Thuê máy photo tại Ba Đình - Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại Quận Ba Đình

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 7/8/2023 - Số lượt đọc: 1837

Nhu cầu thuê máy photocopy màu tại quận Ba Đình rất lớn nên việc tìm địa chỉ công ty, hay dịch vụ cho thuê máy photo mầu tại quận Ba Đình là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Nhật Nam JSC là công ty hàng đầu tại Hà Nội về lĩnh vực cho thuê photo, với đầy đủ các loại máy photo màu và đen trắng đa dạng về chủng loại và thương hiệu. Ngoài ra Công ty Nhật Nam cung cấp các dịch vụ máy móc cũng như thiết bị văn phòng tốt nhất, uy tín nhất. Trong đó máy photocopy ricoh đen trắng và máy photocopy màu ricoh là dòng máy được khách hàng lựa chọn thuê nhiều nhất.

Cho thuê máy photocopy màu tại Quận Ba Đình - Dịch vụ uy tín - Tiết kiệm - nhanh gọn

Thực tế cho thấy rằng, thuê máy photocopy tại Ba Đình mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng không thuê kém gì mua máy. Thuê máy photocopy là việc bạn được sở hữu máy photocopy trong thời gian nhất định và bạn phải trả chi phí trong thời gian sử dụng đó.

Đối với nhiều khách hàng, họ thường ưu tiên thuê máy hơn mua máy, vậy khi nào nên thuê máy photocopy tại quận BA Đình :

- Khi tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân không có điều kiện hoặc không muốn đầu tư số tiền lớn vào việc mua máy.

- Nhu cầu in ấn với số lượng tài liệu lớn trong một khoảng thời gian cố định, không cần thiết phải mua cả một chiếc máy.

- Hơn hết, địa chỉ đơn vị bạn ở những nơi trung tâm, các đơn vị cho thuê máy photocopy có thể hỗ trợ tốt. Một số tỉnh, thành phố nhỏ lẻ, xuất hiện ít đơn vị cho thuê máy photocopy, việc thuê máy trở nên khó khăn và khách hàng có ít sự lựa chọn., 

Dịch vụ cho Thuê máy Photocopy màu giá rẻ tại Ba Đình của chúng tôi. Là một trong những giải pháp tối ưu cho nhiều cơ quan, doanh nghiệp. Bởi các lợi ích mà nó mang lại khi sử dụng đó là:

 • Không mất chi phí đâu tư ban đầu lớn.
 • Tiết kiệm chi phí vì được sửa chữa bảo trì miễn phí.
 • Không mất chi phí thuê nhân lực quản lý.
 • Máy sử dụng là máy chính hãng, chất lượng sử dụng cao.
 • Được ưu đãi giá mực và linh kiện thay thế.
 • Hỗ trợ khắc phục khi máy gặp sự cố trong vòng 2h.
 • Được hướng dẫn sử dụng miễn phí.

Và điều đặc biệt là luôn được sử dụng các dòng máy photo hiện đại nhất. Và chỉ phải trả một khoản phí kinh tế duy nhất. Đó cũng là tính ưu việt khi dùng dịch vụ cho thuê máy photocopy cũ giá rẻ.
 

Quyền lợi khi Thuê máy Photocopy màu Tại Ba Đình

 • Miễn phí giao hàng trong địa bàn Hà Nội.
 • Miễn phí bảo hành, bảo trì máy trọn đời.
 • Miến phí đổi máy khi máy gặp sự cố.
 • Được nhận và bàn giao máy nhanh nhất có thể. (Ngay sau khi ký hợp đồng luôn).
 • Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.
 • Được đào tạo, hướng dẫn sử dụng máy từ A-Z hoàn toàn miễn phí.

Cam kết của chúng tôi khi cho thuê máy photocopy màu Của Nhật Nam JSC : 

 • Chúng tôi cam kết luôn cung cấp máy photocopy chất lượng nhất
 • Chúng tôi cam kết giá thành cho thuê máy photocopy trên toàn quốc rẻ nhất.
 • Cam kết giao máy và lắp đặt nhanh nhất.
 • Cam kết thủ tục thuê máy photo giá rẻ đơn giản nhất.

