banner
Mách bạn bí quyết chọn mực cho máy in chính xác
Một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên khả năng hoạt động bền bỉ và độ bền cho máy in đó là việc sử các loại mực in phù hợp.
Một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên khả năng hoạt động bền bỉ và độ bền cho máy in đó là việc sử các loại mực in phù hợp. Việc sử dụng mực in tốt chính hãng và phù hợp với máy in sẽ cho bạn chất lượng bản in tốt và kéo dài tuổi thọ cho máy in nhưng nếu bạn sử dụng những loại mực in có chất lượng kém thì không những chất lượng bản in sẽ kém mà máy in cũng nhanh gặp phải những vấn đề hỏng hóc.  Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn bí quyết lựa chọn mực in chính hãng.
Trước tiên chúng ta cần phải nói đến phương diện tồn trữ mực in, môi trường tồn trữ tốt nhất phải là môi trường sử dụng. Yếu tố này là đặc biệt quan trọng trong môi trường thời tiết khắc nghiệt. Mực in có những yêu cầu về môi trường sử dụng tương đối nghiêm khắc và khi mùa mùa hè hay mùa đông nhiệt độ chênh lệch giữa ngoài trời và bên trong kho mực là rất lớn gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến với chất lượng mực in.

Để giải quyết tình huống này cách tốt nhất là bạn nên sử dụng vào trong môi trường làm việc trước khoảng vài tiếng đồng hồ đến khi nhiệt độ của mực in đạt đến mức đúng yêu cầu thì mới có thể sử dụng được.
 
Còn có một thói quen không tốt mà có rất nhiều công ty mắc phải khi sử dụng mực in đó là vì muốn tiết kiệm tiền đầu tư nên thường sử dụng đến hết mực rồi mới đặt hàng tiếp. Cách làm này tuy tiết kiệm được vốn nhưng thường mang tới những bất lợi. Lý do thường bắt đầu từ góc độ sản xuất mực vì mực in là sản phẩm của hóa chất nên mọi người đều cũng đã biết các sản phẩm từ hóa chất cho dù có đạt được công nghệ cao đến mấy có nghiêm khắc trong khâu kiểm tra về chất lượng đến mấy thì cũng không thể tránh khỏi được hiện tượng hoạt động không ổn định cho từng lô sản phẩm.

Chính vì lý do này nên nhiều xưởng sản xuất mực in dù có quy mô lớn, có thương hiệu và uy tín đến đâu đều không dám cam kết 100% chất lượng mực in được hoạt động ổn định. Vì thế cách mà doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho mực in như trên dẫn đến dễ lấy phải một lô hàng có chất lượng mực in kém, không chỉ ảnh hưởng đến công việc mà còn làm giảm uy tín của doanh nghiệp với khách hàng.

Tốt hơn hết là bạn nên chọn mực in nhiều một chút ít nhất là phải đủ đợi đến đợt hàng sau đến. Nên sử dụng mực in thử xem mực in đó có phù hợp với máy in và mang đến chất lượng bản in tốt hay không
 

Mách bạn cách lựa chọn những loại giấy thích hợp cho máy photocopy
gui phan hoi
Mã bảo vệ: code
[Trở về] icon Các tin cùng loại
Dịch vụ thuê máy photocopy màu tại Hà Nội
Công Nghệ mới máy photocopy sử dụng mực xóa được của máy toshiba
4 cách sử dụng máy photocopy hiệu quả và tiết kiệm
Canon xây dựng nhà máy sản xuất máy in tại Việt Nam
Việt Nam bắt đầu sản xuất mực in tiền chính thức từ tháng 11/2017.
Bí quyết chọn mua máy photocopy cũ chất lượng
cho thue máy photo giá rẻ tại Hà Đông và Thanh Xuân hà nội
Máy photocopy số 1 Việt Nam với dịch vụ hàng đầu của http://nhatnamjsc.com.vn
top 10 từ khóa " cho thuê máy photocopy" Tại Hà Nội
thuê máy photocopy giảm giá thành hơn so với mua máy photo đa năng
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DV KỸ THUẬT NHẬT NAM 
244 Bùi Xương Trạch - Q.Thanh Xuân - Hà Nội 
ĐT:
0964354466 - 024.39906966 - 0904354466 

Cho thue may photocopy | cho thuê máy photocopy màu| cho thuê máy photocopy | 
thuê máy photo | sơ đồ dẫn đường
Copyright 2012 Thuemayphotocopy.com. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®