banner
Các loại giấy in có ảnh hưởng như thế nào tới chất lượng bản in?
Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng bản in, trong đó, chất lượng giấy chính là một yếu tố quan trọng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về việc giấy in có ảnh hưởng như thế nào tới chất lượng bản in và tuổi thọ của máy với bài viết dưới đây
Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng bản in, trong đó, chất lượng giấy chính là một yếu tố quan trọng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về việc giấy in có ảnh hưởng như thế nào tới chất lượng bản in và tuổi thọ của máy với bài viết dưới đây.
 
 

Các loại giấy in có ảnh hưởng như thế nào tới chất lượng bản in?
Bề mặt giấy mượt mà, thô ráp hay bóng láng sẽ có những ảnh hưởng nhất định tới mực độ hấp thụ mực, tạo ra các bản in có gam màu khác nhau. Do đó, để có thể tạo được bản in chuẩn màu như thiết kế, chúng ta còn cần tính tới chất liệu giấy in và tiến hành in thử trước khi in hàng loạt.

Màu sắc của giấy in cũng quyết định tới chất lượng của bản in. Đối với những bản in yêu cầu cao về độ sắc nét, tương phản và chất lượng hình ảnh thì chúng ta cần sử dụng các loại giấy có màu trắng sáng. Đối với những bản báo in thì lại có thể sử dụng chất liệu giấy tối màu và chất lượng thấp hơn.

Độ sáng và phản sáng của giấy in sẽ ảnh hưởng tới việc bản in trở nên dễ đọc hoặc khó đọc hơn. Với các loại giấy cao cấp, độ phản sáng vừa phải sẽ giúp người đọc dễ nhìn và làm nổi bật lên các dòng chữ, hình ảnh in trên đó. Ngoài ra, các loại giấy thường có độ phản sáng thấp hoặc quá cao sẽ khiến cho người đọc khó theo dõi và khó chịu cho mắt.

Độ dày của giấy cũng là một yếu tố tác động tới chất lượng bản in. Giấy quá mỏng sẽ làm cho bản in có thể nhìn xuyên trang và khiến cho người nhìn khó theo dõi, gây cảm giác không mấy dễ chịu. Ngược lại, các loại giấy dày sẽ giúp bản in được trình bày rõ ràng và nổi bật, rất dễ quan sát. Một lưu ý quan trọng về độ dày của giấy đó là giấy quá mỏng sẽ dễ dẫn tới những hỏng hóc và kẹt giấy do đó bạn có thể sẽ phải tốn thêm các chi phí sửa chữa không đáng có.

Trọng lượng khác nhau của các loại giấy được cho là có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng bản in đầu ra. Chính vì thế, bạn hãy hỏi và đề nghị được các đơn vị cung cấp giấy in tư vấn kỹ về loại giấy phù hợp với yêu cầu chất lượng bản in của mình. Sau đó, bạn có thể nhập thử giấy với số lượng vừa phải để kiểm định chất lượng trước khi đặt mua theo đơn hàng lớn. Chúc bạn mua được loại giấy in ưng ý và phù hợp cho chiếc máy in, máy photocopy của mình.

Cần tham khảo thêm về : 4 cách sử dụng máy photocopy hiệu quả và tiết kiệm
gui phan hoi
Mã bảo vệ: code
[Trở về] icon Các tin cùng loại
Giá thuê máy photocopy cập nhật mới nhất năm 2018
chọn thuê máy photocopy tại khu vực Phạm Hùng - Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy là sự lựa chọn đúng đắn nhất !
Nhu cầu thuê máy photocopy tại Hà Nội của các công ty lớn có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh
Cân nhắc về dịch vụ cho thuê máy photocopy chất lượng cao giá hợp lý
Thị trường cho thuê máy photocopy tại hà hội ngày càng sôi động !
CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY RICOH Aficio MP 5002 VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI GIÁ RẺ
thuê máy photocopy cho văn phòng đang là sự lựa chọn tối ưu
Báo giá máy photocopy tốc độ cao - chuyên nghiệp
BÁN MÁY PHOTOCOPY MÀU TOSHIBA ESTUDIO 5540C - CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY MÀU TOSHIBA ESTUDIO 5540C
Lịch nghỉ Tết Dương lịch năm 2018 - công ty Nhật Nam cho thue may photocopy
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DV KỸ THUẬT NHẬT NAM 
244 Bùi Xương Trạch - Q.Thanh Xuân - Hà Nội 
ĐT:
0964354466 - 024.39906966 - 0904354466 

http://cong-ty-co-phan-thuong-mai-va-dich-vu-ky-thuat.business.site/

Cho thue may photocopy | cho thuê máy photocopy màu| cho thuê máy photocopy | thuê máy photo tại Hà Nội | sơ đồ dẫn đường
Copyright 2012 Thuemayphotocopy.com. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®