Với các ưu đãi trên, Công ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Nam dễ dàng chiến được sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt thời gian qua.Tuy nhiên không vì thế mà Nhật Nam - Photocopy ngừng nâng cấp dịch vụ cũng như chất lượng các dòng máy photocopy. Thay vào đó là sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty CPTM và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Nam nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photo của chúng tôi. 

Quý khách có nhu cầu nhận Báo giá cho thuê máy photocopy màu các sản phẩm và thương hiệu khác vui lòng gửi yêu cầu cụ thể thông tin qua email nhatnam244@gmail.com, chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để được hỗ trợ quý khách.

Hãy liên hệ ngay với Công ty Nhật Nam để sở hữu ngay cho mình 1 chiếc máy photocopy hiện đại  khi thuê máy photocopy đen trắng hoặc máy photocopy màu tại Ba Đình với giá thuê và đặt cọc luôn thấp hơn thị trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT NHẬT NAM

Đ/c: 244 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân – Tp. Hà Nội

Tel: (024) 3990 6966 – 0904 354 466 – 0964 354 466

Vài nét về quận Ba Đình 

Tên gọi

Tên gọi Ba Đình xuất phát từ chiến khu Ba Đình của cuộc khởi nghĩa Ba Đình diễn ra từ năm 1886 - 1887 hưởng ứng phong trào Cần Vương cuối thế kỷ XIX của các nhà cách mạng yêu nước là Phạm BànhĐinh Công Tráng và nhân dân huyện Nga SơnThanh Hóa.

Năm 1945 tên gọi Ba Đình được đặt cho vườn hoa ngã sáu phía sau vườn bách thảo, nơi này Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ngày 2 tháng 9 năm 1945.

Năm 1959 tên gọi Ba Đình được đặt cho một trong tám khu phố nội thành của Hà Nội. Năm 1981 khu phố Ba Đình được đổi tên thành quận Ba Đình như tên gọi hiện tại.

Lịch sử

Địa bàn quận Ba Đình hiện nay nằm trên nền đất xưa vốn thuộc tổng Hữu Nghiêm (sau đổi là Yên Hòa), huyện Thọ Xương và các tổng Yên Thành, Nội, Thượng, Trung, huyện Vĩnh Thuận.

Sau năm 1954, khu vực này được chia thành hai khu, gọi là khu Ba Đình và khu Trúc Bạch.

Năm 1961, thành lập khu phố Ba Đình trên cơ sở sáp nhập khu Ba Đình, khu Trúc Bạch; xã Đông Thái, một phần xã Thái Đô thuộc quận V cũ; 2 xã: Ngọc Hà, Phúc Lệ và một phần xã Thống Nhất thuộc quận VI.

Tháng 6 năm 1981, chuyển các khu phố thành quận, khu phố Ba Đình đổi thành quận Ba Đình, gồm 15 phường: Bưởi, Cầu Giấy, Cống Vị, Điện Biên, Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Ngọc Hà, Nguyễn Trung Trực, Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Thụy Khuê, Trúc Bạch, Yên Phụ. Toàn bộ khu vực Hoàng thành Thăng Long khi đó nằm trong quận này.

Tháng 10 năm 1995, 3 phường: BưởiThụy KhuêYên Phụ thuộc quận Ba Đình chuyển sang trực thuộc quận Tây Hồ. Quận Ba Đình còn 12 phường: Cầu Giấy, Cống Vị, Điện Biên, Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Ngọc Hà, Nguyễn Trung Trực, Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Trúc Bạch.

Ngày 22 tháng 11 năm 1996, phường Cầu Giấy đổi tên thành phường Ngọc Khánh do trùng tên với quận Cầu Giấy mới thành lập.

Ngày 5 tháng 1 năm 2005, điều chỉnh địa giới hành chính giữa hai phường Ngọc Khánh và Cống Vị, đồng thời thành lập 2 phường Liễu Giai (tách ra từ các phường Ngọc Hà và Cống Vị) và Vĩnh Phúc (tách ra từ phường Cống Vị).

Quận Ba Đình có 14 phường như hiện nay.

Hành chính

Quận Ba Đình có 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 14 phường: Cống VịĐiện BiênĐội CấnGiảng VõKim MãLiễu GiaiNgọc HàNgọc KhánhNguyễn Trung TrựcPhúc XáQuán ThánhThành CôngTrúc BạchVĩnh Phúc.

0964354466 chothuemayphoto Facebook: NhatnamphotocopyZalo: 0964354466