Công ty cho thuê máy photo màu và đen trắng tại Phúc Thọ - 0904354466

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 7/7/2023 - Số lượt đọc: 63

Công ty cho thuê máy photocopy màu và đen trắng tại Phúc Thọ - 0904354466

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DV KỸ THUẬT NHẬT NAM

Địa chỉ: 244 Bùi Xương Trạch – Q.Thanh Xuân – Hà Nội

Số Điện Thoại: 0964.35.4466 – 0904.35.4466

Liên Hệ: nhatnam244@gmail.com

Website: https://nhatnamjsc.com.vn
Công ty cho thuê máy photocopy tại Phúc Thọ của công ty Nhật Nam 

Máy photocopy hiện nay đã trở nên quá quen thuộc với chúng ta và bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy chúng ở bất cứ đâu : trường học,công ty, công sở….

Điều đó đã chứng minh cho ta thấy được tầm quan trọng của sản phẩm công nghệ này.Tuy nhiên giá thành của 1 chiếc máy photocopy khá cao và để giải quyết khó khăn đó dịch vụ cho thue may photo đã ra đời.

Sự khác biệt không thể không nói đến khi khách hàng đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Phúc Thọ đó chính đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp tận tình. Đội ngũ tư vấn viên 24/24 giúp khách hàng được giải đáp mọi thắc mắc lựa chọn được máy photo phù hợp nhất. Còn đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn khách hàng trong quá trình sử dụng máy photo đạt hiệu quả cao cũng như tiến hành sửa chữa nếu xảy ra lỗi kỹ thuật.

Cho thuê máy photocopy tại Huyện Phúc Thọ Hà Nội
Để đáp ứng yêu cầu sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy. Nhật Nam JSc triển khai mở rộng dịch vụ cho thuê máy photo tại Phúc Thọ chất lượng uy tín, đảm bảo cung ứng cho các các đơn vị tổ chức doanh nghiệp tại địa bàn.

Nhật Nam JSC là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê máy photo tại hà nội uy tín , chất lượng với rất nhiều ưu đãi cho khách hàng như:
Máy photo chất lượng chính hãng
Cam kết máy mới tới 90%
Đầy đủ tính năng như Copy, In, Scan màu, tự động nạp bản gốc, tự động chia bộ…
Dịch vụ sữa chữa trong 4h
Trong 48h vẫn chưa khắc phục cam kết đổi máy mới
Phí đặt cọc thấp
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, nhatnamjsc.com.vn mang đến cho bạn dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại Phúc Thọ - Hà Nội chất lượng hoàn hảo, đảm bảo cung cấp các loại mực chính hãng, dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, chất lượng tốt đến từ những thương hiệu uy tín: Ricoh , Toshiba, Cannon, Sharp… với giá thành hợp lý nhất.

Hãy gửi đến NHẬT NAM JSC một yêu cầu & yêu cầu đó sẽ được thực hiện một cách tốt nhất.
0964354466 chothuemayphoto Facebook: NhatnamphotocopyZalo: 0964354466