Đơn vị cho thuê máy photocopy uy tín tại Vĩnh Phúc - Vĩnh Yên : 0904354466

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 7/11/2023 - Số lượt đọc: 55

Cho thuê máy photo màu tại Vĩnh  Phúc - Là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị văn phòng. nhatnamphoto.com tự tin đem đến cho bạn những dòng máy Photocopy hiện đại nhất. Hơn nữa, dịch vụ sửa chữa, bảo trì của chúng tôi luôn được đánh giá là: uy tín, chất lượng và được khách hàng tin tưởng.

Địa chỉ cho thuê máy photocopy uy tín tại vĩnh phúc - Vĩnh Yên
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê máy Photocopy tại vĩnh phúc - Vĩnh Yên . Tuy nhiên, để lựa chọn được 1 đơn vị cho thuê uy tín, giá rẻ thì không phải là điều dễ dàng. Bởi không phải cơ sở nào cũng có thể đảm bảo tuyệt đối về chất lượng dịch vụ. Vậy, tại sao bạn không chọn dịch vụ thuê máy photo màu tại vĩnh phúc của nhatnamphoto.com chúng tôi ?
Hiện nay đã có rất nhiều khu công nghiệp tại Vĩnh Phúc sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, đã từ lâu phục vụ cho các khu công nghiệp KCN Khai Quang; KCN Bình Xuyên ; KCN Kim Hoa ; KCN Bá Thiện ; KCN Bình Xuyên II - giai đoạn 1; KCN Bá Thiện II ; KCN Tam Dương II- khu A ; KCN Sơn Lôi; KCN Thăng Long Vĩnh Phúc

Dịch vụ thuê máy photo mầu, đen trắng nhằm phục vụ cho nhiều đơn vị như: Cho thue may photocopy màu tại các Đại Sứ Quán, Văn phòng đại diện, Công ty nước ngoài, Tổ chức phi chính phủ, Tổ chức cứu trợ hay như các cơ quan hành chính sự nghiệp, đơn vị tập thể , công ty tư nhân,  ... Các đơn vị sản xuất, trường học, bệnh viện, công ty xây dựng , công ty thiết kế, đặc biệt ở các khu công nghiệp, khu chế xuất đã sử dụng rất nhiều dịch vụ thuê máy photo màu và đen trắng của Công ty chúng tôi … Nhật Nam - Công ty cho thuê máy photo màu Uy tín - chuyên nghiệp tại Hà Nội! 
Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại vĩnh phúc là gì ? ? ? 
Dịch vụ thuê máy photocopy, cho thuê máy in màu laser A3 là dịch vụ mà các cơ quan, doanh nghiệp chỉ cần trả một khoản phí hàng tháng để được sử dụng máy photo mà không phải lo lắng, chi phí về các vấn đề khác như: hỏng, sửa chữa, bảo trì, vệ sinh, cung cấp mực hay vật tư linh kiện thay thế.

Luôn cam kết về chất lượng của máy cho thuê tại vĩnh phúc : 
+ Máy cho thuê là máy Kỹ thuật số mới 80– 95%.
+ Đầy đủ tính năng hiện đại như: Copy, In, Scan, Fax.
+ Luôn đảm bảo bản chụp rõ, đẹp đúng theo yêu cầu của khách hàng.
+ Kỹ thuật viên đảm bảo có mặt tận nơi trong vòng 2h kể từ khi báo sự cố.
+ Nếu sau 48h không khắc phục được sự cố sẽ thay thế máy khác.
+ Có hóa đơn VAT cho khách hàng.

Cam kết với khách hàng:
NHẬT NAM JSC CÔNG TY CHUYÊN CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY UY TÍN đảm bảo ba nguyên tắc sau:
Máy cho thuê là máy đầy đủ tính năng hiện đại như in server, copy, scan, fax, tự động nạp bản gốc ( DADF), tự động đảo mặt ( Duplex)
Luôn đảm bảo máy hoạt động trong tình trạng tốt nhất
Khi máy gặp vấn đề đảm bảo kỹ thuật viên của chúng tôi có mặt tận nơi trong thời gian nhanh nhất khi khách hàng báo sự cố
Tùy thuộc vào thời gian và nhu cầu sử dụng mà chúng tôi có bảng báo giá riêng cho từng loại. Để tiết kiệm tối đa cho khách hàng chúng tôi đảm bảo đưa đến cho khách hàng một dịch vụ hài lòng nhất về giá cả. Khi sử dụng dịch vụ cho thue may photocopy tại Hà Nội của Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ kỹ thuật Nhật Nam khách hàng luôn được hưởng và bảo vệ quyền lợi theo đúng quy định của công ty đề ra.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Holine: 0904.35.4466 (Zalo - tư vấn miễn phí 24/7)
0964354466 chothuemayphoto Facebook: NhatnamphotocopyZalo: 0964354466