banner
Những lưu ý quan trọng khi vệ sinh máy photocopy
Trong quá trình hoạt động, máy photocopy không tránh khỏi những tác động tiêu cực của môi trường bên ngoài như bụi bẩn bám trên các bộ phật mặt thước, mặt kính, bộ phận đảo bản sao, bảo gốc,… đồng thời, sau thời gian dài sử dụng máy cũng phát sinh lượng mực thải lớn gây ảnh hưởng tới chất lượng bản in.
Nếu chúng ta không tiến hành vệ sinh kịp thời và đúng cách sẽ khiến cho máy photocopy nhanh chóng bị hư hỏng và giảm tuổi thọ. Để vệ sinh máy photocopy đúng cách, đảm bảo chất lượng in ấn và gia tăng tuổi thọ cho chúng, mời các bạn hãy tham khảo các lưu ý khi vệ sinh máy photocopy dưới đây.
 
Lưu ý khi vệ sinh máy photocopy:

Khi vệ sinh, bảo dưỡng bộ phận làm mát quang học và bộ phận quang học của máy cần đảm bảo thực hiện đủ các công đoạn sau: lau sạch bụi bẩn bám trên toàn bộ bề mặt gương; vệ sinh kỹ thấu kính bằng khăn vải mềm và sạch; vệ sinh bộ phận lọc gió, quạt gió tránh để bụi bẩn bám lại lâu ngày; lau sạch phần gương nhỏ và 2 miếng siêu của bộ phận DF.

Đối với bộ phận kéo giấy, chúng ta cần bảo dưỡng, kiểm tra và vệ sinh kỹ càng bộ phận trục kéo giấy cũng như cảm biến giấy. Phần bánh cao su cuốn giấy chúng ta cũng không được phép bỏ qua để sau khi vệ sinh máy có thể trở lại hoạt động bình thường với khả năng in ấn tốt nhất.

Vệ sinh bộ phận truyền động của máy photocopy là chúng ta tiến hành làm sạch tất cả các linh kiện như hệ thống bánh răng, các đầu trục, đầu bạc. Hãy đảm bảo không bỏ sót một bộ phận nào để quá trình vệ sinh đạt hiệu quả cao nhất.

Hệ thống cụm sấy cần được vệ sinh đúng cách bằng việc làm sạch các chi tiết lẫy tách giấy, thăm nhiệt, lô ép, lô sấy, vòng bi lô sấy, trục lau lô ép,…

Tiếp đến, đối với bộ phận gạt mực và trống, chúng ta lưu ý vệ sinh sạch sẽ các đèn xóa điện tích, đèn xóa vùng, bộ phận lẫy tách giấy ở phía dưới trống và bộ phận gạt mực. Công đoạn này càng được thực hiện cẩn thận thì hiệu quả vệ sinh máy photocopy càng đạt hiệu quả cao.

Một bộ phận quan trọng cần được vệ sinh đó là hệ thống cao áp. Hệ thống cao áp cần được kiểm tra kỹ càng để kiểm soát các trường hợp mất hoặc dò cao áp. Sau khi kiểm tra xong, chúng ta tiến hành vệ sinh sạch toàn bộ hệ thống.

Cuối cùng, chúng ta cần thực hiện việc kiểm tra bộ phận hộp từ. Đối với bộ phận này, các công việc chúng ta cần làm là kiểm tra chất lượng và lượng mực còn lại trong ống, nếu cần thiết có thể tiến hành đổ mực. Cùng với đó, các bạn cần kiểm tra bộ phận lọc từ, bánh răng cụm từ,…

Sau khi tất cả các bộ phận máy được vệ sinh theo các lưu ý kể trên, chúng ta chỉ việc lắp đặt lại như ban đầu và vệ sinh vỏ máy để hoàn thiện công việc vệ sinh máy photocopy.

  Bài viết : ===>> Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy màu hàng đầu cho văn phòng
gui phan hoi
Mã bảo vệ: code
[Trở về] icon Các tin cùng loại
Dịch vụ thuê máy photocopy màu tại Hà Nội
Công Nghệ mới máy photocopy sử dụng mực xóa được của máy toshiba
4 cách sử dụng máy photocopy hiệu quả và tiết kiệm
Canon xây dựng nhà máy sản xuất máy in tại Việt Nam
Việt Nam bắt đầu sản xuất mực in tiền chính thức từ tháng 11/2017.
Bí quyết chọn mua máy photocopy cũ chất lượng
cho thue máy photo giá rẻ tại Hà Đông và Thanh Xuân hà nội
Máy photocopy số 1 Việt Nam với dịch vụ hàng đầu của http://nhatnamjsc.com.vn
top 10 từ khóa " cho thuê máy photocopy" Tại Hà Nội
thuê máy photocopy giảm giá thành hơn so với mua máy photo đa năng
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DV KỸ THUẬT NHẬT NAM 
244 Bùi Xương Trạch - Q.Thanh Xuân - Hà Nội 
ĐT:
0964354466 - 024.39906966 - 0904354466 

Cho thue may photocopy | cho thuê máy photocopy màu| cho thuê máy photocopy | 
thuê máy photo | sơ đồ dẫn đường
Copyright 2012 Thuemayphotocopy.com. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®