banner
Hướng dẫn bạn cách xử lý máy photocopy bị mờ
Máy photocopy là công cụ không thể thiếu đối với dân văn phòng. Trong quá trình sử dụng máy photocopy bạn không thể tránh khỏi những sai sót hỏng hóc. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để xử lý hiện tượng bản photocopy bị mờ.

Một số nguyên nhân khiến cho máy photocopy bị mờ

Lỗi mờ chữ ở máy photo rất thông dụng và ngày càng trở nên phổ biến.  Một trong số những nguyên nhân chính gây ra hiện tượng này đó là sử dụng mực không tốt. Sử dụng những  loại mực có điện tích kém sẽ khiến cho bản photocopy của bạn bị mờ và không được sắc nét. Do vậy phải kiểm tra mực trước khi đổ vào máy in để  bạn có được chất lượng bản in tốt nhất.

Hệ thống gương phản xạ bị bẩn

Hệ thống gương phản xạ bị bẩn cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho bản in bị mờ. Gương phản xạ có tác dụng quét hình ảnh và quét chữ trên bản in. Nếu bộ phận này bị bẩn sẽ khiến cho bản in bị mờ và không có độ sắc tốt.
 
Gạt từ mất tính đàn hồi

Gạt từ là một trong những bộ phận dễ bị hỏng khi máy photo sử dụng trong một thời gian dài mà không bảo dưỡng thương xuyên. Theo số lượng bản photo nhất định gạt từ bị mất dần đi tính đàn hồi và trở nên kém hơn. Nếu bạn kiểm tra nguyên nhân đúng là do gạt từ mất tính đàn hồi bạn cần tiến hành bảo dưỡng và thay thế bộ phận này ngay lập tức.

Trục từ bị mài món

Trục từ bị mài món cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho chất lượng bản in của bạn bị mờ. Thay thế trục mới chính là một trong những giải pháp tối ưu mà bạn có thể sử dụng để khắc phục được lỗi này.

Cách khắc phục

Để khắc phục được triệt để hiện tượng này, điều bạn nên làm đó là điều tra rõ ràng nguyên nhân và từ nguyên nhân đó tìm ra biện pháp khắc phục. Để máy photo được sử dụng bền bỉ khách hàng cần nhớ sử dụng vào bảo dưỡng máy định kỳ để máy luôn có chất lượng hoạt động tốt nhất.

http://thuemayphotocopy.com/ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể lựa chọn chiếc máy photocopy có chất lượng tốt nhất và có mức giá phải chăng. Bên cạnh đó khách hàng cũng thêm những kiến thức đế sử dụng vào bảo dưỡng máy photocopy hợp lý khi truy cập vào website này. 

Mách bạn bí quyết chọn mực cho máy in chính xác
gui phan hoi
Mã bảo vệ: code
[Trở về] icon Các tin cùng loại
Dịch vụ thuê máy photocopy màu tại Hà Nội
Công Nghệ mới máy photocopy sử dụng mực xóa được của máy toshiba
4 cách sử dụng máy photocopy hiệu quả và tiết kiệm
Canon xây dựng nhà máy sản xuất máy in tại Việt Nam
Việt Nam bắt đầu sản xuất mực in tiền chính thức từ tháng 11/2017.
Bí quyết chọn mua máy photocopy cũ chất lượng
cho thue máy photo giá rẻ tại Hà Đông và Thanh Xuân hà nội
Máy photocopy số 1 Việt Nam với dịch vụ hàng đầu của http://nhatnamjsc.com.vn
top 10 từ khóa " cho thuê máy photocopy" Tại Hà Nội
thuê máy photocopy giảm giá thành hơn so với mua máy photo đa năng
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DV KỸ THUẬT NHẬT NAM 
244 Bùi Xương Trạch - Q.Thanh Xuân - Hà Nội 
ĐT:
0964354466 - 024.39906966 - 0904354466 

Cho thue may photocopy | cho thuê máy photocopy màu| cho thuê máy photocopy | 
thuê máy photo | sơ đồ dẫn đường
Copyright 2012 Thuemayphotocopy.com. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®