banner
Mách bạn bí quyết chọn mực cho máy in chính xác
Một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên khả năng hoạt động bền bỉ và độ bền cho máy in đó là việc sử các loại mực in phù hợp.
Một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên khả năng hoạt động bền bỉ và độ bền cho máy in đó là việc sử các loại mực in phù hợp. Việc sử dụng mực in tốt chính hãng và phù hợp với máy in sẽ cho bạn chất lượng bản in tốt và kéo dài tuổi thọ cho máy in nhưng nếu bạn sử dụng những loại mực in có chất lượng kém thì không những chất lượng bản in sẽ kém mà máy in cũng nhanh gặp phải những vấn đề hỏng hóc.  Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn bí quyết lựa chọn mực in chính hãng.
Trước tiên chúng ta cần phải nói đến phương diện tồn trữ mực in, môi trường tồn trữ tốt nhất phải là môi trường sử dụng. Yếu tố này là đặc biệt quan trọng trong môi trường thời tiết khắc nghiệt. Mực in có những yêu cầu về môi trường sử dụng tương đối nghiêm khắc và khi mùa mùa hè hay mùa đông nhiệt độ chênh lệch giữa ngoài trời và bên trong kho mực là rất lớn gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến với chất lượng mực in.

Để giải quyết tình huống này cách tốt nhất là bạn nên sử dụng vào trong môi trường làm việc trước khoảng vài tiếng đồng hồ đến khi nhiệt độ của mực in đạt đến mức đúng yêu cầu thì mới có thể sử dụng được.
 
Còn có một thói quen không tốt mà có rất nhiều công ty mắc phải khi sử dụng mực in đó là vì muốn tiết kiệm tiền đầu tư nên thường sử dụng đến hết mực rồi mới đặt hàng tiếp. Cách làm này tuy tiết kiệm được vốn nhưng thường mang tới những bất lợi. Lý do thường bắt đầu từ góc độ sản xuất mực vì mực in là sản phẩm của hóa chất nên mọi người đều cũng đã biết các sản phẩm từ hóa chất cho dù có đạt được công nghệ cao đến mấy có nghiêm khắc trong khâu kiểm tra về chất lượng đến mấy thì cũng không thể tránh khỏi được hiện tượng hoạt động không ổn định cho từng lô sản phẩm.

Chính vì lý do này nên nhiều xưởng sản xuất mực in dù có quy mô lớn, có thương hiệu và uy tín đến đâu đều không dám cam kết 100% chất lượng mực in được hoạt động ổn định. Vì thế cách mà doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho mực in như trên dẫn đến dễ lấy phải một lô hàng có chất lượng mực in kém, không chỉ ảnh hưởng đến công việc mà còn làm giảm uy tín của doanh nghiệp với khách hàng.

Tốt hơn hết là bạn nên chọn mực in nhiều một chút ít nhất là phải đủ đợi đến đợt hàng sau đến. Nên sử dụng mực in thử xem mực in đó có phù hợp với máy in và mang đến chất lượng bản in tốt hay không
 
gui phan hoi
Mã bảo vệ: code
[Trở về] icon Các tin cùng loại
Những điều bạn cần biết khi thuê máy photocopy
Các loại giấy in có ảnh hưởng như thế nào tới chất lượng bản in?
Nhật Nam JSC - Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy hàng đầu tại Hà Nội.
4 cách sử dụng máy photocopy hiệu quả và tiết kiệm
Những lưu ý quan trọng khi vệ sinh máy photocopy
Những thương hiệu máy photocopy tốt nhất hiện nay
Quy trình bảo dưỡng máy photocopy chuyên nghiệp nhất
8 sự cố thường gặp khi sử dụng máy photocopy
Những bước đơn giản bạn có thể làm để vệ sinh máy photocopy
Mách bạn cách lựa chọn những loại giấy thích hợp cho máy photocopy
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DV KỸ THUẬT NHẬT NAM 
244 Bùi Xương Trạch - Q.Thanh Xuân - Hà Nội 
ĐT:
0964354466 - 024.39906966 - 0904354466 

Cho thue may photocopy | cho thuê máy photocopy | cho thuê máy photocopy màu |  
https://plus.google.com | facebook thuê máy photo
Copyright 2012 Thuemayphotocopy.com. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®