banner
Những lưu ý quan trọng khi vệ sinh máy photocopy
Trong quá trình hoạt động, máy photocopy không tránh khỏi những tác động tiêu cực của môi trường bên ngoài như bụi bẩn bám trên các bộ phật mặt thước, mặt kính, bộ phận đảo bản sao, bảo gốc,… đồng thời, sau thời gian dài sử dụng máy cũng phát sinh lượng mực thải lớn gây ảnh hưởng tới chất lượng bản in.
Nếu chúng ta không tiến hành vệ sinh kịp thời và đúng cách sẽ khiến cho máy photocopy nhanh chóng bị hư hỏng và giảm tuổi thọ. Để vệ sinh máy photocopy đúng cách, đảm bảo chất lượng in ấn và gia tăng tuổi thọ cho chúng, mời các bạn hãy tham khảo các lưu ý khi vệ sinh máy photocopy dưới đây.
 
Lưu ý khi vệ sinh máy photocopy:

Khi vệ sinh, bảo dưỡng bộ phận làm mát quang học và bộ phận quang học của máy cần đảm bảo thực hiện đủ các công đoạn sau: lau sạch bụi bẩn bám trên toàn bộ bề mặt gương; vệ sinh kỹ thấu kính bằng khăn vải mềm và sạch; vệ sinh bộ phận lọc gió, quạt gió tránh để bụi bẩn bám lại lâu ngày; lau sạch phần gương nhỏ và 2 miếng siêu của bộ phận DF.

Đối với bộ phận kéo giấy, chúng ta cần bảo dưỡng, kiểm tra và vệ sinh kỹ càng bộ phận trục kéo giấy cũng như cảm biến giấy. Phần bánh cao su cuốn giấy chúng ta cũng không được phép bỏ qua để sau khi vệ sinh máy có thể trở lại hoạt động bình thường với khả năng in ấn tốt nhất.

Vệ sinh bộ phận truyền động của máy photocopy là chúng ta tiến hành làm sạch tất cả các linh kiện như hệ thống bánh răng, các đầu trục, đầu bạc. Hãy đảm bảo không bỏ sót một bộ phận nào để quá trình vệ sinh đạt hiệu quả cao nhất.

Hệ thống cụm sấy cần được vệ sinh đúng cách bằng việc làm sạch các chi tiết lẫy tách giấy, thăm nhiệt, lô ép, lô sấy, vòng bi lô sấy, trục lau lô ép,…

Tiếp đến, đối với bộ phận gạt mực và trống, chúng ta lưu ý vệ sinh sạch sẽ các đèn xóa điện tích, đèn xóa vùng, bộ phận lẫy tách giấy ở phía dưới trống và bộ phận gạt mực. Công đoạn này càng được thực hiện cẩn thận thì hiệu quả vệ sinh máy photocopy càng đạt hiệu quả cao.

Một bộ phận quan trọng cần được vệ sinh đó là hệ thống cao áp. Hệ thống cao áp cần được kiểm tra kỹ càng để kiểm soát các trường hợp mất hoặc dò cao áp. Sau khi kiểm tra xong, chúng ta tiến hành vệ sinh sạch toàn bộ hệ thống.

Cuối cùng, chúng ta cần thực hiện việc kiểm tra bộ phận hộp từ. Đối với bộ phận này, các công việc chúng ta cần làm là kiểm tra chất lượng và lượng mực còn lại trong ống, nếu cần thiết có thể tiến hành đổ mực. Cùng với đó, các bạn cần kiểm tra bộ phận lọc từ, bánh răng cụm từ,…

Sau khi tất cả các bộ phận máy được vệ sinh theo các lưu ý kể trên, chúng ta chỉ việc lắp đặt lại như ban đầu và vệ sinh vỏ máy để hoàn thiện công việc vệ sinh máy photocopy.

  Bài viết : ===>> Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy màu hàng đầu cho văn phòng
gui phan hoi
Mã bảo vệ: code
[Trở về] icon Các tin cùng loại
Giá thuê máy photocopy cập nhật mới nhất năm 2018
chọn thuê máy photocopy tại khu vực Phạm Hùng - Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy là sự lựa chọn đúng đắn nhất !
Nhu cầu thuê máy photocopy tại Hà Nội của các công ty lớn có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh
Cân nhắc về dịch vụ cho thuê máy photocopy chất lượng cao giá hợp lý
Thị trường cho thuê máy photocopy tại hà hội ngày càng sôi động !
CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY RICOH Aficio MP 5002 VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI GIÁ RẺ
thuê máy photocopy cho văn phòng đang là sự lựa chọn tối ưu
Báo giá máy photocopy tốc độ cao - chuyên nghiệp
BÁN MÁY PHOTOCOPY MÀU TOSHIBA ESTUDIO 5540C - CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY MÀU TOSHIBA ESTUDIO 5540C
Lịch nghỉ Tết Dương lịch năm 2018 - công ty Nhật Nam cho thue may photocopy
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DV KỸ THUẬT NHẬT NAM 
244 Bùi Xương Trạch - Q.Thanh Xuân - Hà Nội 
ĐT:
0964354466 - 024.39906966 - 0904354466 

http://cong-ty-co-phan-thuong-mai-va-dich-vu-ky-thuat.business.site/

Cho thue may photocopy | cho thuê máy photocopy màu| cho thuê máy photocopy | thuê máy photo tại Hà Nội | sơ đồ dẫn đường
Copyright 2012 Thuemayphotocopy.com. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®