banner
Mách bạn cách lựa chọn những loại giấy thích hợp cho máy photocopy
Những lỗi hỏng hóc phổ biến xảy ra ở máy photocopy thường liên quan đến những vấn đề về giấy in. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn bí quyết lựa chọn chất lượng giấy phù hợp cho máy photo.
Những lỗi hỏng hóc phổ biến xảy ra ở máy photocopy thường liên quan đến những vấn đề về giấy in. Trên thực tế nếu bạn sử dụng những loại giấy kém chất lượng mỏng và dai cho những dòng máy photocopy có kĩ thuật cao thì khả năng gây ra hiện t,ượng kẹt giấy sẽ phổ biến hơn và gây nên những tốn kém chi phí cho văn phòng hơn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn bí quyết lựa chọn chất lượng giấy phù hợp cho máy photo.

Bạn nên biết rằng, việc sử dụng những loại giấy sao cho phù hợp với từng dòng máy photo sẽ giúp cho công việc sao chép, in ấn của bạn diễ ra một cách trôi chảy và tránh tối đa tình trạng giấy bị kẹt và giảm thiểu được những chi phí không đáng có.
Khi đi vào bất kỳ một cửa hàng văn phòng phẩm nào bạn sẽ thấy giấy in được chia ra thành rất nhiều loại khác nhau với nhiều mức giá tương ứng. Có những loại giấy chất lượng cao có giá thành rất đắt những cũng có những loại giấy được bán theo xô, theo cân với chất lượng thấp và giá thành thì không thể rẻ hơn được nữa. 
 
Tuy nhiên giá cả có quan trọng nhưng chỉ là cái bạn quan tâm thứ hai, quan trọng nhất bạn cần xác định xem loại máy photocopy của mình phù hợp với loại giấy nào nhất. Thông thường những loại máy photo màu hiện đại thường sử dụng 2 loại mực chủ yếu đó là dạng mực nước và dạng mực bột. Mặc dù là dạng mực bột nhưng những loại ,mực này rất mịn  và thậm chí còn cho bạn cảm giác mượt  hơn cả mực dạng lỏng. 

Vì cơ chế in phun của máy đó là sẽ phun trực tiếp mực lên giấy. Điều d,dó có nghĩa là mô tơ của máy sẽ phải sấy máy cho nóng nhắm giúp cho mực bám vào giấy tốt nhất. Do đó bạn nên chọn những loại giấy chịu được quá trình sấy nhiệt mà không hề bị nhăn hay quăn giấy. Nếu bạn chọn những loại giấy quá móng sẽ xảy ra hiện tượng nhăn, quăn khi in và bị kẹt giấy là điều tất yếu xảy ra trong quá trình in.

Thêm nữa, giấy mỏng thường bị ẩm do rất dễ thấm hơi nước ở môi trường xung quanh. Điều đó khiến cho giấy không thể được kéo trơn tru đến các thiết bị bên trong máy . Và đây cũng chính là nguyên nhân phổ biến dẫn đến hiện tượng bị kẹt giấy ở máy in.

Việc chọn đúng loại giấy cho máy in là điều bạn nên làm để giảm thiểu những rắc rối cũng như làm  mất thời gian của bạn trong quá trình in.
 
gui phan hoi
Mã bảo vệ: code
[Trở về] icon Các tin cùng loại
Những điều bạn cần biết khi thuê máy photocopy
Các loại giấy in có ảnh hưởng như thế nào tới chất lượng bản in?
Nhật Nam JSC - Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy hàng đầu tại Hà Nội.
4 cách sử dụng máy photocopy hiệu quả và tiết kiệm
Những lưu ý quan trọng khi vệ sinh máy photocopy
Những thương hiệu máy photocopy tốt nhất hiện nay
Quy trình bảo dưỡng máy photocopy chuyên nghiệp nhất
8 sự cố thường gặp khi sử dụng máy photocopy
Những bước đơn giản bạn có thể làm để vệ sinh máy photocopy
Mách bạn bí quyết chọn mực cho máy in chính xác
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DV KỸ THUẬT NHẬT NAM 
244 Bùi Xương Trạch - Q.Thanh Xuân - Hà Nội 
ĐT:
0964354466 - 024.39906966 - 0904354466 

Cho thue may photocopy | cho thuê máy photocopy | cho thuê máy photocopy màu |  
https://plus.google.com | facebook thuê máy photo
Copyright 2012 Thuemayphotocopy.com. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®