banner
Những bước đơn giản bạn có thể làm để vệ sinh máy photocopy
Việc bạn làm vệ sinh cho máy photo định kỳ và thường xuyên là điều bạn nên làm để gia tăng được độ bền của máy photocopy. Nhưng không phải người sử dụng nào cũng biết cách vệ sinh bảo dưỡng máy photocopy đúng cách. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những cách đơn giản nhất để có thể vệ sinh được máy photocopy một cách dễ dàng.

Làm sạch bề mặt của máy photocopy

Trước khi bạn làm sach các bề măt của máy photocopy thì bạn nên ngắt tất cả các kết nối điện của máy photo để đảm bảo an toàn cho bạn và cũng là cho máy trong quá trình vệ sinh bề mặt. Bạn hãy lau chùi máy photocopy theo hướng từ trên xuống tránh lau theo chiều ngược lại . Để làm sạch bề mặt được nhanh chóng và dễ dàng hơn bạn có thể sử dụng kết hợp các loại dung dịch có chức năng chống tĩnh điện

Làm sạch bộ phận trống của máy photocopy

Việc vệ sinh bộ phận trống của máy bạn cần thực hiện nhẹ nhàng và hết sức cẩn thận vì đây là bộ phận rất quan trong của máy. Để vệ sinh bộ phận trống bạn có thể dùng các loại vải mềm hay cọ mềm và vệ sinh sạch sẽ. Việc vệ sinh trống máy thường xuyên sẽ giúp giảm thiểu tình trạng xuất hiện các vệt đen chạy ngang hoặc dọc trên máy làm giảm chất lượng bản photo khi photo ra.
 
Làm sạch lô sấy của máy bằng dầu

Nếu sử dụng lâu ngày có thể làm cho, dầu ở bộ phận lô sấy của máy bị khô gây ra ảnh hưởng đến chất lượng bản in và hiệu suất hoạt động của máy. Vì vậy bạn cần thường xuyên vệ sinh và tra dầu tại bộ phận này của máy để đảm bảo máy được vận hành tốt nhất. Bạn hãy sử dụng những loại dầu silicon có chức năng chống dính để tra cho lô sấy.

Làm sạch các bộ phận tiếp nhận giấy và mực của máy photocopy  với máy hút mực chuyên dụng

Trong quá trình hoạt động bộ phận này của máy photocopy dẫn dễ bị bẩn và một khi các bộ phận tiếp nhận giấy và mực của máy bị bẩn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng bản sao và làm giảm tuổi thọ của máy photocopy. Bạn nên vệ sinh bộ phận này bằng các máy hút mực một cách thường xuyên hơn.

Trên đây là một số thao tác vệ sinh máy đơn giản mà bạn có thể áp dụng trong quá trình vận hành máy photocopy. Nếu bạn đang có ý định mở một văn phòng chuyên photocopy và in ấn các loại giấy tờ thì đừng quá lo lắng vì chúng ta có thể thuê lại các máy photo có chất lượng cao tại http://thuemayphotocopy.com/
 
gui phan hoi
Mã bảo vệ: code
[Trở về] icon Các tin cùng loại
Những điều bạn cần biết khi thuê máy photocopy
Các loại giấy in có ảnh hưởng như thế nào tới chất lượng bản in?
Nhật Nam JSC - Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy hàng đầu tại Hà Nội.
4 cách sử dụng máy photocopy hiệu quả và tiết kiệm
Những lưu ý quan trọng khi vệ sinh máy photocopy
Những thương hiệu máy photocopy tốt nhất hiện nay
Quy trình bảo dưỡng máy photocopy chuyên nghiệp nhất
8 sự cố thường gặp khi sử dụng máy photocopy
Mách bạn cách lựa chọn những loại giấy thích hợp cho máy photocopy
Mách bạn bí quyết chọn mực cho máy in chính xác
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DV KỸ THUẬT NHẬT NAM 
244 Bùi Xương Trạch - Q.Thanh Xuân - Hà Nội 
ĐT:
0964354466 - 024.39906966 - 0904354466 

Cho thue may photocopy | cho thuê máy photocopy | cho thuê máy photocopy màu |  
https://plus.google.com | facebook thuê máy photo
Copyright 2012 Thuemayphotocopy.com. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®