Nam 

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY MÀU tại Nhật Nam JSC - Uy Tín - GIÁ RẺ. Máy photocopy ngày càng được sử dụng một cách rộng rãi. Bởi sử tiện dụng mà máy photocopy đem lại. Máy photocopy giải quyết được rất nhiều vấn đề cho một cá nhân, văn phòng. Và cả một doanh nghiệp, nhận thấy nhu cầu thiết yếu đó công ty Nhật Nam cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê máy photocopy màu rẻ nhất hiện nay.

Máy photocopy màu có lợi ích gì ? Tại sao nên sử dụng máy photocopy màu
Trong môi trường giáo dục: Bản in màu ghi nhớ tốt hơn trắng đen 72%. Trong môi trường kinh doanh: Bản in màu tạo hiệu ứng đối tác hiệu quả hơn 74%. Trong thuyết trình: Màu sắc trong bài thuyết trình giúp thêm 76% đánh giá tích cực. Trong bài thuyết trình kinh doanh: 80% người đến tham dự sẽ đọc tài liệu in màu.

Cho thuê máy photocopy màu Uy tín  - Giá rẻ – Chất lượng.
Ở đây chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy màu giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ. Quý khách hàng hãy yêu tâm về vấn đề này. Ngoài ra quý khách hàng yên tâm về mẫu mã của hãng photocopy màu Ricoh. Có rất nhiều dòng máy đẹp thiết kế sang trọng. Phù hợp với từng cá nhân, tổ chức, văn phòng của quý khách.

Một số lợi ích khi thuê máy photocopy màu - in màu tại - Hà Nội - uy tín giá rẻ

Tiết kiệm chi phí đầu tư:
Nếu bạn không sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy màu - in màu tại khu vực Hà Nội thì bạn phải bỏ ra khoản tiền khá lớn để mua máy. Nhưng nếu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn chỉ cần phải bỏ ra một khoản phí cực nhỏ là đã có thể sở hữu ngay một chiếc máy hiện đại trên thị trường hiện nay.

Không tốn chi phí hao mòn:
Nếu tính số tiền bạn phải trả cho dịch vụ thuê máy thì khoảng 10 năm số tiền thuê sẽ bằng số tiền mua máy mới. Tuy nhiên, khi bạn mua máy thì trong 10 năm đó bạn phải chịu những chi phí hao mòn về công suất, động cơ, chi phí sửa chữa hay thay thế vật tư. Còn thuê máy thì bạn hoàn toàn không mất những khoản đó.

Luôn được sử dụng những dòng máy hiện đại:
Bạn luôn được chọn những dòng máy mới nhất, hiện đại nhất, tích hợp đa chức năng, tốc độ cao. Những dòng máy cho thuê của Nhật Nam photocopy luôn được lựa chọn và tư vấn để đảm bảo về cả chất lượng lẫn kiểu dáng. Tốc độ của các dòng máy có tốc độ từ 30 – 50 bản/ phút. Vì vậy, hoàn toàn có thể đảm bảo tiến độ công việc của bạn một cách tốt nhất.

Không mất thêm chi phí nào khi thuê máy
Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy in màu - photocopy màu đa chức năng tại  Nhật Nam của chúng tôi bạn luôn nhận được sự ưu đãi nhiều nhất. Bạn sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí nào ngoài chi phí thuê máy và thay mực hàng tháng ( Nếu có phụ trội) .

Để mang đến sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng, chúng tôi mang đến những chính sách ưu đãi đảm bảo lợi ích cho cả 2 bên như sau:

Miễn phí mực in trong quá trình sử dụng
Không yêu cầu tiền đặt cọc, sử dụng trước trả tiền sau
Vận hành, lắp đặt miễn phí
Với một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và tận tình, luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng sẽ hướng dẫn bạn sử dụng máy Photocopy đảm bảo ổn định, nâng cao hiệu quả hoạt động…

Với dòng máy thương hiệu Ricoh màu đã nổi tiếng từ lâu , chắc chắn khi quý khách sử dụng dịch vụ thuê máy photo màu của công ty Nhật Nam quý khách xẽ có được dịch vụ uy tín, hoàn hảo nhất 

Mọi chi tiết xin liên hệ : Mr Hiệu - 0904354466

hoặc truy cập vào website : https://nhatnamjsc.com.vn

Rất mong được hợp tác cùng quý khách !

 

0964354466 chothuemayphoto Facebook: NhatnamphotocopyZalo: 0964354466